Varthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Varthayaam Yesu Devan Lyrics In Tamil

வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
இவ்வுலகில் மாம்சமானார்
பாவங்கள் மன்னித்து போக்க
சிலுவையில் மரித்து உயித்தார்

யாரும் சேரா ஒளியில்
இயேசு என்றும் வாசம் செய்கிறார்
சாத்தானை ஜெயிக்க பிறந்தார் இயேசு
இப்பூமியில் ஜெயிக்க பிறந்தார்

பிரதான ஆசாரியன் இயேசு
பரிந்து பேச பூமி வந்தார்
ஆனந்தம் சந்தோஷம் உண்டாகவே
மனிதனாய் இயேசு பிறந்தார்

Varthayaam Yesu Devan Lyrics In English

Vaarththaiyaam Yesu Thaevan
Ivvulakil Maamsamaanaar
Paavangal Manniththu Pokka
Siluvaiyil Mariththu Uyiththaar

Yaarum Seraa Oliyil
Yesu Entum Vaasam Seykiraar
Saaththaanai Jeyikka Piranthaar Yesu
Ippoomiyil Jeyikka Piranthaar

Pirathaana Aasaariyan Yesu
Parinthu Paesa Poomi Vanthaar
Aanantham Santhosham Unndaakavae
Manithanaay Yesu Piranthaar

Varthayaam Yesu Devan, Varthayaam Yesu Devan Song,
Varthayaam Yesu Devan - வார்த்தையாம் இயேசு தேவன் 2

Varthayaam Yesu Devan Lyrics In Tamil & English

வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
இவ்வுலகில் மாம்சமானார்
பாவங்கள் மன்னித்து போக்க
சிலுவையில் மரித்து உயித்தார்

Vaarththaiyaam Yesu Thaevan
Ivvulakil Maamsamaanaar
Paavangal Manniththu Pokka
Siluvaiyil Mariththu Uyiththaar

யாரும் சேரா ஒளியில்
இயேசு என்றும் வாசம் செய்கிறார்
சாத்தானை ஜெயிக்க பிறந்தார் இயேசு
இப்பூமியில் ஜெயிக்க பிறந்தார்

Yaarum Seraa Oliyil
Yesu Entum Vaasam Seykiraar
Saaththaanai Jeyikka Piranthaar Yesu
Ippoomiyil Jeyikka Piranthaar

பிரதான ஆசாரியன் இயேசு
பரிந்து பேச பூமி வந்தார்
ஆனந்தம் சந்தோஷம் உண்டாகவே
மனிதனாய் இயேசு பிறந்தார்

Pirathaana Aasaariyan Yesu
Parinthu Paesa Poomi Vanthaar
Aanantham Santhosham Unndaakavae
Manithanaay Yesu Piranthaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 8 =