Ebinesarae Aaradhanai En – எபிநேசரே ஆராதனை என்

Tamil Worship Songs
Artist: Pas. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 11

Ebinesarae Aaradhanai En Lyrics In Tamil

எபிநேசரே ஆராதனை
என் துணையாளரே ஆராதனை
மறப்பேனோ உமது அன்பை
நான் மறப்பேனோ உமது அன்பை
மண்டியிடுவேன் உம் பாதத்திலே

1. எழியோனை கண்நோக்கி பார்த்தீரையா
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தீரையா
உமை விட்டு எங்கோ நான் சென்றபோதும்
எனை தேடி என்ன பின்னே வந்தீரய்யா

2. நீர் என் மேல் வைத்த உம் கிருபையினால்
நிர்மூலமகாமல் காத்தீரையா
கடுங்கோபத்தால் என்னை அடித்தாலுமே
கனிவாக என்னை நீர் தேற்றினீரே

3. இருள் என்னை சுழ்ந்திட்ட நேரத்திலே
வழி ஒன்றும் அறியாமல் தவிக்கயிலே
மறந்தீரோ என்று நான் அழுதேனையா
மறப்பேனோ என்று சொல்லி அணைத்தீரையா

Ebinesarae Aaradhanai En Lyrics In English

Epinaesare Aarathanai
En Thunaiyalarae Aarathanai
Marappaeno Umathu Anpai
Naan Marappaeno Umathu Anpai
Manntiyiduvaen Um Paathaththilae

1. Eliyonai Kannokki Paarththeeraiyaa
Peyar Solli Ennai Alaiththeeraiyaa
Umai Vittu Engao Naan Sentrapothum
Enai Thaeti Enna Pinnae Vantheerayyaa

2. Neer En Mael Vaiththa Um Kirupaiyinaal
Nirmoolamakaamal Kaaththeeraiyaa
Kadungapaththaal Ennai Atiththaalumae
Kanivaaka Ennai Neer Thaettineerae

3. Irul Ennai Sulnthitta Naeraththilae
Vali Ontum Ariyaamal Thavikkayilae
Marantheero Entu Naan Aluthaenaiyaa
Marappaeno Entu Solli Annaiththeeraiyaa

Watch Online

Ebinesarae Aaradhanai En MP3 Song

Ebinesare Aarathanai Song Lyrics In Tamil & English

எபிநேசரே ஆராதனை
என் துணையாளரே ஆராதனை

Epinaesarae Aarathanai
En Thunaiyalarae Aarathanai

மறப்பேனோ உமது அன்பை
நான் மறப்பேனோ உமது அன்பை
மண்டியிடுவேன் உம் பாதத்திலே

Marappaeno Umathu Anpai
Naan Marappaeno Umathu Anpai
Manntiyiduvaen Um Paathaththilae

1. எழியோனை கண்நோக்கி பார்த்தீரையா
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தீரையா
உமை விட்டு எங்கோ நான் சென்றபோதும்
எனை தேடி என்ன பின்னே வந்தீரய்யா

Eliyonai Kannokki Paarththeeraiyaa
Peyar Solli Ennai Alaiththeeraiyaa
Umai Vittu Engao Naan Sentrapothum
Enai Thaeti Enna Pinnae Vantheerayyaa

2. நீர் என் மேல் வைத்த உம் கிருபையினால்
நிர்மூலமகாமல் காத்தீரையா
கடுங்கோபத்தால் என்னை அடித்தாலுமே
கனிவாக என்னை நீர் தேற்றினீரே

Neer En Mael Vaiththa Um Kirupaiyinaal
Nirmoolamakaamal Kaaththeeraiyaa
Kadungapaththaal Ennai Atiththaalumae
Kanivaaka Ennai Neer Thaettineerae

3. இருள் என்னை சுழ்ந்திட்ட நேரத்திலே
வழி ஒன்றும் அறியாமல் தவிக்கயிலே
மறந்தீரோ என்று நான் அழுதேனையா
மறப்பேனோ என்று சொல்லி அணைத்தீரையா

Irul Ennai Sulnthitta Naeraththilae
Vali Ontum Ariyaamal Thavikkayilae
Marantheero Entu Naan Aluthaenaiyaa
Marappaeno Entu Solli Annaiththeeraiyaa

Ebinesarae Aaradhanai En MP3 Song Download

Song Description:
Reegan Gomez, alwin thomas songs, Nandri album songs, Nandri Songs List, Tamil Worship Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 4 =