Ucchida Motsa Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Ucchida Motsa Pattanam Lyrics In Tamil

உச்சித மோட்ச பட்டணம் போக
ஓடி நடப்போமே அங்கே
உன்னத யேசு மன்னவருண்டு ஓயா இன்பமுண்டு

சித்திரச் சீயோன் பெற்றிடச் செல்லும்
சேனையின் கூட்டமதாய் எங்கள்
ஜீவனினதிபர் யேசு நம்மகிபர்
சீயோன் பதி மனுவேல்

அன்பினால் அழைப்பார் ஆறுதல் சொல்வார்
அதிபதி யேசையர் அங்கே
இன்பங்களுண்டு யேசுவின் சமுகம்
என்றென்றும் ஆறுதலே

கீதங்களோடு யேசுவைப் போற்றிக்
கெம்பீரமாய் நடப்போம் அங்கே
கிளர் ஒளியுள்ள பட்டண ராசன்
கீதங்கள் நாம் அறைவோம்

Ucchida Motsa Pattanam Lyrics In English

Uchchitha Motchapattanam Poka
Oti Nadappomae Angae
Unnatha Yaesu Mannavarunndu Oyaa Inpamundu

Siththirach Seeyon Pettidach Sellum
Senaiyin Koottamathaay Engal
Jeevaninathipar Yaesu Nammakipar
Seeyon Pathi Manuvael

Anpinaal Alaippaar Aaruthal Solvaar
Athipathi Yaesaiyar Angae
Inpangalunndu Yaesuvin Samukam
Ententum Aaruthalae

Geethangalodu Yaesuvaip Pottik
Kempeeramaay Nadappom Angae
Kilar Oliyulla Pattana Raasan
Geethangal Naam Araivom

Ucchida Motsa Pattanam Pooga Lyrics In Tamil & English

உச்சித மோட்ச பட்டணம் போக
ஓடி நடப்போமே அங்கே
உன்னத யேசு மன்னவருண்டு ஓயா இன்பமுண்டு

Ucchida Motsa Pattanam Lyrics In English
Uchchitha Motchapattanam Poka
Oti Nadappomae Angae
Unnatha Yaesu Mannavarunndu Oyaa Inpamunndu

சித்திரச் சீயோன் பெற்றிடச் செல்லும்
சேனையின் கூட்டமதாய் எங்கள்
ஜீவனினதிபர் யேசு நம்மகிபர்
சீயோன் பதி மனுவேல்

Siththirach Seeyon Pettidach Sellum
Senaiyin Koottamathaay Engal
Jeevaninathipar Yaesu Nammakipar
Seeyon Pathi Manuvael

அன்பினால் அழைப்பார் ஆறுதல் சொல்வார்
அதிபதி யேசையர் அங்கே
இன்பங்களுண்டு யேசுவின் சமுகம்
என்றென்றும் ஆறுதலே

Anpinaal Alaippaar Aaruthal Solvaar
Athipathi Yaesaiyar Angae
Inpangalunndu Yaesuvin Samukam
Ententum Aaruthalae

கீதங்களோடு யேசுவைப் போற்றிக்
கெம்பீரமாய் நடப்போம் அங்கே
கிளர் ஒளியுள்ள பட்டண ராசன்
கீதங்கள் நாம் அறைவோம்

Geethangalodu Yaesuvaip Pottik
Kempeeramaay Nadappom Angae
Kilar Oliyulla Pattana Raasan
Geethangal Naam Araivom

Ucchida Motsa Pattanam MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + fourteen =