Ethai Naan Seluthiduvaen – எதை நான் செலுத்திடுவேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Justin Samuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 12 Aug 2022

Ethai Naan Seluthiduvaen Lyrics In Tamil

எதை நான் செலுத்திடுவேன்
நீர் செய்த உபகாரங்களுக்காய்
நீர் என்னை நினைத்ததினால்
என்னை உயர்த்தி வைத்ததினால்

என் இரட்சிப்பான தேவன்
என்னை உயர்த்திய என் தேவன்
உம் காருண்யம் என்னை பெரியவன்-ஆக்கி

சர்வ பூமிக்கும் ராஜா நீரே
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
என்னை மீட்டெடுத்தவர் நீரே
உம் கிரியைகள் அதிசயமே

என் இரட்சிப்பான தேவன்
என்னை உயர்த்திய என் தேவன்
உம் காருண்யம் என்னை பெரியவன்-ஆக்கி

பாத்திரர் நீரே
நீர் நல்லவர்
நீர் வல்லவர்

Ethai Naan Seluthiduvaen Lyrics In English

Ethai Naan Seluthiduven
Neer Seidha Ubhagarangulkai
Neer ennai Ninaithathinal
Ennai Uyarthi Veithathinal

En Ratchipana Devan
Ennai Uyarthiya En Devan
Um Karuniyam
Ennai Periyavan Aaki

Sarva bhoomikum Raja Neere
Isravelin Parisuthare
Ennai Meeteduthavar Neere
Um Kiriyaigal Aathisaiyame

En Ratchipana Devan
Ennai Uyarthiya En Devan
Um Karuniyam
Ennai Periyavan Aaki

Paathirar Neere
Neer Nallavar
Neer Vallavar

Watch Online

Ethai Naan Seluthiduvaen MP3 Song

Technician Information

Translated To Tamil And Sung By Justin Samuel
Our Sincere Thanks To Original Song Writers! Endhu Njan Pakaram Nalkum (original Malayalam Song) : Bro. Mathew T John
Paathirar Neere : Bro. Robert Roy
Special Thanks To Joel Rajkumar, Jayakumar S, Jenish

Keyboards : Isaac D
Guitars And Bass : Keba Jeremiah
Drums : Jared Sandhy
Flutes : Jotham
Music Produced And Arranged By Isaac D
Backing Vocals : Rohith Fernandes And Shobi Ashika
Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Vocal Processing : Godwin
Mixed And Mastered By : Joshua Daniel
Video Production By : Christan Studios
Filmed And Edited By : Jehu Christan
Drone : Jebi Jonathan
Assisted By Siby Cd
Designs By Chandilyan Ezra At Reel Cutters
Executive Producer : Jemy Justin Samuel
Co-producer : Jestin Mathew

Ethai Naan Seluthiduven Lyrics In Tamil & English

எதை நான் செலுத்திடுவேன்
நீர் செய்த உபகாரங்களுக்காய்
நீர் என்னை நினைத்ததினால்
என்னை உயர்த்தி வைத்ததினால்

Ethai Naan Seluthiduven
Neer Seidha Ubhagarangulkai
Neer ennai Ninaithathinal
Ennai Uyarthi Veithathinal

என் இரட்சிப்பான தேவன்
என்னை உயர்த்திய என் தேவன்
உம் காருண்யம் என்னை பெரியவன்-ஆக்கி

En Ratchipana Devan
Ennai Uyarthiya En Devan
Um Karuniyam
Ennai Periyavan Aaki

சர்வ பூமிக்கும் ராஜா நீரே
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
என்னை மீட்டெடுத்தவர் நீரே
உம் கிரியைகள் அதிசயமே

Sarva bhoomikum Raja Neere
Isravelin Parisuthare
Ennai Meeteduthavar Neere
Um Kiriyaigal Aathisaiyame

என் இரட்சிப்பான தேவன்
என்னை உயர்த்திய என் தேவன்
உம் காருண்யம் என்னை பெரியவன்-ஆக்கி

En Ratchipana Devan
Ennai Uyarthiya En Devan
Um Karuniyam
Ennai Periyavan Aaki

பாத்திரர் நீரே
நீர் நல்லவர்
நீர் வல்லவர்

Paathirar Neere
Neer Nallavar
Neer Vallavar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 1 =