En Arulnaadhaa Yesuvae – என் அருள் நாதா இயேசுவே

Tamil Gospel Songs
Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online – Idhayangal Arpanikattum
Released on: 30 Jul 2020

En Arulnaadhaa Yesuvae Lyrics in Tamil

என் அருள் நாதா இயேசுவே
சிலுவை காட்சி பார்க்கையில்
பூலோக மேன்மை நஷ்டமே
என்றுணர்ந்தேன் என் உள்ளத்தில்

என் மீட்பர் சிலுவை அல்லால்
வேறெதை நான் பாராட்டுவேன்
சிற்றின்பம் யாவும் அதினால்
தகாததென்று தள்ளுவேன்

கை தலை காலிலும் இதோ
பேரன்பும் துன்பும் கலந்தே
பாய்ந்தோடும் காட்சிபோல் உண்டோ
முள் முடியும் ஒப்பற்றதே

சராசரங்கள் அனைத்தும்
அவ்வன்புக்கு எம்மாத்திரம்
என் ஜீவன் சுகம் செல்வமும்
என் நேசருக்குப் பாத்தியம்

மாந்தர்க்கு மீட்பைக் கஸ்தியால்
சம்பாதித்தீந்த இயேசுவே
உமக்கு என்றும் தாசரால்
மா ஸ்தோத்திரம் உண்டாகவே

En Arul Nadhaa Yesuvae Lyrics in English

En Arul Natha Yesuve
Siluvaik Kaatchi Paarkkayil
Boologa Menmai Nastame;
Endrunarndhen En Ullaththil

En Meetpar Siluvai Allaal
Veredhai Naan Paarattuven
Sittrinbam Yaavum Adhinal
Thagaadhadendru Thalluven

Kai Thalai Kaalilum Idho
Pernbum Thunbum Kalandhae
Paaindhodum Kaatchi Pol Vundo
Mul Gireedamuum Oppatradhae

Saraasarangal Anaithum
Avvanbukku Emmathiram
En Jeevan Sugam Selvamum
En Nesarukku Paahthiyam

Maandharkku Meetpaik Kasthiyaal
Sambaathth Theendha Yesuve
Umakku Endrum Dhasaraal
Maa Sthothiram Vundaagavae

Watch Online

En Arulnaadhaa Yesuvae MP3 Song

Technician Information

Album : Idhayangal Arppanikkattum
Song Name : En ArulNaadhaa
Lyrics & Sung By Bro. Augustine Jebakumar
Music : S L Edward Raj

En Arulnaadhaa Yesuvae Siluvai Lyrics in Tamil & English

என் அருள் நாதா இயேசுவே
சிலுவை காட்சி பார்க்கையில்
பூலோக மேன்மை நஷ்டமே
என்றுணர்ந்தேன் என் உள்ளத்தில்

En Arul Natha Yesuve
Siluvaik Kaatchi Paarkkayil
Boologa Menmai Nastame;
Endrunarndhen En Ullaththil

என் மீட்பர் சிலுவை அல்லால்
வேறெதை நான் பாராட்டுவேன்
சிற்றின்பம் யாவும் அதினால்
தகாததென்று தள்ளுவேன்

En Meetpar Siluvai Allaal
Veredhai Naan Paarattuven
Sittrinbam Yaavum Adhinal
Thagaadhadendru Thalluven

கை தலை காலிலும் இதோ
பேரன்பும் துன்பும் கலந்தே
பாய்ந்தோடும் காட்சிபோல் உண்டோ
முள் முடியும் ஒப்பற்றதே

Kai Thalai Kaalilum Idho
Pernbum Thunbum Kalandhae
Paaindhodum Kaatchi Pol Vundo
Mul Gireedamuum Oppatradhae

சராசரங்கள் அனைத்தும்
அவ்வன்புக்கு எம்மாத்திரம்
என் ஜீவன் சுகம் செல்வமும்
என் நேசருக்குப் பாத்தியம்

Saraasarangal Anaithum
Avvanbukku Emmathiram
En Jeevan Sugam Selvamum
En Nesarukku Paahthiyam

மாந்தர்க்கு மீட்பைக் கஸ்தியால்
சம்பாதித்தீந்த இயேசுவே
உமக்கு என்றும் தாசரால்
மா ஸ்தோத்திரம் உண்டாகவே

Maandharkku Meetpaik Kasthiyaal
Sambaathth Theendha Yesuve
Umakku Endrum Dhasaraal
Maa Sthothiram Vundaagavae

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 16 =