Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Tamil Gospel Songs
Artist: John Edward
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 May 2019

Karthar En Meipparai Lyrics In Tamil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றாரே
நான் தாழ்ச்சி அடைவதில்லை – ஒரு
குறைவும் நேர்வதில்லை – 2

புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை நடத்தி
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை சேர்த்துவிடுவார் – 2
எனது தேவை எல்லாம் அறிவார்
ஏற்றகாலத்தில் தந்திடுவார் – 2

அன்பு பொங்கிடுதே எனக்குள்ளே
கிருபை தங்கிடுதே – 2

உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
அவர் நாமத்தை உயர்த்திடுவேன் – 2
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் எண்ணி துதிப்பேன்
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் – 2

மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கிலே நான்
நடத்த நேர்ந்தாலும் பயமில்லையே
எனது துணையாய் நீரே வருவீர்
கலங்கிடாமல் காத்துக்கொள்வீர்

ஆத்துமா தேற்றுகிறீர் என்னை என்றும்
நீதியில் நடத்துகிறீர்

எதிரிகள் முன்பாக என்னை உயர்த்தி
பந்தியை ஆயத்தம் செய்திடுவார்
தலையில் எண்ணெய்யை ஊற்றுகிறார் என்னை
அடைத்து அபிஷேகம் செய்கின்றார்

பாத்திரம் நிரம்பிடுதே எந்தன் உள்ளம்
நன்றியால் துதித்திடுதே

Karthar En Meipparai Lyrics In English

Karthar Yen Meiparai Irukindrarae
Naan Tazchi Adaivadilai – Oru
Kuraivum Nervadilai

Pullula Idangalil Yennai Nadathi
Amarntha Tanirandai Sertiduvar – 2
Yenadu Thevai Yellam Arivar
Yetra Kalathil Thandiduvar – 2

Anbu Pongiduthae Yenakulae
Kirubai Thangidudae

Uyirodirukum Nallelam
Avar Namathai uyarthiduven – 2
Karthar Seiyda Nanmaigal Yenni Thudipen
Yen Jivanula Nallelam

Marana Irulilin Palathakil Naan
Nadaka Nerndalum Bayamilaiyae
Yenadu Thunaiyai Nirae Varuvir
Kalangidamal Kathukolvir

Athuma Thetrugirir Yennai Yendrum
Nidiyil Nadatugirir

Yedirigal Munbaga Yennai Uyarthi
Panthiyai Ayatam Seydiduvar
Thaleyil Yenayai Utrugirar – Yennai
Ajaithu Abishegam Saiygindrar

Pathiram Nirambidudae Yendan Ullam
Nandriyal Thuditidudae

Watch Online

Karthar En Meipparai MP3 Song

Karthar En Meiparai Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றாரே
நான் தாழ்ச்சி அடைவதில்லை – ஒரு
குறைவும் நேர்வதில்லை – 2

Karthar En Meipparai Irukindrarae
Naan Tazchi Adaivadilai – Oru
Kuraivum Nervadilai

புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை நடத்தி
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை சேர்த்துவிடுவார் – 2
எனது தேவை எல்லாம் அறிவார்
ஏற்றகாலத்தில் தந்திடுவார் – 2

Pullula Idangalil Yennai Nadathi
Amarntha Tanirandai Sertiduvar – 2
Yenadu Thevai Yellam Arivar
Yetra Kalathil Thandiduvar – 2

அன்பு பொங்கிடுதே எனக்குள்ளே
கிருபை தங்கிடுதே – 2

Anbu Pongiduthae Yenakulae
Kirubai Thangidudae

உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
அவர் நாமத்தை உயர்த்திடுவேன் – 2
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் எண்ணி துதிப்பேன்
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் – 2

Uyirodirukum Nallelam
Avar Namathai uyarthiduven – 2
Karthar Seiyda Nanmaigal Yenni Thudipen
Yen Jivanula Nallelam

மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கிலே நான்
நடத்த நேர்ந்தாலும் பயமில்லையே
எனது துணையாய் நீரே வருவீர்
கலங்கிடாமல் காத்துக்கொள்வீர்

Marana Irulilin Palathakil Naan
Nadaka Nerndalum Bayamilaiyae
Yenadu Thunaiyai Nirae Varuvir
Kalangidamal Kathukolvir

ஆத்துமா தேற்றுகிறீர் என்னை என்றும்
நீதியில் நடத்துகிறீர்

Athuma Thetrugirir Yennai Yendrum
Nidiyil Nadatugirir

எதிரிகள் முன்பாக என்னை உயர்த்தி
பந்தியை ஆயத்தம் செய்திடுவார்
தலையில் எண்ணெய்யை ஊற்றுகிறார் என்னை
அடைத்து அபிஷேகம் செய்கின்றார்

Yedirigal Munbaga Yennai Uyarthi
Panthiyai Ayatam Seydiduvar
Thaleyil Yenayai Utrugirar – Yennai
Ajaithu Abishegam Saiygindrar

பாத்திரம் நிரம்பிடுதே எந்தன் உள்ளம்
நன்றியால் துதித்திடுதே

Pathiram Nirambidudae Yendan Ullam
Nandriyal Thuditidudae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + sixteen =