Aaravaram Aarpatam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் அப்பா

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 25

Aaravaram Aarpatam Appa Lyrics In Tamil

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
அப்பா சந்நிதியில்
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
நல்லவர் முன்னிலையில்

நன்றி பாடல் தினமும் பாடு(வோம்)
நல்ல தேவன் உயர்த்திப் பாடு(வோம்)

1. கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்தர்
இயேசு வெற்றிச்சிறந்தார்
கண்ணீரை மாற்றி நம்மை
காலமெல்லாம் மகிழச் செய்தார்

2. கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
அப்பான்னு கூப்பிடப்பண்ணும்
ஆவியாலே நிரப்பப்பட்டோம்

3. உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
சாவுக்கேதுவான நம்ம
சர்ரங்களை உயிர்ப்பிக்கிறார்

4. ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
வெளிச்சமாய் மாற்றியவர்
புகழ்ச்சிதனை பாடிடுவோம்

5. துயரம் நீக்கிவிட்டார்
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
ஒடுங்கின ஆவி நீக்கி
துதி என்னும் உடையை தந்தார்

6. நீதியின் சால்வை தந்து
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
மணமகன் மணமகள் போல்
அலங்கரித்து மகிழ்கின்றார்

7. இயேசுவின் பெயராலும்
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டு
தூய்மையான பிள்ளைகளானோம்

8. மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
ஆவிதாங்கும் ஆலயமாய்
வளர்கின்ற கோபுரம் நாம்

9. விண்ணகமே நம் நாடு
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
அற்பமான நமது உடல்
அப்பா போல மாறிடுமே

Aaravaram Aarpatam Appa Lyrics In English

Aaravaaram Aarpaatam
Appaa Sannithiyil
Naalellaam Kondaattam
Nallavar Munnilaiyil

Nanti Paadal Thinamum Paadu(vom)
Nalla Thaevan Uyarththi Paadu(vom)

1. Kalvaari Siluvaiyilae Karththar
Yesu Vettichchiranthaar
Kanneerai Maatti Nammai
Kaalamellaam Makilach Seythaar

2. Kiristhuvai Nampinathaal
Pithaavukkup Pillaiyaanom
Appaannu Kooppidappannum
Aaviyaalae Nirappappattam

3. Uyirththa Kiristhu Namma
Ullaththilae Vanthuvittar
Saavukkaethuvaana Namma
Sarprangalai Uyirppikkiraar

4. Aavikkaetta Pali Seluththum
Aasaariya Koottam Naam
Velichchamaay Maattiyavar
Pukalchchithanai Paadiduvom

5. Thuyaram Neekkivittar
Konndaattaththin Aatai Thanthaar
Odungina Aavi Neekki
Thuthi Ennum Utaiyai Thanthaar

6. Neethiyin Saalvai Thanthu
Iratchippaalae Porththuvittar
Manamakan Manamakal Pol
Alangariththu Makilkintar

7. Yesuvin Peyaraalum
Aaviyaalum Kaluvappattam
Neethimaanaay Maattappattu
Thooymaiyaana Pillaikalaanom

8. Moolaikkallaam Kiristhuvin Mael
Kattappatta Maalikai Naam
Aavithaangum Aalayamaay
Valarkinta Kopuram Naam

9. Vinnakamae Nam Naadu
Varukaikkaaka Kaaththiruppom
Arpamaana Namathu Udal
Appaa Pola Maaridumae

Watch Online

Aaravaram Aarpatam Appa MP3 Song

Aaravara Aarpattam Appa Song Lyrics In Tamil PDF

Aaravaaram Aarpaatam Lyrics In Tamil & English

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
அப்பா சந்நிதியில்
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
நல்லவர் முன்னிலையில்

Aaravaaram Aarppaattam
Appaa Sannithiyil
Naalellaam Kondaattam
Nallavar Munnilaiyil

நன்றி பாடல் தினமும் பாடு(வோம்)
நல்ல தேவன் உயர்த்திப் பாடு(வோம்)

Nanti Paadal Thinamum Paadu(vom)
Nalla Thaevan Uyarththi Paadu(vom)

1. கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்தர்
இயேசு வெற்றிச்சிறந்தார்
கண்ணீரை மாற்றி நம்மை
காலமெல்லாம் மகிழச் செய்தார்

Kalvaari Siluvaiyilae Karththar
Yesu Vettichchiranthaar
Kanneerai Maatti Nammai
Kaalamellaam Makilach Seythaar

2. கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
அப்பான்னு கூப்பிடப்பண்ணும்
ஆவியாலே நிரப்பப்பட்டோம்

Kiristhuvai Nampinathaal
Pithaavukkup Pillaiyaanom
Appaannu Kooppidappannum
Aaviyaalae Nirappappattam

3. உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
சாவுக்கேதுவான நம்ம
சர்ரங்களை உயிர்ப்பிக்கிறார்

Uyirththa Kiristhu Namma
Ullaththilae Vanthuvittar
Saavukkaethuvaana Namma
Sarprangalai Uyirppikkiraar

4. ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
வெளிச்சமாய் மாற்றியவர்
புகழ்ச்சிதனை பாடிடுவோம்

Aavikkaetta Pali Seluththum
Aasaariya Koottam Naam
Velichchamaay Maattiyavar
Pukalchchithanai Paadiduvom

5. துயரம் நீக்கிவிட்டார்
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
ஒடுங்கின ஆவி நீக்கி
துதி என்னும் உடையை தந்தார்

Thuyaram Neekkivittar
Konndaattaththin Aatai Thanthaar
Odungina Aavi Neekki
Thuthi Ennum Utaiyai Thanthaar

6. நீதியின் சால்வை தந்து
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
மணமகன் மணமகள் போல்
அலங்கரித்து மகிழ்கின்றார்

Neethiyin Saalvai Thanthu
Iratchippaalae Porththuvittar
Manamakan Manamakal Pol
Alangariththu Makilkintar

7. இயேசுவின் பெயராலும்
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டு
தூய்மையான பிள்ளைகளானோம்

Yesuvin Peyaraalum
Aaviyaalum Kaluvappattam
Neethimaanaay Maattappattu
Thooymaiyaana Pillaikalaanom

8. மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
ஆவிதாங்கும் ஆலயமாய்
வளர்கின்ற கோபுரம் நாம்

Moolaikkallaam Kiristhuvin Mael
Kattappatta Maalikai Naam
Aavithaangum Aalayamaay
Valarkinta Kopuram Naam

9. விண்ணகமே நம் நாடு
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
அற்பமான நமது உடல்
அப்பா போல மாறிடுமே

Vinnakamae Nam Naadu
Varukaikkaaka Kaaththiruppom
Arpamaana Namathu Udal
Appaa Pola Maaridumae

Aaravaram Aarpatam Appa,Kartharai Thuthiyungal Avar,Makilnthu Kalikooru Makanae,Mugamalarnthu Kodupavarai,Paaduvaen Makilven Kondaduven,Thirupthiyaki Nadathiduvar,Ummai Naan Potrugiren,Ummai Pugalinthu Paaduvathu,
Aaravaram Aarpatam Appa - ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் அப்பா 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Aaravaram Aarpatam Appa Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 3 =