Paasathil Valarum Kaalam – பாசத்தில் வளரும் காலம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Arpana Sharon
Album: Solo Songs
Released on: 17 Jun 2022

Paasathil Valarum Kaalam Lyrics In Tamil

பாசத்தில் வளரும் காலம்
வாசத்தால் நிறையும் உள்ளம்
பனி விழும் நேரம் உலகமெங்கும்
பரிசுத்த கானம் இதயம் எங்கும் – 2

இதை நினைத்து என் ஆசை
உம்மில் பிறக்கும்
என் இதய இயேசுவே

மண்ணில் பிறந்த
வெளிச்சம் நீரே
என்னை நடத்தும்
ஒளி என் இயேசுவே

பாதையை அறியா ஆடு
பாவத்தில் புதைந்த பாவி
எனக்கென பிறந்தீரே
உம்மையே தந்தீரே

Pasathil Valarum Kalam Lyrics In English

Paasaththil Valarum Kaalam
Vaasaththaal Niraiyum Ullam
Pani Vilum Naeram Ulakamengum
Parisuththa Kaanam Ithayam Engum – 2

Ithai Ninaiththu En Aasai
Ummil Pirakkum
En Ithaya Yesuvae

Mannnnil Pirantha
Velichcham Neerae
Ennai Nadaththum
Oli En Yesuvae

Paathaiyai Ariyaa Aadu
Paavaththil Puthaintha Paavi
Enakkena Pirantheerae
Ummaiyae Thantheerae

Paasathil Valarum Kaalam MP3 Song

Paasaththil Valarum Kaalam Lyrics In Tamil & English

பாசத்தில் வளரும் காலம்
வாசத்தால் நிறையும் உள்ளம்
பனி விழும் நேரம் உலகமெங்கும்
பரிசுத்த கானம் இதயம் எங்கும் – 2

Paasaththil Valarum Kaalam
Vaasaththaal Niraiyum Ullam
Pani Vilum Naeram Ulakamengum
Parisuththa Kaanam Ithayam Engum – 2

இதை நினைத்து என் ஆசை
உம்மில் பிறக்கும்
என் இதய இயேசுவே

Ithai Ninaiththu En Aasai
Ummil Pirakkum
En Ithaya Yesuvae

மண்ணில் பிறந்த
வெளிச்சம் நீரே
என்னை நடத்தும்
ஒளி என் இயேசுவே

Mannnnil Pirantha
Velichcham Neerae
Ennai Nadaththum
Oli En Yesuvae

பாதையை அறியா ஆடு
பாவத்தில் புதைந்த பாவி
எனக்கென பிறந்தீரே
உம்மையே தந்தீரே

Paathaiyai Ariyaa Aadu
Paavaththil Puthaintha Paavi
Enakkena Pirantheerae
Ummaiyae Thantheerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − three =