Ennodu Eruppavare Yesuve – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 2

Ennodu Eruppavare Yesuve Lyrics In Tamil

என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
எனக்காக வாழ்பவரே
கோடான கோடி உள்ளங்கள் தேடி
பாடி மகிழ்ந்திடுமே உம் பாதம் பணிந்திடுமே

1. என்னில் வாழ்வது நானுமல்ல
இயேசுவே என்னில் வாழ்கின்றீர்
கர்த்தர் என்பெலனும் கீதமுமானீர்
கன்மலையுமானீர் – கர்த்தாவே என்
நிழலானீர் என் மறைவிடமாய் நீரானீர்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மில் என்னை மறந்தேனய்யா

2. காற்றும் கடலும் கல்மழையும்
கானம் பாடிபோற்றுமே
துள்ளிடும் ஆறும் பொங்கிடும் ஊற்றும்
தூயவர் புகழ் பாடுமே
சிறகுகள் அடித்திடும் பறவையுமே
சிந்தை குளிர்ந்திட துதித்திடுமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
நானும் சேர்ந்து துதித்திடுவேன்

3. சூரிய சந்திரன் நட்சத்திரங்கள்
சூழ்ந்து உம்மை போற்றுமே
வானிலும் பூவிலும் உள்ளவை யாவும்
வாழ்த்தி வலம் வருமே
வானுக்கும் பூமிக்கும் உயர்ந்ததல்லோ
வானவரே உம் மகிமையல்லோ
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
துதி கனம் மகிமை உமக்கே

Ennodu Eruppavare Yesuve Lyrics In English

Ennodu Eruppavare Yesuve
Enakkaaka Vaalpavarae
Kodaana Koti Ullangal Thaeti
Paati Makilnthidumae Um Paatham Paninthidumae

1. Ennil Vaalvathu Naanumalla
Yesuvae Ennil Vaalkinteer
Karththar Enpelanum Geethamumaaneer
Kanmalaiyumaaneer – Karththaavae En
Nilalaaneer En Maraividamaay Neeraaneer
Allaelooyaa Allaelooyaa
Ummil Ennai Maranthaenayyaa

2. Kaattum Kadalum Kalmalaiyum
Kaanam Paatipottumae
Thullidum Aarum Pongidum Oottum
Thooyavar Pukal Paadumae
Sirakukal Atiththidum Paravaiyumae
Sinthai Kulirnthida Thuthiththidumae
Allaelooyaa Allaelooyaa
Naanum Sernthu Thuthiththiduvaen

3. Sooriya Santhiran Natchaththirangal
Soolnthu Ummai Pottumae
Vaanilum Poovilum Ullavai Yaavum
Vaalththi Valam Varumae
Vaanukkum Poomikkum Uyarnthathallo
Vaanavarae Um Makimaiyallo
Allaelooyaa Allaelooyaa
Thuthi Kanam Makimai Umakkae

Ennodu Eruppavare Yesuve MP3 Song

Ennodu Eruppavare Lyrics In Tamil & English

என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
எனக்காக வாழ்பவரே
கோடான கோடி உள்ளங்கள் தேடி
பாடி மகிழ்ந்திடுமே உம் பாதம் பணிந்திடுமே

Ennodu Iruppavarae Yesuvae
Enakkaaka Vaalpavarae
Kodaana Koti Ullangal Thaeti
Paati Makilnthidumae Um Paatham Paninthidumae

1. என்னில் வாழ்வது நானுமல்ல
இயேசுவே என்னில் வாழ்கின்றீர்
கர்த்தர் என்பெலனும் கீதமுமானீர்
கன்மலையுமானீர் – கர்த்தாவே என்
நிழலானீர் என் மறைவிடமாய் நீரானீர்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மில் என்னை மறந்தேனய்யா

Ennil Vaalvathu Naanumalla
Yesuvae Ennil Vaalkinteer
Karththar Enpelanum Geethamumaaneer
Kanmalaiyumaaneer – Karththaavae En
Nilalaaneer En Maraividamaay Neeraaneer
Allaelooyaa Allaelooyaa
Ummil Ennai Maranthaenayyaa

2. காற்றும் கடலும் கல்மழையும்
கானம் பாடிபோற்றுமே
துள்ளிடும் ஆறும் பொங்கிடும் ஊற்றும்
தூயவர் புகழ் பாடுமே
சிறகுகள் அடித்திடும் பறவையுமே
சிந்தை குளிர்ந்திட துதித்திடுமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
நானும் சேர்ந்து துதித்திடுவேன்

Kaattum Kadalum Kalmalaiyum
Kaanam Paatipottumae
Thullidum Aarum Pongidum Oottum
Thooyavar Pukal Paadumae
Sirakukal Atiththidum Paravaiyumae
Sinthai Kulirnthida Thuthiththidumae
Allaelooyaa Allaelooyaa
Naanum Sernthu Thuthiththiduvaen

3. சூரிய சந்திரன் நட்சத்திரங்கள்
சூழ்ந்து உம்மை போற்றுமே
வானிலும் பூவிலும் உள்ளவை யாவும்
வாழ்த்தி வலம் வருமே
வானுக்கும் பூமிக்கும் உயர்ந்ததல்லோ
வானவரே உம் மகிமையல்லோ
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
துதி கனம் மகிமை உமக்கே

Sooriya Santhiran Natchaththirangal
Soolnthu Ummai Pottumae
Vaanilum Poovilum Ullavai Yaavum
Vaalththi Valam Varumae
Vaanukkum Poomikkum Uyarnthathallo
Vaanavarae Um Makimaiyallo
Allaelooyaa Allaelooyaa
Thuthi Kanam Makimai Umakkae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − 12 =