Maranadha Yesu Natha Seekkiram – மாரநாதா இயேசு நாதா

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 20

Maranadha Yesu Natha Seekkiram Lyrics In Tamil

மாரநாதா இயேசு நாதா
சீக்கிரம் வாரும் ஐயா
வாரும் நாதா இயேசு நாதா

1. மன்னவன் உம்மை கண்டு மறுரூபம் ஆகணுமே
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு எந்நாளும் பாடணுமே

2. குடிவெறி களியாட்டம் அடியோடு அகற்றிவிட்டேன்
சண்டைகள் பொறாமைகள் என்றோ வெறுத்து விட்டேன்

3. பெருமை பாராட்டுகள் ஒருநாளும் வேண்டாம் ஐயா
சிற்றின்பம் பணமயக்கம் சிறிதளவும் வேண்டாம் ஐயா

4. நியமித்த ஓட்டத்திலே நித்தம் நான் ஓடிடுவேன்
நித்திய கிரீடம்தனை நான் நிச்சயமாய்ப் பெற்றுக்கொள்வேன்

5. ஆவியில் நிரம்பிடுவேன் அயராது ஜெபித்திடுவேன்
அப்பாவின் சுவிசேஷம் எப்போதும் முழங்கிடுவேன்

6. உம்முகம் பார்க்கணுமே உம் அருகில் இருக்கணுமே
உம் பாதம் அமரணுமே உம் குரல் கேட்கணுமே

Maranadha Yesu Natha Lyrics In English

Maaranaathaa Yesu Naathaa
Seekkiram Vaarum Aiyaa
Vaarum Naathaa Yesu Naathaa

1. Mannavan Ummai Kandu Maruroopam Aakanumae
Vinnnavar Koottaththodu Ennaalum Paadanumae

2. Kutiveri Kaliyaattam Atiyodu Akattivittaen
Sanntaikal Poraamaikal Entro Veruththu Vittaen

3. Perumai Paaraattukal Orunaalum Vaenndaam Aiyaa
Sittinpam Panamayakkam Sirithalavum Vaenndaam Aiyaa

4. Niyamiththa Ottaththilae Niththam Naan Odiduvaen
Niththiya Kireedamthanai Naan Nichchayamaay Pettukkolvaen

5. Aaviyil Nirampiduvaen Ayaraathu Jepiththiduvaen
Appaavin Suvisesham Eppothum Mulangiduvaen

6. Ummukam Parkkanumae Um Arukil Irukkanumae
Um Paatham Amaranumae Um Kural Kaetkanumae

Watch Online

Maranadha Yesu Natha Seekiram MP3 Song

Maranatha Yesu Nadha Lyrics In Tamil & English

மாரநாதா இயேசு நாதா
சீக்கிரம் வாரும் ஐயா
வாரும் நாதா இயேசு நாதா

Maranatha Yesu Nadha
Seekkiram Vaarum Aiyaa
Vaarum Naathaa Yesu Naathaa

1. மன்னவன் உம்மை கண்டு மறுரூபம் ஆகணுமே
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு எந்நாளும் பாடணுமே

Mannavan Ummai Kandu Maruroopam Aakanumae
Vinnnavar Koottaththodu Ennaalum Paadanumae

2. குடிவெறி களியாட்டம் அடியோடு அகற்றிவிட்டேன்
சண்டைகள் பொறாமைகள் என்றோ வெறுத்து விட்டேன்

Kutiveri Kaliyaattam Atiyodu Akattivittaen
Sanntaikal Poraamaikal Entro Veruththu Vittaen

3. பெருமை பாராட்டுகள் ஒருநாளும் வேண்டாம் ஐயா
சிற்றின்பம் பணமயக்கம் சிறிதளவும் வேண்டாம் ஐயா

3. Perumai Paaraattukal Orunaalum Vaenndaam Aiyaa
Sittinpam Panamayakkam Sirithalavum Vaenndaam Aiyaa

4. நியமித்த ஓட்டத்திலே நித்தம் நான் ஓடிடுவேன்
நித்திய கிரீடம்தனை நான் நிச்சயமாய்ப் பெற்றுக்கொள்வேன்

Niyamiththa Ottaththilae Niththam Naan Odiduvaen
Niththiya Kireedamthanai Naan Nichchayamaay Pettukkolvaen

5. ஆவியில் நிரம்பிடுவேன் அயராது ஜெபித்திடுவேன்
அப்பாவின் சுவிசேஷம் எப்போதும் முழங்கிடுவேன்

Aaviyil Nirampiduvaen Ayaraathu Jepiththiduvaen
Appaavin Suvisesham Eppothum Mulangiduvaen

6. உம்முகம் பார்க்கணுமே உம் அருகில் இருக்கணுமே
உம் பாதம் அமரணுமே உம் குரல் கேட்கணுமே

Ummukam Parkkanumae Um Arukil Irukkanumae
Um Paatham Amaranumae Um Kural Kaetkanumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 3 =