Yesuvai Nambinor Maandadhilai – இயேசுவை நம்பினோர் மாண்டதில்லை

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 3
Released on: 12 Sept 2015

Yesuvai Nambinor Maandadhilai Lyrics In Tamil

இயேசுவை நம்பினோர் மாண்டதில்லை
என்னென்ன துன்பங்கள் நேரிட்டாலும்
சிங்கத்தின் வாயின்றும் இரட்சிப்பார்
பங்கம் வராதுன்னை ஆசீர்வதிப்பார்

நெஞ்சமே நீ அஞ்சிடாதே
நம்பினோரைக் கிருபை சூழ்ந்திட
இம்மட்டும் காத்தவர் இம்மானுவேல்
இன்னமும் காத்துன்னை நடத்துவார்

நாசியில் சுவாசமுள்ள மாந்தரை
நம்புவதில்லை தம் ஆலோசனை
கோர பயங்கர காற்றடித்தும்
கன்மலைமேல் கட்டும் வீடு நிற்கும்
– நெஞ்சமே

இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெயம் பெற்றே
ஏகிப் பறந்திடும் பக்தரோடே
சேர்ந்தென்றும் வாழ்த்திடும் ஐக்கியத்திலே
ஜெய கம்பீரமே உனக்குண்டே

விஸ்வாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
வறட்சி மிகுந்த காலத்திலும்
பக்தன் வலது பாரிசத்திலே
கர்த்தன் தாம் நிற்பதால் அசைந்திடான்

ஏழை உன் ஆத்துமா பாதாளத்தில்
என்றும் அழிந்திட விட்டு விடார்
தம் சமூகம் நித்திய பேரின்பமே
சம்பூரண ஆனந்தம் பொங்கிடுமே

அங்கே அநேக வாசஸ்தலங்கள்
அன்பின் பிதா வீட்டில் ஜொலிக்குதே
நேர்த்தியான இடங்களில் உந்தன்
நித்திய பங்கு கிடைத்திடுமே

Yesuvai Nambinor Mandadhilai Lyrics In English

Yesuvai Nambinor Maandadhilai
Ennenna Thunpangkal Naeritdaalum
Singkaththin Vaayinrum Iratchippaar
Pangkam Varaathunnai Aaseervathippaar

Negnsamae Nee Agnchidaathae
Nampinoraik Kirupai Suzhnthida
Immattum Kaaththavar Immaanuvael
Innamum Kaaththunnai Nadaththuvaar

Naachiyil Suvaachamulla Maantharai
Nampuvathillai Tham Aaloasanai
Kora Payangkara Kaatratiththum
Kanmalaimael Kattum Viitu Nirkum
– Negnsamae

Yesuvin Naamaththil Jeyam Petrae
Aekip Paranthitum Paktharoatae
Saernhthenrum Vaazhththitum Aikkiyaththilae
Jeya Kampiiramae Unakkuntae

Visvaasaththaal Neethimaan Pizhaippaan
Varatchi Mikuntha Kaalaththilum
Pakthan Valathu Paarisaththilae
Karththan Thaam Nirpathaal Achainthidaan

Aezhai Un Aaththumaa Paathaalaththil
Entrum Azhinhthida Vittu Vidaar
Tham Samuukam Niththiya Paerinpamae
Sampurana Aanantham Pongkitumae

Angkae Anaeka Vaasasthalangkal
Anpin Pithaa Viittil Jolikkuthae
Naerththiyaana Idangkalil Unthan
Niththiya Pangku Kitaiththitumae

Watch Online

Yesuvai Nambinor Maandadhilai MP3 Song

Technician Information

Life Media Pvt Ltd
Author : Vijay Aaron
Composer : Vijay Aaron
Music Publisher : Life Media Pvt Ltd

Yesuvai Nambinor Maandathilai Lyrics In Tamil & English

இயேசுவை நம்பினோர் மாண்டதில்லை
என்னென்ன துன்பங்கள் நேரிட்டாலும்
சிங்கத்தின் வாயின்றும் இரட்சிப்பார்
பங்கம் வராதுன்னை ஆசீர்வதிப்பார்

Yesuvai Nambinor Maandadhilai
Ennenna Thunpangkal Naeritdaalum
Singkaththin Vaayinrum Iratchippaar
Pangkam Varathunnai Aaseervathippaar

நெஞ்சமே நீ அஞ்சிடாதே
நம்பினோரைக் கிருபை சூழ்ந்திட
இம்மட்டும் காத்தவர் இம்மானுவேல்
இன்னமும் காத்துன்னை நடத்துவார்

Negnsamae Nee Agnchidaathae
Nampinoraik Kirupai Suzhnthida
Immattum Kaaththavar Immaanuvael
Innamum Kaaththunnai Nadaththuvaar

நாசியில் சுவாசமுள்ள மாந்தரை
நம்புவதில்லை தம் ஆலோசனை
கோர பயங்கர காற்றடித்தும்
கன்மலைமேல் கட்டும் வீடு நிற்கும்
– நெஞ்சமே

Naachiyil Suvaachamulla Maantharai
Nampuvathillai Tham Aaloasanai
Kora Payangkara Kaatratiththum
Kanmalaimael Kattum Viitu Nirkum

இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெயம் பெற்றே
ஏகிப் பறந்திடும் பக்தரோடே
சேர்ந்தென்றும் வாழ்த்திடும் ஐக்கியத்திலே
ஜெய கம்பீரமே உனக்குண்டே

Yesuvin Naamaththil Jeyam Petrae
Aekip Paranthitum Paktharoatae
Saernhthenrum Vaazhththitum Aikkiyaththilae
Jeya Kampiiramae Unakkuntae

விஸ்வாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
வறட்சி மிகுந்த காலத்திலும்
பக்தன் வலது பாரிசத்திலே
கர்த்தன் தாம் நிற்பதால் அசைந்திடான்

Visvaasaththaal Neethimaan Pizhaippaan
Varatchi Mikuntha Kaalaththilum
Pakthan Valathu Paarisaththilae
Karththan Thaam Nirpathaal Achainthidaan

ஏழை உன் ஆத்துமா பாதாளத்தில்
என்றும் அழிந்திட விட்டு விடார்
தம் சமூகம் நித்திய பேரின்பமே
சம்பூரண ஆனந்தம் பொங்கிடுமே

Aezhai Un Aaththumaa Paathaalaththil
Entrum Azhinhthida Vittu Vidaar
Tham Samuukam Niththiya Paerinpamae
Sampurana Aanantham Pongkitumae

அங்கே அநேக வாசஸ்தலங்கள்
அன்பின் பிதா வீட்டில் ஜொலிக்குதே
நேர்த்தியான இடங்களில் உந்தன்
நித்திய பங்கு கிடைத்திடுமே

Angkae Anaeka Vaasasthalangkal
Anpin Pithaa Viittil Jolikkuthae
Naerththiyaana Idangkalil Unthan
Niththiya Pangku Kitaiththitumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + nine =