Anbin Naayagane Aaruthalin – அன்பின் நாயகனே ஆறுதலின்

Tamil Gospel Songs
Artist: Promodh Johnson
Album: Dharisanam
Released on: 11 Mar 2018

Anbin Naayagane Aaruthalin Lyrics In Tamil

அன்பின் நாயகனே
ஆறுதலின் ஊற்றே
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா
உம்மை நேசிக்கிறேன்

1. அலைகள் படகை ஆழ்த்தும் போது
காற்று பலமாய் அடிக்கும் போது
படகு முழுகும் நிலை வரும் போது
நம்பிக்கை எல்லாம் இழக்கும் போது
பயப்படாதே நான் உன்னுடனே
மகனே நான் உந்தன் அருகில் தானே
எந்தன் காவல் உனக்கல்லவா
என்ற அன்பை நான் மறப்பேனோ

2. எந்தன் வாழ்வின் தூயவனே
வாழ்க்கை எல்லாம் உமக்கு தானே
உம்மை விட்டு எங்கு செல்வேன்
உந்தன் பின்னால் வருவேனே
உந்தன் சித்தமே என் வாழ்வில்
உந்தன் அழைப்பே என் மனதில்
என்னையே என்றும் உமக்கென
தந்த அன்பை நீர் மறப்பீரோ

Anbin Naayagane Aaruthalin Lyrics In English

Anpin Naayakanae
Aaruthalin Ootrae
Ennai Alaiththavar Neer Allavaa
Ummai Naesikkiraen

1. Alaikal Padakai Aalththum Pothu
Kaattu Palamaay Atikkum Pothu
Padaku Mulukum Nilai Varum Pothu
Nampikkai Ellaam Ilakkum Pothu
Payappadaathae Naan Unnudanae
Makanae Naan Unthan Arukil Thaanae
Enthan Kaaval Unakkallavaa
Entra Anpai Naan Marappaeno

2. Enthan Vaalvin Thuyavanae
Vaalkkai Ellaam Umakku Thaanae
Ummai Vittu Engu Selvaen
Unthan Pinnaal Varuvaenae
Unthan Siththamae En Vaalvil
Unthan Alaippae En Manathil
Ennaiyae Entrum Umakkena
Thantha Anpai Neer Marappeero

Watch Online

Anbin Naayagane Aaruthalin MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : The Late Mrs. Sheela Johnson
Singer : Promodh Johnson
Music Arranged And Programmed : Antony George
Guitars : Joel Marshall
Mixed And Mastered : David Selvam At Berachah Studios, Chennai
Video : Ranji Ebenezer (the Edge Media)
Cover Design : Gennet Media

Anbin Naayaganey Aaruthalin Lyrics In Tamil & English

அன்பின் நாயகனே
ஆறுதலின் ஊற்றே
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா
உம்மை நேசிக்கிறேன்

Anpin Naayakanae
Aaruthalin Ootrae
Ennai Alaiththavar Neer Allavaa
Ummai Naesikkiraen

1. அலைகள் படகை ஆழ்த்தும் போது
காற்று பலமாய் அடிக்கும் போது
படகு முழுகும் நிலை வரும் போது
நம்பிக்கை எல்லாம் இழக்கும் போது
பயப்படாதே நான் உன்னுடனே
மகனே நான் உந்தன் அருகில் தானே
எந்தன் காவல் உனக்கல்லவா
என்ற அன்பை நான் மறப்பேனோ

Alaikal Padakai Aalththum Pothu
Kaattu Palamaay Atikkum Pothu
Padaku Mulukum Nilai Varum Pothu
Nampikkai Ellaam Ilakkum Pothu
Payappadaathae Naan Unnudanae
Makanae Naan Unthan Arukil Thaanae
Enthan Kaaval Unakkallavaa
Entra Anpai Naan Marappaeno

2. எந்தன் வாழ்வின் தூயவனே
வாழ்க்கை எல்லாம் உமக்கு தானே
உம்மை விட்டு எங்கு செல்வேன்
உந்தன் பின்னால் வருவேனே
உந்தன் சித்தமே என் வாழ்வில்
உந்தன் அழைப்பே என் மனதில்
என்னையே என்றும் உமக்கென
தந்த அன்பை நீர் மறப்பீரோ

Enthan Vaalvin Thuyavanae
Vaalkkai Ellaam Umakku Thaanae
Ummai Vittu Engu Selvaen
Unthan Pinnaal Varuvaenae
Unthan Siththamae En Vaalvil
Unthan Alaippae En Manathil
Ennaiyae Entrum Umakkena
Thantha Anpai Neer Marappeero

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + eighteen =