Tamil Gospel Songs
Artist: Praison Timothy
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 16 Apr 2018
Santhosham Samathanam Aanatham Lyrics In Tamil
சந்தோஷம் சமாதானம்
ஆனந்தம் பேரின்பம்
அப்பா உம் சமுகத்திலே
அற்புதம் அதிசயம் ஆறுதல் நம்பிக்கை
அப்பா உம் பிரசன்னத்திலே – 2
ஆராதனை ஆராதனை
யேகோவா தேவனே ஆராதனை – 2
ஆராதனை ஆராதனை
எந்நாளும் ஆராதனை – 2
பிள்ளையானேன் சொந்தமானேன்
அப்பா என்றழைக்கும் உரிமை பெற்றேன் – 2
சுதந்தரவாளியாய் மாற்றப்பட்டே
என்றும் நான் உம் சொந்தமே – 2
தோல்வியில்லை வெட்கமில்லை
யேகோவா நிசி என்னோடு உண்டே – 2
உம்மாலே சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
என் வாழ்வின் ஜெயக்கொடி நீர் – 2
சோர்ந்திடேனே நான் கலங்கிடேனே
எல்ஷடாய் தெய்வம் என் சுதந்தரமே – 2
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – 2
Santhosham Samathanam Aanatham Lyrics In English
Santhosham Samaathaanam
Aanantham Paerinpam
Appaa Um Samukaththilae
Arputham Athisayam Aaruthal Nampikkai
Appaa Um Pirasannathilae – 2
Aaraathanai Aaraathanai
Yaekovaa Thaevanae Aaraathanai – 2
Aaraathanai Aaraathanai
Ennaalum Aaraathanai – 2
Pillaiyaanaen Sonthamaanaen
Appaa Enrazhaikkum Urimai Petraen – 2
Suthantharavaaliyaay Maatrappattae
Enrum Naan Um Sonthamae – 2
Tholviyillai Vetkamillai
Yaekovaa Nichi Ennotu Untae – 2
Ummaalae Saenaikkul Paaynthituvaen
En Vaazhvin Jeyakkoti Niir – 2
Sornthitaenae Naan Kalangkitaenae
Elshadaay Theyvam En Suthantharamae – 2
Sakalaththaiyum Cheyya Vallavarae
Ummai Naan Aaraathippaen – 2
Watch Online
Santhosham Samathanam Aanatham MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune, Sung By Praison Timothy
Keyboards & Rhythm Programmed By Stephen Sanders
Flute & Sax : Jotham
Guitars: Joshua Sathya
Backing Vocals : Jenita, Shobi & Stephen Sanders
Recorded At Krimson
Mixed At My Choice By Stephen Sanders
Mastered At Step 1 Digitals By Anish
Motion Graphics: Judah Media
Santhosham Samathanam Aanadham Lyrics In Tamil & English
சந்தோஷம் சமாதானம்
ஆனந்தம் பேரின்பம்
அப்பா உம் சமுகத்திலே
Santhosham Samaathaanam
Aanantham Paerinpam
Appaa Um Samukaththilae
அற்புதம் அதிசயம் ஆறுதல் நம்பிக்கை
அப்பா உம் பிரசன்னத்திலே – 2
Arputham Athisayam Aaruthal Nampikkai
Appaa Um Pirasannathilae – 2
ஆராதனை ஆராதனை
யேகோவா தேவனே ஆராதனை – 2
ஆராதனை ஆராதனை
எந்நாளும் ஆராதனை – 2
Aaraathanai Aaraathanai
Yaekovaa Thaevanae Aaraathanai – 2
Aaraathanai Aaraathanai
Ennaalum Aaraathanai – 2
பிள்ளையானேன் சொந்தமானேன்
அப்பா என்றழைக்கும் உரிமை பெற்றேன் – 2
சுதந்தரவாளியாய் மாற்றப்பட்டே
என்றும் நான் உம் சொந்தமே – 2
Pillaiyaanaen Sonthamaanaen
Appaa Enrazhaikkum Urimai Petraen – 2
Suthantharavaaliyaay Maatrappattae
Enrum Naan Um Sonthamae – 2
தோல்வியில்லை வெட்கமில்லை
யேகோவா நிசி என்னோடு உண்டே – 2
உம்மாலே சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
என் வாழ்வின் ஜெயக்கொடி நீர் – 2
Tholviyillai Vetkamillai
Yaekovaa Nichi Ennotu Untae – 2
Ummaalae Saenaikkul Paaynthituvaen
En Vaazhvin Jeyakkoti Niir – 2
சோர்ந்திடேனே நான் கலங்கிடேனே
எல்ஷடாய் தெய்வம் என் சுதந்தரமே – 2
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – 2
Sornthitaenae Naan Kalangkitaenae
Elshadaay Theyvam En Suthantharamae – 2
Sakalaththaiyum Cheyya Vallavarae
Ummai Naan Aaraathippaen – 2
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,