Ulaga Medai Meethu – உலக மேடை மீது சங்கீதக்காரன்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 6
Released On: 17 Jan 2022

Ulaga Medai Meethu Lyrics In Tamil

உலக மேடை மீது சங்கீதக்காரன் நான்
எனை பாட வைத்தவர் கர்த்தர் ஏசுவே
இனிய பாதை காட்டும் இதய போதகன் நான்
எனை பேச வைப்பவர் ஆண்டவர் ஏசுவே

அவரின் வாக்குத் தத்தம் எனது பாதை நித்தம்
இங்கு வந்தவர்கள் மொத்தம் எனது உறவு சொந்தம்
நம்ம வாழ்வே ஓர் அழகு வாழ்க்கை தான்
நாளும் ஜெபித்தால் இனி எல்லாம் ஓகே தான்

நேற்றும் இன்றும் நீயும் நானும்
பூமி மீது ஆடும் ஆட்டம் ஆட வைத்தார்
பாட வைத்தார் தேட வைத்தார் தேவன் சித்தம்
உனக்கு நானும் எனக்கு நீயும்
நேசம் கொண்டு ஜெபித்து கொள்வோம்
உலக சபைகள் ஒன்று சேர்ந்தேர்
வேத வழியில் பயணம் செல்வோம்

நதியின் பாட்டு அலைகள் சொல்லும்
நிலவின் பாட்டு அமைதி கொள்ளும்
பூவின் பாட்டு வாசம் அள்ளும்
குழந்தைப் பாட்டு மனதைக் கிள்ளும்
தாயின் பாட்டு துங்குச் செய்யும்
தேவன் பாட்டு விழிக்கச் செய்யும்
நூறு பாட்டு கேட்ட போதும்
வேதப் பாட்டை பாதை காட்டும்

Ulaga Medai Meedhu Lyrics In English

Ulaga Medai Meethu Sangeethakaran Naan
Ennai Paadavaipavar Karthar Yesuvea
Iniya Paathai Kaatum Ithaya Pothagan Naan
Ennai Pesavaipavar Aandavar Yesuvea

Avarin Vaakuthatham Enathu Paathai Nitham
Ingu Vanthavargal Motham Enathu Uravu Sontham
Namma Vazhvea Oru Azhagu Vazhkaithaan
Naalum Jebithal Ini Ellam Ohk Than

Netrum Indrum Neeyum Naanum
Boomi Meethu Aadum Aatam Aadavaithar
Paada Vaithar Thedavaithar Deva Sitham
Unaku Naanum Enaku Neeyum
Nesam Kondu Jebithu Kolvom
Ulaga Sabaigal Ondru Sernthu
Deva Vazhiyil Bayanam Seivom

Nathiyin Paatu Alaigal Sollum
Iravin Paatu Amaithikollum
Poovin Paatu Vaasam Alum
Kuzhanthai Paatu Manathai Killum
Thaayin Paatu Thoonga Vaikum
Devan Paatu Vizhika Seiyum
Nooru Paatu Keta Pothum
Deva Paatea Paathai Kaatum

Watch Online

Ulagamedai Meethu Sangeethakaran MP3 Song

Ulaga Medai Meethu Sangeethakaran Lyrics In Tamil & English

உலக மேடை மீது சங்கீதக்காரன் நான்
எனை பாட வைத்தவர் கர்த்தர் ஏசுவே
இனிய பாதை காட்டும் இதய போதகன் நான்
எனை பேச வைப்பவர் ஆண்டவர் ஏசுவே

Ulaka Medai Meethu Sangeethakaran Naan
Ennai Paadavaipavar Karthar Yesuvea
Iniya Paathai Kaatum Ithaya Pothagan Naan
Ennai Pesavaipavar Aandavar Yesuvea

அவரின் வாக்குத் தத்தம் எனது பாதை நித்தம்
இங்கு வந்தவர்கள் மொத்தம் எனது உறவு சொந்தம்
நம்ம வாழ்வே ஓர் அழகு வாழ்க்கை தான்
நாளும் ஜெபித்தால் இனி எல்லாம் ஓகே தான்

Avarin Vaakuthatham Enathu Paathai Nitham
Ingu Vanthavargal Motham Enathu Uravu Sontham.
Namma Vazhvea Oru Azhagu Vazhkaithaan
Naalum Jebithal Ini Ellam Ok Than

நேற்றும் இன்றும் நீயும் நானும்
பூமி மீது ஆடும் ஆட்டம் ஆட வைத்தார்
பாட வைத்தார் தேட வைத்தார் தேவன் சித்தம்
உனக்கு நானும் எனக்கு நீயும்
நேசம் கொண்டு ஜெபித்து கொள்வோம்
உலக சபைகள் ஒன்று சேர்ந்தேர்
வேத வழியில் பயணம் செல்வோம்

Netrum Indrum Neeyum Naanum
Boomi Meethu Aadum Aatam Aadavaithar
Paada Vaithar Thedavaithar Deva Sitham
Unaku Naanum Enaku Neeyum
Nesam Kondu Jebithu Kolvom
Ulaga Sabaigal Ondru Sernthu
Deva Vazhiyil Bayanam Seivom

நதியின் பாட்டு அலைகள் சொல்லும்
நிலவின் பாட்டு அமைதி கொள்ளும்
பூவின் பாட்டு வாசம் அள்ளும்
குழந்தைப் பாட்டு மனதைக் கிள்ளும்

Nathiyin Paatu Alaigal Sollum
Iravin Paatu Amaithikollum
Poovin Paatu Vaasam Alum
Kuzhanthai Paatu Manathai Killum

தாயின் பாட்டு துங்குச் செய்யும்
தேவன் பாட்டு விழிக்கச் செய்யும்
நூறு பாட்டு கேட்ட போதும்
வேதப் பாட்டை பாதை காட்டும்

Thaayin Paatu Thoonga Vaikum
Devan Paatu Vizhika Seiyum
Nooru Paatu Keta Pothum
Deva Paatea Paathai Kaatum

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + twelve =