Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Dr. N. J. Gnanniya
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 May 2018

Ithu Sinthikkum Kaalam Lyrics In Tamil

இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும் நேரம்
மெளனமாய் இருக்காதே – 2

மெளனமாய் இருக்காதே
மெளனமாய் இருக்காதே

1. அறுவடை காலத்தில் மௌனமாயிருந்தால்
அறுவடை இழப்பாயே
ஆண்டவர் காலத்தில் மௌனமாயிருந்தால்
இரட்சிப்புத்தான் வருமோ – 2

2. பகட்டு வாழ்வோ பரமனின் அன்போ
எது உன்னை இழுக்கிறது
கணக்கு கேட்கும் கர்த்தர் வருவார்
வெறுங்கையாய் நிற்பாயோ – 2

3. இந்தியா இயேசுவை அறிந்திடும் காலம்
இது தான் இது தானே
இந்த காலத்தில் மௌனமாய் இருந்தால்
இரட்சிப்புதான் வருமோ – 2

Ithu Sinthikkum Kaalam Lyrics In English

Ithu Sinthikum Kaalam Seyalpadum Naeram
Maunamaay Irukkaathae – 2

Maunamaay Irukkaathae
Nee Maunamaay Irukkaathae

1. Aruvatai Kaalaththil Maunamaayirunthaal
Aruvatai Ilappaayae
Aanndavar Kaalaththil Maunamaayirunthaal
Iratchippuththaan Varumo – 2

2. Pakattu Vaalvo Paramanin Anpo
Ethu Unnai Ilukkirathu
Kanakku Kaetkum Karththar Varuvaar
Verungaiyaay Nirpaayo – 2

3. Inthiyaa Yesuvai Arinthidum Kaalam
Ithu Thaan Ithu Thaanae
Intha Kaalaththil Maunamaay Irunthaal
Iratchipputhaan Varumo – 2

Watch Online

Ithu Sinthikkum Kaalam MP3 Song

Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Lyrics In Tamil & English

இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும் நேரம்
மெளனமாய் இருக்காதே – 2

Ithu Sinthikum Kalam Seyalpadum Naeram
Maunamaay Irukkaathae – 2

மெளனமாய் இருக்காதே
மெளனமாய் இருக்காதே

Maunamaay Irukkaathae
Nee Maunamaay Irukkaathae

1. அறுவடை காலத்தில் மௌனமாயிருந்தால்
அறுவடை இழப்பாயே
ஆண்டவர் காலத்தில் மௌனமாயிருந்தால்
இரட்சிப்புத்தான் வருமோ – 2

Aruvatai Kaalaththil Maunamaayirunthaal
Aruvatai Ilappaayae
Aanndavar Kaalaththil Maunamaayirunthaal
Iratchippuththaan Varumo – 2

2. பகட்டு வாழ்வோ பரமனின் அன்போ
எது உன்னை இழுக்கிறது
கணக்கு கேட்கும் கர்த்தர் வருவார்
வெறுங்கையாய் நிற்பாயோ – 2

Pakattu Vaalvo Paramanin Anpo
Ethu Unnai Ilukkirathu
Kanakku Kaetkum Karththar Varuvaar
Verungaiyaay Nirpaayo – 2

3. இந்தியா இயேசுவை அறிந்திடும் காலம்
இது தான் இது தானே
இந்த காலத்தில் மௌனமாய் இருந்தால்
இரட்சிப்புதான் வருமோ – 2

Inthiyaa Yesuvai Arinthidum Kaalam
Ithu Thaan Ithu Thaanae
Intha Kaalaththil Maunamaay Irunthaal
Iratchipputhaan Varumo – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 7 =