Naanum En Veetarum Ummaiye – நானும் என் வீட்டாரும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 16

Naanum En Veetarum Ummaiye Lyrics In Tamil

நானும் என் வீட்டாரும்
உம்மையே நேசிப்போம்
உமக்காய் ஓடுவோம்
உந்தன் நாமம் சொல்லுவோம்

1.கைவிடா தெய்வம் கருணையின் சிகரமே
மெய்யான தீபமே என் வாழ்வின் பாக்கியமே

2. முழந்தாழ் படியிட்டு
முழுவதும் தருகிறேன் – நான்

3. எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவினீரே
யெகோவா ஈரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்

4. யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கின்றீர்
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்

5. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே
எப்போதும் இருப்பவரே இனிமேலும் வருபவரே

Naanum En Veetarum Lyrics In English

Naanum En Veettarum
Ummaiyae Naesippom
Umakkaay Oduvom
Unthan Naamam Solluvom

1. Kaividaa Theyvam Karunnaiyin Sikaramae
Meyyaana Theepamae En Vaalvin Paakkiyamae

2. Mulanthaal Patiyittu
Muluvathum Tharukiraen – Naan

3. Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavineerae
Yekovaa Eerae Ellaam Paarththuk Kolveer

4. Yekovaa Shammaa Koodavae Irukkinteer
Yekovaa Shaalom Samaathaanam Tharukireer

5. Parisuththar Parisuththar Paraloka Raajaavae
Eppothum Iruppavarae Inimaelum Varupavarae

Watch Online

Naanum En Veetarum Ummaiye MP3 Song

Naanum En Vetarum Lyrics In Tamil & English

நானும் என் வீட்டாரும்
உம்மையே நேசிப்போம்
உமக்காய் ஓடுவோம்
உந்தன் நாமம் சொல்லுவோம்

Naanum En Veettarum
Ummaiyae Naesippom
Umakkaay Oduvom
Unthan Naamam Solluvom

1.கைவிடா தெய்வம் கருணையின் சிகரமே
மெய்யான தீபமே என் வாழ்வின் பாக்கியமே

Kaividaa Theyvam Karunnaiyin Sikaramae
Meyyaana Theepamae En Vaalvin Paakkiyamae

2. முழந்தாழ் படியிட்டு
முழுவதும் தருகிறேன் – நான்

Mulanthaal Patiyittu
Muluvathum Tharukiraen – Naan

3. எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவினீரே
யெகோவா ஈரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்

Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavineerae
Yekovaa Eerae Ellaam Paarththuk Kolveer

4. யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கின்றீர்
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்

Yekovaa Shammaa Koodavae Irukkinteer
Yekovaa Shaalom Samaathaanam Tharukireer

5. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே
எப்போதும் இருப்பவரே இனிமேலும் வருபவரே

Parisuththar Parisuththar Paraloka Raajaavae
Eppothum Iruppavarae Inimaelum Varupavarae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × two =