Ninaivu Koorum Deivame – நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 22

NaNinaivu Koorum Deivame Lyrics in Tamil

நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி
நிம்மதி தருபவரே நன்றி

நன்றி இயேசு ராஜா

1. நோவாவை நினைவு கூர்ந்ததால்
பெருங்காற்று வீசச் செய்தீரே – அன்று
தண்ணீர் வற்றியதைய்யா
விடுதலையும் வந்ததைய்யா

2. ஆபிரகாமை நினைவு கூர்ந்ததால்
லோத்துவைக் காப்பாற்றினீரே
எங்களையும் நினைவு கூர்ந்து
எங்கள் சொந்தங்களை இரட்சியுமைய்யா

3. அன்னாளை நினைவு கூர்ந்ததால்
ஆண்குழந்தை பெற்றெடுத்தாளே
மலட்டு வாழ்க்கையெல்லாம் (நீர்)
மாற்றுகிறீர் நன்றி ஐயா – எங்கள்

4. கொர்நெலியு தான தர்மங்கள் – ஒரு
தூதனைக் கொண்டு வந்தது
குடும்பத்தையும் நண்பர்களையும்
இரட்சித்து அபிஷேகித்தீரே – அவன்

5. ராகேலை நினைவு கூர்ந்ததால்
யோசேப்பை பரிசாய் தந்தீரே
இன்னுமொரு மகனைத் தருவீர்
என்று சொல்லி துதிக்கச் செய்தீரே

6. எக்காளம் ஊதும் போதெல்லாம்
எங்களை நினைக்கின்றீர்
எதிரிகளின் கையிலிருந்து
இரட்சித்துக் காப்பாற்றுகிறீர்

Ninaivu Koorum Deivame Lyrics in English

Ninaivu Koorum Theyvamae Nantri
Nimmathi Tharupavarae Nantri

Nantri Yesu Raajaa

1. Novaavai Ninaivu Koornthathaal
Perungaattu Veesach Seytheerae – Antru
Thanneer Vattiyathaiyyaa
Viduthalaiyum Vanthathaiyyaa

2. Aapirakaamai Ninaivu Koornthathaal
Loththuvaik Kappatrineerae
Engalaiyum Ninaivu Koornthu
Engal Sonthangalai Iratchiyumaiyyaa

3. Annaalai Ninaivu Koornthathaal
Aankulanthai Petteduththaalae
Malattu Vaalkkaiyellaam (neer)
Maattukireer Nantri Aiyaa – Engal

4. Korneliyu Thaana Tharmangal – Oru
Thoothanaik Konndu Vanthathu
Kudumpaththaiyum Nannparkalaiyum
Iratchiththu Apishaekiththeerae – Avan

5. Raakaelai Ninaivu Koornthathaal
Yoseppai Parisaay Thantheerae
Innumoru Makanaith Tharuveer
Entu Solli Thuthikkach Seytheerae

6. Ekkaalam Oothum Pothellaam
Engalai Ninaikkinteer
Ethirikalin Kaiyilirunthu
Iratchiththuk Kaappathukireer

Watch Online

Ninaivu Koorum Deivamae MP3 Song

Ninaivu Kurum Deivame Lyrics in Tamil & English

நினைவு கூரும் தெய்வமே நன்றி
நிம்மதி தருபவரே நன்றி

Ninaivu Koorum Theyvamae Nantri
Nimmathi Tharupavarae Nantri

நன்றி இயேசு ராஜா

Nantri Yesu Raajaa

1. நோவாவை நினைவு கூர்ந்ததால்
பெருங்காற்று வீசச் செய்தீரே – அன்று
தண்ணீர் வற்றியதைய்யா
விடுதலையும் வந்ததைய்யா

Novaavai Ninaivu Koornthathaal
Perungaattu Veesach Seytheerae – Antru
Thanneer Vattiyathaiyyaa
Viduthalaiyum Vanthathaiyyaa

2. ஆபிரகாமை நினைவு கூர்ந்ததால்
லோத்துவைக் காப்பாற்றினீரே
எங்களையும் நினைவு கூர்ந்து
எங்கள் சொந்தங்களை இரட்சியுமைய்யா

Aapirakaamai Ninaivu Koornthathaal
Loththuvaik Kappatrineerae
Engalaiyum Ninaivu Koornthu
Engal Sonthangalai Iratchiyumaiyyaa

3. அன்னாளை நினைவு கூர்ந்ததால்
ஆண்குழந்தை பெற்றெடுத்தாளே
மலட்டு வாழ்க்கையெல்லாம் (நீர்)
மாற்றுகிறீர் நன்றி ஐயா – எங்கள்

Annaalai Ninaivu Koornthathaal
Aankulanthai Petteduththaalae
Malattu Vaalkkaiyellaam (Neer)
Maattukireer Nantri Aiyaa – Engal

4. கொர்நெலியு தான தர்மங்கள் – ஒரு
தூதனைக் கொண்டு வந்தது
குடும்பத்தையும் நண்பர்களையும்
இரட்சித்து அபிஷேகித்தீரே – அவன்

Korneliyu Thaana Tharmangal – Oru
Thoothanaik Konndu Vanthathu
Kudumpaththaiyum Nannparkalaiyum
Iratchiththu Apishaekiththeerae – Avan

5. ராகேலை நினைவு கூர்ந்ததால்
யோசேப்பை பரிசாய் தந்தீரே
இன்னுமொரு மகனைத் தருவீர்
என்று சொல்லி துதிக்கச் செய்தீரே

Raakaelai Ninaivu Koornthathaal
Yoseppai Parisaay Thantheerae
Innumoru Makanaith Tharuveer
Entu Solli Thuthikkach Seytheerae

6. எக்காளம் ஊதும் போதெல்லாம்
எங்களை நினைக்கின்றீர்
எதிரிகளின் கையிலிருந்து
இரட்சித்துக் காப்பாற்றுகிறீர்

Ekkaalam Oothum Pothellaam
Engalai Ninaikkinteer
Ethirikalin Kaiyilirunthu
Iratchiththuk Kaappathukireer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + nine =