Paaduvaen Vol 9 – பாடுவேன் Vol 9

Gospel Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol – 9

Watch Online

Paaduvaen Vol 9 MP3 Songs

Paaduvaen Vol 9

1. Amaidhi Thedi Alaindha Enaku
2. Arpamaana Aramba Naalai Asatai
3. Kartharae Aaviyanavar Aaviyil Aavarai
4. Kuyavane Um Karathl
5. Saayal Saayal Yesuvudaiya Saayal
6. Sanjaripom Sanjaripom Nam Deva
7. Sastrangamai Vizhukindrom Maapaerum
8. Vasandha Kaalam Thondrum Podhu

பாடுவேன் Vol 9

1. அமைதி தேடி அலைந்த எனக்கு
2. அற்பமான ஆரம்ப நாளை அசட்டை
3. கர்த்தரே ஆவியானவர் ஆவியில் அவரை
4. குயவனே உம் கரத்தால் (சாலேமின் ராஜா)
5. சஞ்சரிப்போம் சஞ்சரிப்போம் நாம் தேவ
6. சாயல் சாயல் இயேசுவுடைய சாயல்
7. சாஸ்திரங்கமாய் விழுகின்றோம் மாபெரும்
8. வசந்த காலம் தோன்றும் போது

Other Albums List -> Paduven Album Songs

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − five =