Belanana Enthan Kanmalaiye – பெலனான எந்தன் கன்மலையே

Christian Songs Tamil

Artist: Beno Deva and Basmi Beno
Album: Aalosanai Karthar Vol 1
Released on: 9 Jan 2022

Belanana Enthan Kanmalaiye Lyrics In Tamil

பெலனான எந்தன் கன்மலையே
நிலைவரமான ஆவியினால் – 2
நிரப்பிடுமே என்னை கழுவிடுமே – 2

என்னை கழுவியருளும் சுத்தமாவேன்
உறைந்த மழையிலும் வெண்மையாவேன்
என்னை கழுவியருளும் நான் சுத்தமாவேன்
உறைந்த மழையிலும் வெண்மையாவேன்

1. அக்கிரமம் நீங்க என்னை முற்றிலும் கழுவி
பாவமற என்னை சுத்திகரியும் – 2
தேவனே உந்தன் கிருபையினால்
மீறுதல் நீங்க சுத்திகரியும் – என்
மீறுதல் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்

2. இளமையின் பாவங்களை நினையாதிரும்
உம் தயவினிமித்தம் என்னை நினைத்தருளும் – 2
தேவனே உந்தன் இரக்கத்தினால்
பரிசுத்தமாய் காத்தருளும்
பரிசுத்தமாய் என்னை காத்தருளும்

Belanana Enthan Kanmalaiye Lyrics In English

Belanana Enthan Kanmalaiye
Nilaivaramana Aaviyinaal – 2
Nirapidumae Ennai Kazhuvidumae – 2

Ennai Kazhuviyarulum Suthamaven
Uraintha Mazhaiyilum Venmaiyaven
Ennai Kazhuviyarulum Nan Suthamaven
Uraintha Mazhaiyilum Venmaiyaven

1. Akramam Neenga Ennai Mutrilum Kazhuvi
Paavamara Ennai Suthigariyum – 2
Devanae Unthan Kirubaiyinaal
Meeruthal Neenga Suthigariyum-En
Meeruthal Neenga Ennai Suthigariyum

2. Ilamaiyin Paavangalai Ninaiyathirum
Um Thayavin Nimitham Ennai Ninaitharulum – 2
Devanae Unthan Irakathinaal
Parisuthamai Kaatharulum
Parisuthamai Ennai Kaatharulum

Watch Online

Belanana Enthan Kanmalaiye MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune Composed by Beno Deva
Sung by Basmi Beno
Special Thanks To Shalin Sathiah Family, Arun Singh Family, Kirubakaran Family

Music Director : Beno Deva ( Beno Edwin Dhas)
Keyboard Programming : Bolshoy
Mixing & Mastering : Shaji Joosa Jacob
Recorded At Siena Studio ( Sharjah)
Screenplay & Videography : Kirubakaran
Editing : Beno Deva
Grading : Johnney U Albinus
Thumbnail Design: Jibin
Executive Producer : Beno Deva

Belanana Enthan Kanmalaiyee Lyrics In Tamil & English

பெலனான எந்தன் கன்மலையே
நிலைவரமான ஆவியினால் – 2
நிரப்பிடுமே என்னை கழுவிடுமே – 2

Belanana Enthan Kanmalaiye
Nilaivaramana Aaviyinaal – 2
Nirapidumae Ennai Kazhuvidumae – 2

என்னை கழுவியருளும் சுத்தமாவேன்
உறைந்த மழையிலும் வெண்மையாவேன்
என்னை கழுவியருளும் நான் சுத்தமாவேன்
உறைந்த மழையிலும் வெண்மையாவேன்

Ennai Kazhuviyarulum Suthamaven
Uraintha Mazhaiyilum Venmaiyaven
Ennai Kazhuviyarulum Nan Suthamaven
Uraintha Mazhaiyilum Venmaiyaven

1. அக்கிரமம் நீங்க என்னை முற்றிலும் கழுவி
பாவமற என்னை சுத்திகரியும் – 2
தேவனே உந்தன் கிருபையினால்
மீறுதல் நீங்க சுத்திகரியும் – என்
மீறுதல் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்

Akramam Neenga Ennai Mutrilum Kazhuvi
Paavamara Ennai Suthigariyum – 2
Devanae Unthan Kirubaiyinaal
Meeruthal Neenga Suthigariyum-En
Meeruthal Neenga Ennai Suthigariyum

2. இளமையின் பாவங்களை நினையாதிரும்
உம் தயவினிமித்தம் என்னை நினைத்தருளும் – 2
தேவனே உந்தன் இரக்கத்தினால்
பரிசுத்தமாய் காத்தருளும்
பரிசுத்தமாய் என்னை காத்தருளும்

Ilamaiyin Paavangalai Ninaiyathirum
Um Thayavin Nimitham Ennai Ninaitharulum – 2
Devanae Unthan Irakathinaal
Parisuthamai Kaatharulum
Parisuthamai Ennai Kaatharulum

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 20 =