Paaduvaen Makilven Kondaduven – பாடுவேன் மகிழ்வேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 25

Paaduvaen Makilven Kondaduven Lyrics In Tamil

பாடுவேன் மகிழ்வேன்
கொண்டாடுவேன்
அப்பா சமூகத்தில் பாடி
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்

1. அக்கினி மதில் நீரே
ஆறுதல் மழை நீரே
இக்கட்டில் துணை நீரே
இருளில் வெளிச்சம் நீரே

நன்றி நன்றி நன்றி

2. துயர் நீக்கும் மருத்துவரே
என் துதிக்குப் பாத்திரரே
பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
பிரியமும் நீர்தானையா என்

3. கல்வாரி சிலுவையினால் என்
சாபங்கள் உடைந்ததையா
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
அடிமைக்குக் கிடைத்ததையா

4. இயேசுவே உம் இரத்தத்தால்
என்னை நீதி மானாய் மாற்றினீரே
பரிசுத்த ஆவி தந்து உம்
அன்பை ஊற்றினீரே

5. உம்மையே நம்பி வாழ்வதால்
உமக்கே சொந்தமானேன் என்
உயிரான கிறிஸ்து வந்ததால் உம்
உறவுக்குள் வந்துவிட்டேன்

6. இவ்வுலகப் போக்கின்படி
நான் வாழ்ந்தேன் பலநாட்கள்
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா உம்
மிகுந்த இரக்கத்தினால்

7. வாழ்வு தரும் ஊற்று நீரே
வழிகாட்டும் தீபம் நீரே
புயலில் புகலிடமே கடும்
வெயிலில் குளிர் நிழலே

8. பேரின்ப நீரோடையில்
என் தாகம் தணிப்பவரே
உமது பேரன்பு அது
எத்தனை மேலானது

Paaduvaen Makilven Kondaduven Lyrics In English

Paaduvaen Makilvaen
Kondaduvaen
Appaa Samookaththil Paati
Makilnthu Konndaaduvaen

1. Akkini Mathil Neerae
Aaruthal Malai Neerae
Ikkattil Thunnai Neerae
Irulil Velichcham Neerae

Nantri Nantri Nantri

2. Thuyar Neekkum Maruththuvarae
En Thuthikkup Paaththirarae
Pelanellaam Neerthaanaiyaa
Piriyamum Neerthaanaiyaa En

3. Kalvaari Siluvaiyinaal En
Saapangal Utainthathaiyaa
Aapirakaamin Aaseervaathangal
Atimaikkuk Kitaiththathaiyaa

4. Yesuvae Um Irathaththaal
Ennai Neethi Maanaay Maattineerae
Parisuththa Aavi Thanthu Um
Anpai Oottineerae

5. Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
Umakkae Sonthamaanaen En
Uyiraana Kiristhu Vanthathaal Um
Uravukkul Vanthuvittaen

6. Ivvulakap Pokkinpati
Naan Vaalnthaen Palanaatkal
Ummodu Innaiththeeraiyyaa Um
Mikuntha Irakkaththinaal

7. Vaalvu Tharum Oottu Neerae
Valikaattum Theepam Neerae
Puyalil Pukalidamae Kadum
Veyilil Kulir Nilalae

8. Paerinpa Neerotaiyil
En Thaakam Thannippavarae
Umathu Paeranpu Athu
Eththanai Maelaanathu

Watch Online

Paaduvaen Makilven Kondaduven MP3 Song

Paduven Makilven Lyrics In Tamil & English

பாடுவேன் மகிழ்வேன்
கொண்டாடுவேன்
அப்பா சமூகத்தில் பாடி
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்

Paduven Makilven
Kondaduvaen
Appaa Samookaththil Paati
Makilnthu Konndaaduvaen

1. அக்கினி மதில் நீரே
ஆறுதல் மழை நீரே
இக்கட்டில் துணை நீரே
இருளில் வெளிச்சம் நீரே

Akkini Mathil Neerae
Aaruthal Malai Neerae
Ikkattil Thunnai Neerae
Irulil Velichcham Neerae

நன்றி நன்றி நன்றி

Nantri Nantri Nantri

2. துயர் நீக்கும் மருத்துவரே
என் துதிக்குப் பாத்திரரே
பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
பிரியமும் நீர்தானையா என்

Thuyar Neekkum Maruththuvarae
En Thuthikkup Paaththirarae
Pelanellaam Neerthaanaiyaa
Piriyamum Neerthaanaiyaa En

3. கல்வாரி சிலுவையினால் என்
சாபங்கள் உடைந்ததையா
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
அடிமைக்குக் கிடைத்ததையா

Kalvaari Siluvaiyinaal En
Saapangal Utainthathaiyaa
Aapirakaamin Aaseervaathangal
Atimaikkuk Kitaiththathaiyaa

4. இயேசுவே உம் இரத்தத்தால்
என்னை நீதி மானாய் மாற்றினீரே
பரிசுத்த ஆவி தந்து உம்
அன்பை ஊற்றினீரே

Yesuvae Um Irathaththaal
Ennai Neethi Maanaay Maattineerae
Parisuththa Aavi Thanthu Um
Anpai Oottineerae

5. உம்மையே நம்பி வாழ்வதால்
உமக்கே சொந்தமானேன் என்
உயிரான கிறிஸ்து வந்ததால் உம்
உறவுக்குள் வந்துவிட்டேன்

Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
Umakkae Sonthamaanaen En
Uyiraana Kiristhu Vanthathaal Um
Uravukkul Vanthuvittaen

6. இவ்வுலகப் போக்கின்படி
நான் வாழ்ந்தேன் பலநாட்கள்
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா உம்
மிகுந்த இரக்கத்தினால்

Ivvulakap Pokkinpati
Naan Vaalnthaen Palanaatkal
Ummodu Innaiththeeraiyyaa Um
Mikuntha Irakkaththinaal

7. வாழ்வு தரும் ஊற்று நீரே
வழிகாட்டும் தீபம் நீரே
புயலில் புகலிடமே கடும்
வெயிலில் குளிர் நிழலே

Vaalvu Tharum Oottu Neerae
Valikaattum Theepam Neerae
Puyalil Pukalidamae Kadum
Veyilil Kulir Nilalae

8. பேரின்ப நீரோடையில்
என் தாகம் தணிப்பவரே
உமது பேரன்பு அது
எத்தனை மேலானது

Paerinpa Neerotaiyil
En Thaakam Thannippavarae
Umathu Paeranpu Athu
Eththanai Maelaanathu

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − six =