En Uyir Yesuvae Niirae – என் உயிர் இயேசுவே நீரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Brightson Christopher
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 Jan 2021

En Uyir Yesuvae Niirae Lyrics In Tamil

என் உயிர் இயேசுவே நீரே
என்னை நித்தமும் நடத்தினீரே
நீதியின் பாதையில் என்னை
தினமும் அழைத்து சென்றிரே – 2

என் உலகம் நீரே, என் வாழ்வும் நீரே – 2
என் வழியும் நீரே என் துணையும் நீரே

1. தாய் தந்தை என்னை கைவிட்டாலும்
உற்றார் உறவினர் வெறுத்திட்டாலும் – 2
உயிரின் உயிர் என்று சொன்னவர்கள்
உதறி என்னை தள்ளினாலும் – 2
உம் கரம் என்னை தாங்கினதே – 2

என் தாயும் நீரே, என் தந்தை நீரே – 2
என் ஆதரவே, என் உயிரும் நீரே
என் உயிர் இயேசுவே நீரே

2. வியாதி படுக்கையில் நான் கிடந்தாலும்
பெலனற்று, உடல் சோர்ந்திருந்தாலும் – 2
உலகம் என்னை கைவிட்டாலும்
முடிந்ததென்று நாள் குரித்தாலும் – 2
நானே உன் பரிகாரி, என்றுரைத்தீரே – 2

என் சுகமும் நீரே, என் பெலமும் நீரே – 2
என் ஆரோக்கியமே, என் ஔஷதமே
என் உயிர் இயேசுவே நீரே

3. பார்வையிழந்து போன போதும்
கால்கள் இழந்து தவித்த போதும் – 2
செவிகள் இரண்டும் அடைந்த போதும்
வாய்கள் ஊமையானபோதும் – 2
ஆவியானவர் நடத்தினீரே – 2

என் கண்கள் நீரே, என் கால்கள் நீரே – 2
என் செவியும் நீரே, என் சொல்லும் நீரே
என் உயிர் இயேசுவே நீரே

4. ஏழையாக பிறந்த போதும்
எளிமையாக வளர்ந்த போதும் – 2
ஒன்றுமில்லாமல் ஒடுக்கப்பட்டும்
பொருட்டில்லாமல் மிதிக்கப்பட்டும் – 2
உம் கரம் என்னை உயர்த்தினதே – 2

என் செல்வம் நீரே, என் சொத்தும் நீரே – 2
எதிர்காலம் நீரே, எனக்கெல்லாம் நீரே
என் உயிர் இயேசுவே நீரே

En Uyir Yesuvae Niirae Lyrics In English

En Uyir Yesuvae Niirae
Ennai Niththamum Edaththiniirae
Niithiyin Paathaiyil Ennai
Thidmum Azhaiththu Chenrirae – 2

En Ulakam Niirae En Vaazhvum Niirae – 2
En Vazhiyum Niirae En Thunaiyum Niirae

1. Thaay Thanhthai Ennai Kaivitdaalum
Urraar Uravidr Veruththitdaalum – 2
Uyirin Uyir Enru Chondvarkala;
Uthari Ennai Thallinaalum – 2
Um Karam Ennai Thaangkidthae – 2

En Thaayum Niirae En Thanthai Niirae – 2
En Aatharavae En Uyirum Niirae
En Uyir Iyaechuvae Niirae

2. Viyaathi Patukkaiyil Naan Kidanthaalum
Peladrru Udal Chornthirunhthaalum – 2
Ulakam Ennai Kaivitdaalum
Mutinthathenru Naal Kuriththaalum – 2
Naanae Un Parikaari Enruraiththiirae – 2

En Chukamum Niirae En Pelamum Niirae – 2
En Aarokkiamae En Owshathamae
En Uyir Iyaechuvae Niirae

3. Paarvaiyionhthu Pona Pothum
Kaalakal Ionhthu Thaviththa Pothum – 2
Chevikal Irantum Ataintha Pothum
Vaaykal Uumaiyaadpothum – 2
Aaviyaadvar Edaththiniirae – 2

En Kankal Niirae En Kaalkal Niirae – 2
En Cheviyum Niirae En Chollum Niirae
En Uyir Iyaechuvae Niirae

4. Aezhaiyaaka Pirantha Pothum
Elimaiyaaka Valarntha Pothum – 2
Onrumila;laamal Otukkappattum
Poruttilaamal Mithikkappattum – 2
Um Karam Ennai Uarththidthae – 2

En Chelavam Niirae En Choththum Niirae – 2
Ethirkaalam Niirae Edkkelaam Niirae
En Uyir Iyaechuvae Niirae

Watch Online

En Uyir Yesuvae Niirae MP3 Song

En Uyir Yesuvae Niiraey Lyrics In Tamil & English

என் உயிர் இயேசுவே நீரே
என்னை நித்தமும் நடத்தினீரே
நீதியின் பாதையில் என்னை
தினமும் அழைத்து சென்றிரே – 2

En Uyir Yesuvae Niiraey
Ennai Niththamum Edaththiniirae
Niithiyin Paathaiyil Ennai
Thidmum Azhaiththu Chenrirae – 2

என் உலகம் நீரே, என் வாழ்வும் நீரே – 2
என் வழியும் நீரே என் துணையும் நீரே

En Ulakam Niirae En Vaazhvum Niiraey – 2
En Vazhiyum Niirae En Thunaiyum Niirae

1. தாய் தந்தை என்னை கைவிட்டாலும்
உற்றார் உறவினர் வெறுத்திட்டாலும் – 2
உயிரின் உயிர் என்று சொன்னவர்கள்
உதறி என்னை தள்ளினாலும் – 2
உம் கரம் என்னை தாங்கினதே – 2

Thaay Thanhthai Ennai Kaivitdaalum
Urraar Uravidr Veruththitdaalum – 2
Uyirin Uyir Enru Chondvarkala;
Uthari Ennai Thallinaalum – 2
Um Karam Ennai Thaangkidthae – 2

என் தாயும் நீரே, என் தந்தை நீரே – 2
என் ஆதரவே, என் உயிரும் நீரே
என் உயிர் இயேசுவே நீரே

En Thaayum Niirae En Thanthai Niiraey – 2
En Aatharavae En Uyirum Niirae
En Uyir Iyaechuvae Niirae

2. வியாதி படுக்கையில் நான் கிடந்தாலும்
பெலனற்று, உடல் சோர்ந்திருந்தாலும் – 2
உலகம் என்னை கைவிட்டாலும்
முடிந்ததென்று நாள் குரித்தாலும் – 2
நானே உன் பரிகாரி, என்றுரைத்தீரே – 2

Viyaathi Patukkaiyil Naan Kidanthaalum
Peladrru Udal Chornthirunhthaalum – 2
Ulakam Ennai Kaivitdaalum
Mutinthathenru Naal Kuriththaalum – 2
Naanae Un Parikaari Enruraiththiirae – 2

என் சுகமும் நீரே, என் பெலமும் நீரே – 2
என் ஆரோக்கியமே, என் ஔஷதமே
என் உயிர் இயேசுவே நீரே

En Chukamum Niirae En Pelamum Niiraey – 2
En Aarokkiamae En Owshathamae
En Uyir Iyaechuvae Niirae

3. பார்வையிழந்து போன போதும்
கால்கள் இழந்து தவித்த போதும் – 2
செவிகள் இரண்டும் அடைந்த போதும்
வாய்கள் ஊமையானபோதும் – 2
ஆவியானவர் நடத்தினீரே – 2

Paarvaiyionhthu Pona Pothum
Kaalakal Ionhthu Thaviththa Pothum – 2
Chevikal Irantum Ataintha Pothum
Vaaykal Uumaiyaadpothum – 2
Aaviyaadvar Edaththiniirae – 2

என் கண்கள் நீரே, என் கால்கள் நீரே – 2
என் செவியும் நீரே, என் சொல்லும் நீரே
என் உயிர் இயேசுவே நீரே

En Kankal Niirae En Kaalkal Niirae – 2
En Cheviyum Niirae En Chollum Niiraey
En Uyir Iyaechuvae Niirae

4. ஏழையாக பிறந்த போதும்
எளிமையாக வளர்ந்த போதும் – 2
ஒன்றுமில்லாமல் ஒடுக்கப்பட்டும்
பொருட்டில்லாமல் மிதிக்கப்பட்டும் – 2
உம் கரம் என்னை உயர்த்தினதே – 2

Aezhaiyaaka Pirantha Pothum
Elimaiyaaka Valarntha Pothum – 2
Onrumila;laamal Otukkappattum
Poruttilaamal Mithikkappattum – 2
Um Karam Ennai Uarththidthae – 2

என் செல்வம் நீரே, என் சொத்தும் நீரே – 2
எதிர்காலம் நீரே, எனக்கெல்லாம் நீரே
என் உயிர் இயேசுவே நீரே

En Chelavam Niirae En Choththum Niiraey – 2
Ethirkaalam Niirae Edkkelaam Niirae
En Uyir Iyaechuvae Niirae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, En Uyir Yesuvae Niirae, En Uyir Yesuvae Niirae, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =