Vinnapathai Ketpavare En – விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 10

Vinnapathai Ketpavare En Lyrics In Tamil

விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே
என் கண்ணீரைக் காண்பவரே
சுகம் தருபவரே
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா – என் – 2

1. உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்

2. மனதுருகி கரம் நீட்டி
அதிசயம் செய்தவரே (செய்பவரே)

3. சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
என்று சொல்லி சுகமாக்கினீர்ஐயா

4. என் நோய்களை சிலுவையிலே
சுமந்து தீர்த்தீரைய்யா

5. குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
முடவர்கள் நடக்கச் செய்தீர்

6. உம் காயத்தால் சுகமானேன்
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே

Vinnapathai Ketpavare En Lyrics In English

Vinnappathai Ketpavare
En Kaneerai Kanbavare
Sugam Tharubavare
Sthothiram Yesaiya – En – 2

1. Ummal Koodum Ellam Koodum
Oru Varthai Sonal Pothum

2. Manadhurugi Karam Neeti
Athisayam Seibavare

3. Siththam Unndu Suththamaaku
Entu Solli Sukamaakkineer

4. En Noigallai Siluvayille
Sumanthu Thirtheer Iyya

5. Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
Mudavarkalai Nadakkach Seytheer

6. Um Kaayaththaal Sukamaanaen
Oru Koti Sthoththiramae

Watch Online

Vinnapathai Ketpavarae En MP3 Song

Vinnapathai Ketpavare Lyrics In Tamil & English

விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே
என் கண்ணீரைக் காண்பவரே
சுகம் தருபவரே
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா – என் – 2

Vinnappathai Ketpavare
En Kaneerai Kanbavare
Sugam Tharubavare
Sthothiram Yesaiya – En – 2

1. உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்

Ummal Koodum Ellam Koodum
Oru Varthai Sonal Pothum

2. மனதுருகி கரம் நீட்டி
அதிசயம் செய்தவரே (செய்பவரே)

Manadhurugi Karam Neeti
Athisayam Seibavare

3. சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
என்று சொல்லி சுகமாக்கினீர்ஐயா

Siththam Unndu Suththamaaku
Entu Solli Sukamaakkineer

4. என் நோய்களை சிலுவையிலே
சுமந்து தீர்த்தீரைய்யா

En Noigallai Siluvayille
Sumanthu Thirtheer Iyya

5. குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
முடவர்கள் நடக்கச் செய்தீர்

Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
Mudavarkalai Nadakkach Seytheer

6. உம் காயத்தால் சுகமானேன்
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே

Um Kaayaththaal Sukamaanaen
Oru Koti Sthoththiramae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, health insurance, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List, father s j berchmans vinnappaththai ketpavare lyrics

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − one =