En Muzhu Belathodum – என் முழு பெலத்தோடும்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 11
Released on: 18 Nov 2020

En Muzhu Belathodum Lyrics In Tamil

என் முழு பெலத்தோடும் என் முழு மனதோடும்
எதை நான் செய்தாலும் உமக்காய் செய்யணுமே – 2
பயன்படுத்திடுமே பண்படுத்திடுமே
பழக்குவித்திடுமே என் சிறந்ததைத் தருவதற்கு – 2

1. கட்டாயமாய் அல்ல, மனப்ப பூர்வ மனதோடு
ஆதாயத்திற்காய் அல்ல உற்சாக மனதோடு
மந்தையை மேய்த்திடவே கனத்தை பெற்றிடவே – 2 – என்னை

2. நன்றியின் மனதோடு உத்தம மனதோடு
கைகளின் பிரயாசத்தை உதாரமான உள்ளத்தோடு
உமக்காய் கொடுத்திடவே பலனை பெற்றிடவே – 2 – என்னை

3. இருக்கும் பெலத்தோடு உமக்காய் நின்றிட
நீர்அனுப்பும் இடத்திலே உம்பணி செய்திட
ஜனத்தை மீட்டிடவே மேன்மையை பெற்றிடவே – 2 – என்னை

En Muzhu Belathodum Lyrics In English

En Muzhu Belathodum En Muzhu Manathodum
Yethai Naan Seithalum Umakkai Seiyanumae – 2
Bayanbaduthidumae Panpaduthidumae
Bazhakkuvithidumae En Siranthathai Tharuvatharkku – 2

1. Kattayamai Alla Manapoorva Manathodu
Aathayathirkkai Alla Urchaga Manathodu
Manthaiyai Maeithidavae Kanathai Petridavae – 2 – Ennai

2. Nantriyin Manathodu Uththama Manathodu
Kaikalin Pirayasathai Utharamana Ullathodu
Umakkai Koduthidavae Palanai Petridavae – 2 – Ennai

3. Irrukkum Belathodu Umakkai Nintrida
Neer Anuppum Idathilae Umpani Seithida
Janathai Meetidavae Maenmaiyai Petridavae – 2 – Ennai

Watch Online

En Muzhu Belathodum MP3 Song

En Muzhu Belathodum En Lyrics In Tamil & English

என் முழு பெலத்தோடும் என் முழு மனதோடும்
எதை நான் செய்தாலும் உமக்காய் செய்யணுமே – 2
பயன்படுத்திடுமே பண்படுத்திடுமே
பழக்குவித்திடுமே என் சிறந்ததைத் தருவதற்கு – 2

En Muzhu Belathodum En Muzhu Manathodum
Yethai Naan Seithalum Umakkai Seiyanumae – 2
Bayanbaduthidumae Panpaduthidumae
Bazhakkuvithidumae En Siranthathai Tharuvatharkku – 2

1. கட்டாயமாய் அல்ல, மனப்ப பூர்வ மனதோடு
ஆதாயத்திற்காய் அல்ல உற்சாக மனதோடு
மந்தையை மேய்த்திடவே கனத்தை பெற்றிடவே – 2 – என்னை

Kattayamai Alla Manapoorva Manathodu
Aathayathirkkai Alla Urchaga Manathodu
Manthaiyai Maeithidavae Kanathai Petridavae – 2 – Ennai

2. நன்றியின் மனதோடு உத்தம மனதோடு
கைகளின் பிரயாசத்தை உதாரமான உள்ளத்தோடு
உமக்காய் கொடுத்திடவே பலனை பெற்றிடவே – 2 – என்னை

Nantriyin Manathodu Uththama Manathodu
Kaikalin Pirayasathai Utharamana Ullathodu
Umakkai Koduthidavae Palanai Petridavae – 2 – Ennai

3. இருக்கும் பெலத்தோடு உமக்காய் நின்றிட
நீர்அனுப்பும் இடத்திலே உம்பணி செய்திட
ஜனத்தை மீட்டிடவே மேன்மையை பெற்றிடவே – 2 – என்னை

Irrukkum Belathodu Umakkai Nintrida
Neer Anuppum Idathilae Umpani Seithida
Janathai Meetidavae Maenmaiyai Petridavae – 2 – Ennai

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − three =