Karthar En Jeevanum – கர்த்தர் என் ஜீவனும்

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 5
Released on: 11 Nov 2018

Karthar En Jeevanum Lyrics In Tamil

கர்த்தர் என் ஜீவனும் பெலனுமானவர்
யாருக்கும் அஞ்சிடேனே
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் இரட்சிப்புமானவர்
யாருக்கும் பயப்படனே – 2

1. எந்தன் பகைஞர்கள் என்னை நெருக்கையில்
இடறி விழுந்தார்கள்
எனக்கு விரோதமாய் பாளையமிறங்கினாலும்
என் இருதயம் பயப்படாது

2. தாயும் தந்தையும் என்னைத் தள்ளினும்
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
தீங்கு நாளிலே கூடார மறைவினிலே
ஒளித்து காத்திடுவார்

3. கர்த்தரிடத்திலே ஒன்றைக் கேட்டேனே
அதையே நாடிடுவேன்
ஜீவ நாளெல்லாம் ஆலயம் தங்கியே
மகிமையைக் கண்டிடுவேன்

Karthar En Jeevanum Lyrics In English

Kardhar En Jeevanum Belanumaanavar
Yarukkum Anjidaenae
Karthar En Vezhichamum Ratchipumanavar
Yarukkum Bayapadaenae – 2

1. Enthan Pagaingargal Ennai Nerukaiyil
Idari Vizhunthaargal
Enakku Virothamaai Palayamiranginaalum
En Idhayam Payapadaathu

2. Thaayum Thanthaiyum Ennai Thallinum
Karthar Serthu Kolvaar
Theengu Naalilae Koodara Maraivinilae
Olithu Kaathiduvaar

3. Kartharidathilae Ontrai Kaetrennae
Athaiyae Naadiduvaen
Jeeva Naalellam Aalayam Thangiyae
Magimaiyai Kandiduvaen

Watch Online

Karthar En Jeevanum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by John & Vasanthy
Music: Gem Gabriel
Video: Joevin

Karthar En Jeevanum Belanumaanavar Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் என் ஜீவனும் பெலனுமானவர்
யாருக்கும் அஞ்சிடேனே
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் இரட்சிப்புமானவர்
யாருக்கும் பயப்படனே – 2

Kardhar En Jeevanum Belanumaanavar
Yarukkum Anjidaenae
Karthar En Vezhichamum Ratchipumanavar
Yarukkum Bayapadaenae – 2

1. எந்தன் பகைஞர்கள் என்னை நெருக்கையில்
இடறி விழுந்தார்கள்
எனக்கு விரோதமாய் பாளையமிறங்கினாலும்
என் இருதயம் பயப்படாது

Enthan Pagaingargal Ennai Nerukaiyil
Idari Vizhunthaargal
Enakku Virothamaai Palayamiranginaalum
En Idhayam Payapadaathu

2. தாயும் தந்தையும் என்னைத் தள்ளினும்
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
தீங்கு நாளிலே கூடார மறைவினிலே
ஒளித்து காத்திடுவார்

Thaayum Thanthaiyum Ennai Thallinum
Karthar Serthu Kolvaar
Theengu Naalilae Koodara Maraivinilae
Olithu Kaathiduvaar

3. கர்த்தரிடத்திலே ஒன்றைக் கேட்டேனே
அதையே நாடிடுவேன்
ஜீவ நாளெல்லாம் ஆலயம் தங்கியே
மகிமையைக் கண்டிடுவேன்

Kartharidathilae Ontrai Kaetrennae
Athaiyae Naadiduvaen
Jeeva Naalellam Aalayam Thangiyae
Magimaiyai Kandiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − eleven =