Neer Thantha Intha Vazvirkkai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Christian Songs Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Solo Songs

Neer Thantha Intha Vazvirkkai Lyrics In Tamil

நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
உம்மை எந்நாளும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஏன் இந்த அன்பு என்மீது
உம்மை நன்றியுடன் துதிப்பேன்

இயேசையா இயேசையா இயேசையா – 2

1. எத்தனை கிருபைகள் என் மீது வைத்தீர்
எவ்வளவாய் என்னில் பொறுமை கொண்டீர்
நன்றிகள் சொல்லிட வார்த்தைகள் இல்லை
உந்தனின் அன்பிற்கு அளவே இல்லை

சிரம் தாழ்த்தி பணிந்திட ஓடி வந்தேன்
கரம் எந்தன் சிரம் வைத்து ஆசீர்வதியும்

2. ஜீவனைத் தந்தீர் என்னை மீட்டுக்கொண்டீர்
ஜீவிக்கும் நாட்கள் உமக்காகத்தானே
வாழ்விலும் நீரே தாழ்விலும் நீரே
வானிலும் பூவிலும் ஆசையும் நீரே

3. சூழ்நிலை எல்லாம் மாறினபோதும்
அழைத்தவர் நீரோ மாறிடவில்லை
இருளிலே உந்தனின் வெளிச்சம் தந்தீர்
கருவிலே கண்டவர் அருகிலே நின்றீர்

4. ஆயிரம் நன்றிகள் நான் சொல்லிட்டாலும்
நீர் செய்த நன்மைகள் பலகோடியாகும்
பதில் என்ன செய்வேன் என் இயேசு நாதா
பாதமே வீழ்ந்தேன் என் அன்பு தேவா

5. புழுதியிலிருந்து தூக்கின அன்பே
புகழ்ந்திடுவேன் நான் வாழ்ந்திடும் வரையில்
மகிமையின் தேசம் எந்தனின் ஏக்கம்
இயேசுவே நீரே எனது தாகம்

Neer Thantha Intha Vazvirkkai Lyrics In English

Neer Thantha Intha Vazvirkkai
Ummai Ennaalum Sthoaththarippaen
Aen Intha Anpu Enmiithu
Ummai Nanriyudan Thuthippaen

Yesaiyaa Yesaiyaa Yesaiyaa – 2

1. Eththanai Kirupaikal En Meethu Vaiththiir
Evvalavaay Ennil Porumai Kontiir
Nanrikal Chollida Vaarththaikal Illai
Unthanin Anpirku Alavae Illai

Chiram Thaazhththi Paninthida Oati Vanthaen
Karam Enthan Chiram Vaiththu Aachiirvathiyum

2. Jeevanaith Thanthiir Ennai Miittukkontiir
Jiivikkum Naatkal Umakkaakaththaanae
Vaazhvilum Neerae Thaazhvilum Neerae
Vaanilum Puvilum Aachaiyum Neerae

3. Chuzhnilai Ellaam Maarinapoathum
Azhaiththavar Neeroa Maaridavillai
Irulilae Unthanin Velichcham Thanthiir
Karuvilae Kandavar Arukilae Ninriir

4. Aayiram Nanrikal Naan Chollitdaalum
Neer Cheytha Nanmaikal Palakoatiyaakum
Pathil Enna Cheyvaen En Iyaechu Naathaa
Paathamae Veezhnthaen En Anpu Thaevaa

5. Puzhuthiyilirunthu Thukkina Anpae
Pukazhnthituvaen Naan Vaazhnthitum Varaiyil
Makimaiyin Thaecham Enthanin Aekkam
Iyaechuvae Neerae Enathu Thaakam

Watch Online

Neer Thantha Intha Vazvirkkai MP3 Song

Neer Thantha Intha Lyrics In Tamil & English

நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
உம்மை எந்நாளும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஏன் இந்த அன்பு என்மீது
உம்மை நன்றியுடன் துதிப்பேன்

Neer Thantha Intha Vazvirkkai
Ummai Ennaalum Sthoaththarippaen
Aen Intha Anpu Enmiithu
Ummai Nanriyudan Thuthippaen

இயேசையா இயேசையா இயேசையா – 2

Yesaiyaa Yesaiyaa Yesaiyaa – 2

1. எத்தனை கிருபைகள் என் மீது வைத்தீர்
எவ்வளவாய் என்னில் பொறுமை கொண்டீர்
நன்றிகள் சொல்லிட வார்த்தைகள் இல்லை
உந்தனின் அன்பிற்கு அளவே இல்லை

Eththanai Kirupaikal En Meethu Vaiththiir
Evvalavaay Ennil Porumai Kontiir
Nanrikal Chollida Vaarththaikal Illai
Unthanin Anpirku Alavae Illai

சிரம் தாழ்த்தி பணிந்திட ஓடி வந்தேன்
கரம் எந்தன் சிரம் வைத்து ஆசீர்வதியும்

Chiram Thaazhththi Paninthida Oati Vanthaen
Karam Enthan Chiram Vaiththu Aachiirvathiyum

2. ஜீவனைத் தந்தீர் என்னை மீட்டுக்கொண்டீர்
ஜீவிக்கும் நாட்கள் உமக்காகத்தானே
வாழ்விலும் நீரே தாழ்விலும் நீரே
வானிலும் பூவிலும் ஆசையும் நீரே

Jeevanaith Thanthiir Ennai Miittukkontiir
Jiivikkum Naatkal Umakkaakaththaanae
Vaazhvilum Neerae Thaazhvilum Neerae
Vaanilum Puvilum Aachaiyum Neerae

3. சூழ்நிலை எல்லாம் மாறினபோதும்
அழைத்தவர் நீரோ மாறிடவில்லை
இருளிலே உந்தனின் வெளிச்சம் தந்தீர்
கருவிலே கண்டவர் அருகிலே நின்றீர்

Chuzhnilai Ellaam Maarinapoathum
Azhaiththavar Neeroa Maaridavillai
Irulilae Unthanin Velichcham Thanthiir
Karuvilae Kandavar Arukilae Ninriir

4. ஆயிரம் நன்றிகள் நான் சொல்லிட்டாலும்
நீர் செய்த நன்மைகள் பலகோடியாகும்
பதில் என்ன செய்வேன் என் இயேசு நாதா
பாதமே வீழ்ந்தேன் என் அன்பு தேவா

Aayiram Nanrikal Naan Chollitdaalum
Neer Cheytha Nanmaikal Palakoatiyaakum
Pathil Enna Cheyvaen En Iyaechu Naathaa
Paathamae Veezhnthaen En Anpu Thaevaa

5. புழுதியிலிருந்து தூக்கின அன்பே
புகழ்ந்திடுவேன் நான் வாழ்ந்திடும் வரையில்
மகிமையின் தேசம் எந்தனின் ஏக்கம்
இயேசுவே நீரே எனது தாகம்

Puzhuthiyilirunthu Thukkina Anpae
Pukazhnthituvaen Naan Vaazhnthitum Varaiyil
Makimaiyin Thaecham Enthanin Aekkam
Iyaechuvae Neerae Enathu Thaakam

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Nandri Songs List, Good Friday Songs List, reegan gomez songs, Christian Songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + seven =