Naangal Yesuvin Santhathi – நாங்கள் இயேசுவின் சந்ததி

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 11
Released on: 6 Jul 2021

Naangal Yesuvin Santhathi Lyrics In Tamil

நாங்கள் இயேசுவின் சந்ததி
தலைமுறைகள் தோறுமே
நேசர் இயேசுவை சேவிக்கும்
ஆசாரியக் கூட்டமே

வானத்தின் நட்சத்திரம் நாங்களே
வாக்குதத்தத்தின் ஜனங்களே
பலுகிடுவோம் நாங்கள் பெருகிடுவோம்
பூமியை நிரப்பிடுவோம்
நாங்கள் பலுகிடுவோம் நாங்கள் பெருகிடுவோம்
பூமியை நிரப்பிடுவோம்

1. என் சபையைக் கட்டுவேன் என்றவர்
எங்களை அனுதினம் கட்டுவார்
பாதாள வல்லமைகள் ஒருபோதும்
எங்களை மேற்கொள்வதில்லையே

2. என் இயேசு ராஜாவின் கெம்பீரம்
எங்களின் நடுவில் இருக்கிறதே
எங்கள் பட்சத்தில் அவர் இருக்க
எதிரிகள் ஜெயங்கொள்வதில்லையே

3. என் மேல் விழுந்தால் நொறுக்கிடுவார்
எதிராய் எழும்பினால் நசுக்கிடுவார்
சபைகள் வளர்ந்து பெருகிடுமே
தேசம் எங்களால் நிறையுமே

Naangal Yesuvin Santhathi Lyrics In English

Naangal Yesuvin Sandhadhi
Thalai Muraigal Thorumae
Nesar Yesuvai Saevikkum
Aasaariya Koottamae

Vaanaththin Natchaththiram Naangalae
Vaakkuthaththathin Janagalae
Palugiduvom Naangal Perugiduvom
Boomiyai Nirappiduvom
Naangal Palugiduvom Naangal Perugiduvom
Boomiyai Nirappiduvom

1. En Sabaiyai Kattuvaen Endravar
Engalai Anudhinam Kattuvaar
Baadhaala Vallamaigal Orupodhum
Engalai Merkolvadhillaiyae

2. Engal Yesu Raajaavin Gembeeram
Engalin Naduvil Irukkiradhae
Engalin Patchaththil Avar Irukka
Edhirigal Jeyam Kolvadhillaiyae

3. Enmel Vizhundhaal Norukkiduvaar
Edhiraai Ezhumbinaal Nasukkiduvaar
Sabaigal Valarndhu Perugidumae
Dhesam Engalaal Niraiyumae

Watch Online

Naangal Yesuvin Santhathi MP3 Song

Naangal Yesuvin Sandhadhi Lyrics In Tamil & English

நாங்கள் இயேசுவின் சந்ததி
தலைமுறைகள் தோறுமே
நேசர் இயேசுவை சேவிக்கும்
ஆசாரியக் கூட்டமே

Naangal Yesuvin Sandhadhi
Thalai Muraigal Thorumae
Nesar Yesuvai Saevikkum
Aasaariya Koottamae

வானத்தின் நட்சத்திரம் நாங்களே
வாக்குதத்தத்தின் ஜனங்களே
பலுகிடுவோம் நாங்கள் பெருகிடுவோம்
பூமியை நிரப்பிடுவோம்
நாங்கள் பலுகிடுவோம் நாங்கள் பெருகிடுவோம்
பூமியை நிரப்பிடுவோம்

Vaanaththin Natchaththiram Naangalae
Vaakkuthaththathin Janagalae
Palugiduvom Naangal Perugiduvom
Boomiyai Nirappiduvom
Naangal Palugiduvom Naangal Perugiduvom
Boomiyai Nirappiduvom

1. என் சபையைக் கட்டுவேன் என்றவர்
எங்களை அனுதினம் கட்டுவார்
பாதாள வல்லமைகள் ஒருபோதும்
எங்களை மேற்கொள்வதில்லையே

En Sabaiyai Kattuvaen Endravar
Engalai Anudhinam Kattuvaar
Baadhaala Vallamaigal Orupodhum
Engalai Merkolvadhillaiyae

2. என் இயேசு ராஜாவின் கெம்பீரம்
எங்களின் நடுவில் இருக்கிறதே
எங்கள் பட்சத்தில் அவர் இருக்க
எதிரிகள் ஜெயங்கொள்வதில்லையே

Engal Yesu Raajaavin Gembeeram
Engalin Naduvil Irukkiradhae
Engalin Patchaththil Avar Irukka
Edhirigal Jeyam Kolvadhillaiyae

3. என் மேல் விழுந்தால் நொறுக்கிடுவார்
எதிராய் எழும்பினால் நசுக்கிடுவார்
சபைகள் வளர்ந்து பெருகிடுமே
தேசம் எங்களால் நிறையுமே

Enmel Vizhundhaal Norukkiduvaar
Edhiraai Ezhumbinaal Nasukkiduvaar
Sabaigal Valarndhu Perugidumae
Dhesam Engalaal Niraiyumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 13 =