Aasirvathikum Devan Unnai – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Christava Padal

Artist: Hema John
Album: Solo Songs
Release Date: 31 Dec 2018

Aasirvathikum Devan Unnai Lyrics In Tamil

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
துதி ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
துதி உமக்கே என்றுமே – 2

1. ஆபிரகாமை ஆசிர்வதித்தவர் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஈசாக்கை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

2. அன்னாளை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
ரூத்தை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

3. யாக்கோபை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
யோசேப்பாபை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

4. யாபேசை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
யோபுவை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

துதி ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
துதி உமக்கே என்றுமே – 2
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

Aasirvathikum Dhevan Unnai Lyrics In English

Aasirvadhikkum Dhaevan
Unnai Aasirvadhippaarae – 2
Thudhi Sthoththiram Yesunadhaa
Thudhi Umakae Endrumae – 2

1. Aabiragaamai Aasirvadhithavar Aasirvadhippaarae
Eesaakkai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae – 2

Aasirvadhikum Dhaevan
Unnai Aasirvadhippaarae – 2

2. Aagaarai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae
Annaalai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae – 2

Aasirvadhikkum Dhaevan
Unnai Aasirvadhippaarae – 2

3. Yakobai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae
Yosaeppai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae – 2

Aasirvadhikkum Dhaevan
Unnai Aasirvadhippaarae – 2

4. Yaabaesai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae
Yobuvai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae – 2

Aasirvadhikkum Dhaevan
Unnai Aasirvadhippaarae – 2

Thudhi Sthothram Yesunadhaa
Thudhi Umakae Endrumae – 2
Aasirvadhikum Daevan
Unnai Aasirvadhippaarae – 2

Watch Online

Aasirvathikum Dhevan Unnai MP3 Song

Aasirvathikkum Devan Unnai Lyrics In Tamil & English

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
துதி ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
துதி உமக்கே என்றுமே – 2

Aasirvadhikkum Dhaevan
Unnai Aasirvadhippaarae – 2
Thudhi Sthoththiram Yesunadhaa
Thudhi Umakae Endrumae – 2

1. ஆபிரகாமை ஆசிர்வதித்தவர் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஈசாக்கை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

Aabiragaamai Aasirvadhithavar Aasirvadhippaarae
Eesaakkai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae – 2

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

Aasirvadhikum Dhaevan
Unnai Aasirvadhippaarae – 2

2. அன்னாளை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
ரூத்தை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

Aagaarai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae
Annaalai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae – 2

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

Aasirvadhikkum Dhaevan
Unnai Aasirvadhippaarae – 2

3. யாக்கோபை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
யோசேப்பாபை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

Yakobai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae
Yosaeppai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae – 2

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

Aasirvadhikkum Dhaevan
Unnai Aasirvadhippaarae – 2

4. யாபேசை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
யோபுவை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

Yaabaesai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae
Yobuvai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae – 2

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

Aasirvadhikkum Dhaevan
Unnai Aasirvadhippaarae – 2

துதி ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
துதி உமக்கே என்றுமே – 2
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன்
உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2

Thudhi Sthothram Yesunadhaa
Thudhi Umakae Endrumae – 2
Aasirvadhikum Daevan
Unnai Aasirvadhippaarae – 2

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 14 =