Vandhanamae Vandhanamae Vanthanam – வந்தனமே வந்தனமே வந்தனம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Samuel Frank
Album: Umadhu Sevaikae Vol 2

Vandhanamae Vandhanamae Vanthanam Lyrics In Tamil

வந்தனமே வந்தனமே வந்தனம்
வந்தனமே வந்தனமே வந்தனம்
வந்தனமே வந்தனமே வந்தனம் வந்தனமே

வந்தனமே வந்தனம் ஏசையா
வந்தனமே வந்தனம் ஏசையா
ஏற்றுக்கொள்ளுமே தூயா துதியை
ஏற்றுக்கொள்ளும் எங்கள் தூயா

பரலோகத்தின் மகிமையை விட்டேன்
நரரூபமாகி பாடுகள் பட்டீர்
மரணமடைந்து உயிர்த்தெழுந்தீர்
மாறாத மகிமையின் இராஜா தேவா
ஏற்றுக்கொள்ளும் எங்கள் துதியை

தூய தேவனே துதிக்கு பாத்திரரே
தூய தேவனே துதிக்கு பாத்திரரே
காயம்பட்டவரே கருணையுள்ளவரே
வெண்மையானவரே உண்மையானவரே
நிம்மதி பொழிகின்றவரே தேவா
ஏற்றுக்கொள்ளும் எங்கள் துதியை வந்தனமே

Vandhanamae Vandhanamae Vanthanam Lyrics In English

Vandhanamae Vandhaname Vanthanam
Vandhanamae Vandhaname Vanthanam
Vandhanamae Vandhaname Vanthanam Vandhanamae

Vandhanamae Vanthanam Yesaiya
Vandhanamae Vanthanam Yesaiya
Yettrukkollumae Thooya Thuthiyai
Yettrukkollumae Engal Thooyaa

Paralogaththin Magimaiyai Vittaen
Nararoobamaagi Paadugal Patteer
Maranamadainthu Uyirththaezhuntheer
Maaratha Magimaiyin Raaja Dheva
Yettrukkollum Engal Thuthiyai

Thooya Dhevanae Thuthikka Paaththirarae
Thooya Dhevanae Thuthikka Paaththirarae
Kaayampattavarae Karunaiyullavarae
Venmaiyaanavarae Unmaiyullavarae
Nimmathi Pozhigindravarae Deva
Yetrukollum Engal Thuthiyai

Vandhanamae Vandhanamae Vanthanam MP3 Song

Vandhanamaey Vandhanamae Vanthanam Lyrics In Tamil & English

வந்தனமே வந்தனமே வந்தனம்
வந்தனமே வந்தனமே வந்தனம்
வந்தனமே வந்தனமே வந்தனம் வந்தனமே

Vandhanamae Vandhaname Vanthanam
Vandhanamae Vandhaname Vanthanam
Vandhanamae Vandhaname Vanthanam Vandhanamae

வந்தனமே வந்தனம் ஏசையா
வந்தனமே வந்தனம் ஏசையா
ஏற்றுக்கொள்ளுமே தூயா துதியை
ஏற்றுக்கொள்ளும் எங்கள் தூயா

Vandhanamae Vanthanam Yesaiya
Vandhanamae Vanthanam Yesaiya
Yettrukkollumae Thooya Thuthiyai
Yettrukkollumae Engal Thooyaa

பரலோகத்தின் மகிமையை விட்டேன்
நரரூபமாகி பாடுகள் பட்டீர்
மரணமடைந்து உயிர்த்தெழுந்தீர்
மாறாத மகிமையின் இராஜா தேவா
ஏற்றுக்கொள்ளும் எங்கள் துதியை

Paralogaththin Magimaiyai Vittaen
Nararoobamaagi Paadugal Patteer
Maranamadainthu Uyirththaezhuntheer
Maaratha Magimaiyin Raaja Dheva
Yettrukkollum Engal Thuthiyai

தூய தேவனே துதிக்கு பாத்திரரே
தூய தேவனே துதிக்கு பாத்திரரே
காயம்பட்டவரே கருணையுள்ளவரே
வெண்மையானவரே உண்மையானவரே
நிம்மதி பொழிகின்றவரே தேவா
ஏற்றுக்கொள்ளும் எங்கள் துதியை வந்தனமே

Thooya Dhevanae Thuthikka Paaththirarae
Thooya Dhevanae Thuthikka Paaththirarae
Kaayampattavarae Karunaiyullavarae
Venmaiyaanavarae Unmaiyullavarae
Nimmathi Pozhigindravarae Deva
Yetrukollum Engal Thuthiyai

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 13 =