Yarum Kanna Un Ninthanaigal – யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Cherie Mitchelle
Album: Ruah Media – Solo Songs
Released on: 12 Nov 2021

Yarum Kanna Un Ninthanaigal Lyrics In Tamil

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள்
என் கண்கள் மட்டும் கண்டதே
உடைக்கப்பட்ட பாத்திரம் நீ
குயவன் கரம் உன்னை தேடுதே

என் பிரியமே என் சொந்தமே
உன் நிலைமையை நான் மாற்றுவேன்

நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்
ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்

நீ இருக்கும்போல் உன்னை ஏற்றுக்கொண்டு
உன் பாரங்கள் நான் சுமக்கிறேன்
உன் கண்ணீரே என் நினைவில் கொண்டு
உன் சார்பில் நான் வழக்காடுவேன்

சாம்பலை சிங்காரமாய்
உன் அழுகையை களிப்பாக்குவேன் – 2

நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்
ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்

யார் மறந்தாலும்
நான் மறவேனோ
உறவுகள் பிரிந்தாலும்
நான் பிரிவேனோ

நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்
ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்

Yarum Kanna Un Lyrics In English

Yarum Kanna Un Ninthanaigal
En Kankal Mattum Kandathae
Utaikkappatta Paaththiram Nee
Kuyavan Karam Unnai Thaeduthae

En Piriyamae En Sonthamae
Un Nilaimaiyai Naan Maattuvaen

Naanae Unthan Thaevan Allo
Unnai Naan Arinthirukkiraen
Unnai Enthan Ullangaraththil
Aalamaay Pathiththirukkiraen

Nee Irukkumpol Unnai Yaetrukkondu
Un Paarangal Naan Sumakkiraen
Un Kanneerae En Ninaivil Kondu
Un Saarpil Naan Valakkaaduvaen

Saampalai Singaaramaay
Un Alukaiyai Kalippaakkuvaen – 2

Naanae Unthan Thaevan Allo
Unnai Naan Arinthirukkiraen
Unnai Enthan Ullangaraththil
Aalamaay Pathiththirukkiraen

Yaar Maranthaalum
Naan Maravaeno
Uravukal Pirinthaalum
Naan Pirivaeno

Naanae Unthan Thaevan Allo
Unnai Naan Arinthirukkiraen
Unnai Enthan Ullangaraththil
Aalamaay Pathiththirukkiraen

Watch Online

Yarum Kanna Un Ninthanaigal MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Cherie Mitchelle Music
Special Thanks To Rev. Alwin Thomas
Cast: Boy – Karthick, Girl – Ropheka
Couple: Mr & Mrs. Kevin & Monica

Music Arranged And Produced By Giftsondurai
Guitars: Keba Jeremiah
String Sections: Chennai String Orchestra
Flute: Nikhil Ram
Melodyne: Giftson Durai
Recorded At 20db Studios, Am Studios Chennai, Amala Studios Calicut, Hat 3 Studios Kochi
Engineered By Hari, Avinash Sathish, Pradeep Menon, Jonathan Joseph, Manoj Ramanan
Orchestra Co Ordinator : Kd Vincent
Mixed By Giftson Durai
Mastered By Nick Burchall ( Audio Animals Uk)
Directed & Concept By Cheriemitchelle
Video By Christan Studios
Filmed And Edited By Jehu Christan
Video Assisted By Jebi Jonathan, Jonas Immanuel & Siby Cd
Di Colorist: Kowshik
Poster Design: Chandilyan Ezra
Produced By Ruah Media, Benny Thomas, Austin, Richard, Alex

Yarum Kanna Un Ninthanaigal En Lyrics In Tamil & English

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள்
என் கண்கள் மட்டும் கண்டதே
உடைக்கப்பட்ட பாத்திரம் நீ
குயவன் கரம் உன்னை தேடுதே

Yarum Kanna Un Ninthanaigal
En Kankal Mattum Kandathae
Utaikkappatta Paaththiram Nee
Kuyavan Karam Unnai Thaeduthae

என் பிரியமே என் சொந்தமே
உன் நிலைமையை நான் மாற்றுவேன்

En Piriyamae En Sonthamae
Un Nilaimaiyai Naan Maattuvaen

நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்
ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்

Naanae Unthan Thaevan Allo
Unnai Naan Arinthirukkiraen
Unnai Enthan Ullangaraththil
Aalamaay Pathiththirukkiraen

நீ இருக்கும்போல் உன்னை ஏற்றுக்கொண்டு
உன் பாரங்கள் நான் சுமக்கிறேன்
உன் கண்ணீரே என் நினைவில் கொண்டு
உன் சார்பில் நான் வழக்காடுவேன்

Nee Irukkumpol Unnai Yaetrukkondu
Un Paarangal Naan Sumakkiraen
Un Kanneerae En Ninaivil Kondu
Un Saarpil Naan Valakkaaduvaen

சாம்பலை சிங்காரமாய்
உன் அழுகையை களிப்பாக்குவேன் – 2

Saampalai Singaaramaay
Un Alukaiyai Kalippaakkuvaen – 2

நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்
ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்

Naanae Unthan Thaevan Allo
Unnai Naan Arinthirukkiraen
Unnai Enthan Ullangaraththil
Aalamaay Pathiththirukkiraen

யார் மறந்தாலும்
நான் மறவேனோ
உறவுகள் பிரிந்தாலும்
நான் பிரிவேனோ

Yaar Maranthaalum
Naan Maravaeno
Uravukal Pirinthaalum
Naan Pirivaeno

நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்
ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்

Naanae Unthan Thaevan Allo
Unnai Naan Arinthirukkiraen
Unnai Enthan Ullangaraththil
Aalamaay Pathiththirukkiraen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × three =