Jehovah Raah Karthar – யெகோவா ராஃபா கர்த்தர்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 6
Released on: 23 Apr 2016

Jehovah Raah Karthar Lyrics In Tamil

யெகோவா ராஃபா கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்
குறையொன்றும் இல்லையே எனக்கில்லையே
யெகோவா ஈரே எல்லாம் பார்த்துக்கொள்வீர்
தாழ்ச்சியடைந்திடேனே என்றும் அடையேன் – 2

யெகோவா இயேசு நாமம் என்றுமே இருப்பவரே
சர்வ வல்லவரே சர்வமும் செய்பவரே – 2

1. யெகோவா ஷாலோம் எந்தன் சமாதானம்
அமர்ந்த தண்ணீரைபோல் எந்த நாளுமே
யெகோவா சிட்கேனு நீதியின் பாதையில்
எந்தனை என்றுமே நடத்திடுவார் – 2

2. யெகோவா நிசி எந்தன் ஜெயக்கொடி
தோல்விகள் இல்லையே எனக்கில்லையே
யெகோவா ஷாபோத் சேனைகளின் தேவன்
என்றுமே ஜெயமே ஜெயம் எனக்கே – 2

3. யெகோவா ராஃபா எந்தன் பரிகாரி
வியாதியொன்றும் இல்லையே எனக்கில்லையே
யெகோவா ஷம்மா என் கூடவே இருப்பார்
பயமொன்றும் இல்லையே எனக்கில்லையே – 2

Jehovah Raah Karthar Lyrics In English

Yegovah Raah Karthar Endhan Meippar
Kuraiyondrum Illaiyae Enakkillaiyae
Yegovah Eerae Ellaam Paarthukolveer
Thazhchiyadainthidaenae Endrum Adaiyaen – 2

Yegovah Yesu Naamam Endrumae Irruppavarae
Sarva Vallavarae Sarvamum Seibavarae – 2

1. Yegovah Shalom Endhan Samathanam
Amarntha Thaneeraipol Endha Naalumae
Yegovah Sidkenu Needhiyin Paadhaiyil
Endhanai Endrumae Nadathiduvaar – 2

2. Yegovah Nissi Endhan Jeyakkodi
Tholvigal Illaiyae Enakkillaiyae
Yegovah Shaboth Saenaigalin Dhevan
Endrumae Jeyamae Jeyam Enakkae – 2

3. Yegovah Rapha Endhan Parikaari
Viyathiyontrum Illaiyae Enakkillaiyae
Yegovah Shammah En Koodavae Iruppaar
Bayamondrum Illaiyae Ennakkillaiyae – 2

Watch Online

Jehovah Raah Karthar MP3 Song

Jehovah Raah Karthar Endhan Lyrics In Tamil & English

யெகோவா ராஃபா கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்
குறையொன்றும் இல்லையே எனக்கில்லையே
யெகோவா ஈரே எல்லாம் பார்த்துக்கொள்வீர்
தாழ்ச்சியடைந்திடேனே என்றும் அடையேன் – 2

Yegovah Raah Karthar Endhan Meippar
Kuraiyondrum Illaiyae Enakkillaiyae
Yegovah Eerae Ellaam Paarthukolveer
Thazhchiyadainthidaenae Endrum Adaiyaen – 2

யெகோவா இயேசு நாமம் என்றுமே இருப்பவரே
சர்வ வல்லவரே சர்வமும் செய்பவரே – 2

Yegovah Yesu Naamam Endrumae Irruppavarae
Sarva Vallavarae Sarvamum Seibavarae – 2

1. யெகோவா ஷாலோம் எந்தன் சமாதானம்
அமர்ந்த தண்ணீரைபோல் எந்த நாளுமே
யெகோவா சிட்கேனு நீதியின் பாதையில்
எந்தனை என்றுமே நடத்திடுவார் – 2

Yegovah Shalom Endhan Samathanam
Amarntha Thaneeraipol Endha Naalumae
Yegovah Sidkenu Needhiyin Paadhaiyil
Endhanai Endrumae Nadathiduvaar – 2

2. யெகோவா நிசி எந்தன் ஜெயக்கொடி
தோல்விகள் இல்லையே எனக்கில்லையே
யெகோவா ஷாபோத் சேனைகளின் தேவன்
என்றுமே ஜெயமே ஜெயம் எனக்கே – 2

Yegovah Nissi Endhan Jeyakkodi
Tholvigal Illaiyae Enakkillaiyae
Yegovah Shaboth Saenaigalin Dhevan
Endrumae Jeyamae Jeyam Enakkae – 2

3. யெகோவா ராஃபா எந்தன் பரிகாரி
வியாதியொன்றும் இல்லையே எனக்கில்லையே
யெகோவா ஷம்மா என் கூடவே இருப்பார்
பயமொன்றும் இல்லையே எனக்கில்லையே – 2

Yegovah Rapha Endhan Parikaari
Viyathiyontrum Illaiyae Enakkillaiyae
Yegovah Shammah En Koodavae Iruppaar
Bayamondrum Illaiyae Ennakkillaiyae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =