Pillaikal Kartharal Varum – பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 6
Released on: 8 Dec 2015

Pillaikal Kartharal Varum Lyrics In Tamil

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம்
கர்ப்பத்தின் கனி கர்த்தர் அருளும் பலன் – 2
உந்தனின் பலனை உந்தனின் கரத்தில்
நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு – 2
இன்று அர்ப்பணம் செய்கின்றோம்
ஏற்றுக்கொண்டருளும் பிதாவே – 2

1. தாயின் வயிற்றில் உருவாகும்
முன்னே முன்னறிந்தவர் நீரே
பிரமிக்கத்தக்க அதிசயமாய்
என்னை உருவாக்கி மகிழ்ந்தீரே
கண்மனி போல காத்துக்கொண்டீரே
கர்பத்திலே பரிசுத்தம் செய்தீரே – 2

2. பிள்ளைகள் என்னிடத்தில் வருவதற்கு
நீங்கள் இடம் கொடுங்கள் என்றீரே..
அவர்களுக்குத் தடை செய்யாதிருங்கள்
என்று உரைத்தீரே
இந்த பிள்ளை மேல், உம் கரம் வையும்
ஆசீர்வதித்தென்றும் அரவணையும் – 2

3. ஞானம் வளர்த்தி கிருபை தயவால்
என்றும் ஆசிர்வதித்திடுமே
விருத்தியடைந்து பெருகிட
செய்யும் உந்தன் கிருபையாலே
பெற்றோரை கனம் பண்ணி என்றும் கீழ்ப்படிந்து
ஒலிவமர கன்றாய் வளரச்செய்யும் – 2

Pillaikal Kartharal Varum Lyrics In English

Pillaigal Kartharaal Varum Suthanthiram
Karpaththin Kani Karththar Arulum Balan – 2
Undhanin Balanai Unthanin Karaththil
Nandri Niraintha Ithayathodu – 2
Indru Arppanam Seikindrom
Yetrukondarulum Pidhaavae – 2

1. Thaayin Vayitril Uruvaagumunnae
Munnarindhavar Neerae
Bramikkathakka Athisayamaha
Ennai Uruvaakki Magizhndheerae
Kanmanipola Kaaththu Kondeerae
Karpaththilae Parisuththam Seitheerae – 2

2. Pillaigal Ennidatthil Varuvatharku
Neengal Idamkodungal Endreerae
Avargalukku Thadai Seyaathirungal
Endru Uraitheerae
Intha Pillai Mel Umkaram Vaiyum
Aasirvatthithendrum Aravanaiyum – 2

3. Gnanam, Valartthi, Kirubai, Thayavaal
Endrum Aasirvathithidumae
Virutthiyadynthu Perugida
Seyum Unthan Kirubaiyale
Petrorai Kanampanni Entrum Keezhpadinthu
Olivamara Kantrai Valara Seiyum – 2

Watch Online

Pillaikal Kartharal Varum MP3 Song

Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram Lyrics In Tamil & English

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம்
கர்ப்பத்தின் கனி கர்த்தர் அருளும் பலன் – 2
உந்தனின் பலனை உந்தனின் கரத்தில்
நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு – 2
இன்று அர்ப்பணம் செய்கின்றோம்
ஏற்றுக்கொண்டருளும் பிதாவே – 2

Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Karpaththin Kani Karththar Arulum Balan – 2
Undhanin Balanai Unthanin Karaththil
Nandri Niraintha Ithayathodu – 2
Indru Arppanam Seikindrom
Yetrukondarulum Pidhaavae – 2

1. தாயின் வயிற்றில் உருவாகும்
முன்னே முன்னறிந்தவர் நீரே
பிரமிக்கத்தக்க அதிசயமாய்
என்னை உருவாக்கி மகிழ்ந்தீரே
கண்மனி போல காத்துக்கொண்டீரே
கர்பத்திலே பரிசுத்தம் செய்தீரே – 2

Thaayin Vayitril Uruvaagumunnae
Munnarindhavar Neerae
Bramikkathakka Athisayamaha
Ennai Uruvaakki Magizhndheerae
Kanmanipola Kaaththu Kondeerae
Karpaththilae Parisuththam Seitheerae – 2

2. பிள்ளைகள் என்னிடத்தில் வருவதற்கு
நீங்கள் இடம் கொடுங்கள் என்றீரே..
அவர்களுக்குத் தடை செய்யாதிருங்கள்
என்று உரைத்தீரே
இந்த பிள்ளை மேல், உம் கரம் வையும்
ஆசீர்வதித்தென்றும் அரவணையும் – 2

Pillaigal Ennidatthil Varuvatharku
Neengal Idamkodungal Endreerae
Avargalukku Thadai Seyaathirungal
Endru Uraitheerae
Intha Pillai Mel Umkaram Vaiyum
Aasirvatthithendrum Aravanaiyum – 2

3. ஞானம் வளர்த்தி கிருபை தயவால்
என்றும் ஆசிர்வதித்திடுமே
விருத்தியடைந்து பெருகிட
செய்யும் உந்தன் கிருபையாலே
பெற்றோரை கனம் பண்ணி என்றும் கீழ்ப்படிந்து
ஒலிவமர கன்றாய் வளரச்செய்யும் – 2

Gnanam, Valartthi, Kirubai, Thayavaal
Endrum Aasirvathithidumae
Virutthiyadynthu Perugida
Seyum Unthan Kirubaiyale
Petrorai Kanampanni Entrum Keezhpadinthu
Olivamara Kantrai Valara Seiyum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + fifteen =