Yesuve Unthan Masilla – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Tamil Gospel Songs

Artist: Lizy Dhasaiah
Album: Solo Songs
Released on: 12 Mar 2022

Yesuve Unthan Masilla Lyrics In Tamil

இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
எந்தனுக்காக சீந்தினீரே – 2
கோரப்பாடுகள் யாவும் சகித்தீர்
அத்தனையும் எனக்காகவோ – 2

மா பாவியாம் என்னை நினைக்க
மண்ணான நான் எம்மாத்திரம் ஐயா – 2
தேவ தூதரிலும் மகிபனாய்
என்னை மாற்றின அன்பைத் துதிப்பேன் – 2

1. என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்
கீடாய் என்ன நான் செய்திடுவேன்
நரகாக்கினையில் நின்று மீட்ட
சுத்த கிருபையை நித்தம் பாடுவேன் – 2

2. எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை போல
தாங்கக்கூடாத மா பாரம்
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
மன்னித்தும் மறந்தும் தள்ளனீர் – 2

3. எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும்போது
வலக்கரத்தாலே தாங்குகின்றீர்
மனபாரத்தால் சோர்ந்திடும்போது
ஜீவ வார்த்தையால் தேற்றிகின்றீர் – 2

4. எனக்காக நீர் யாவும் முடித்தீர்
உமக்காக நான் என்ன செய்வேன்
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உம்
சிலுவை சுமந்து வருவேன் – 2

Yesuvae Unthan Masilla Lyrics In English

Yesuve Unthan Masilla Iraththam
Enthanukkaaka Seenthineerae – 2
Korappaadukal Yaavum Sakiththeer
Aththanaiyum Enakkaakavo – 2

Maa Paaviyaam Ennai Ninaikka
Mannaana Naan Emmaaththiram Aiyaa – 2
Thaeva Thootharilum Makipanaay
Ennai Maatrina Anpaith Thuthippaen – 2

1. En Mael Paarattina Umathanpuk
Geedaay Enna Naan Seythiduvaen
Narakaakkinaiyil Nintru Meetta
Suththa Kirupaiyai Niththam Paaduvaen – 2

2. Enthan Paavangal Paarasumai Pola
Thaangakkudaatha Maa Paaram
Mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
Manniththum Maranthum Thallaneer – 2

3. Enthan Paathangal Sarukkidumpothu
Valakkaraththaalae Thaangukinteer
Manapaaraththaal Sornthidumpothu
Jeeva Vaarththaiyaal Thaetrikinteer – 2

4. Enakkaaka Neer Yaavum Mutiththeer
Umakkaaka Naan Enna Seyvaen
Enthan Jeevanulla Naalellaam Um
Siluvai Sumanthu Varuvaen – 2

Watch Online

Yesuve Unthan Masilla MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune And Sung By Lizy Dhasaiah
Backing Vocals: Sherlin Sam, M John Benjamin, Gladwin John, Reena Rachel, Lishania Isravel, Pressilla
Special Thanks To Faith Fgpc Church Believers, Studio B & Christsquare Media

Di: Z Shades
Flute: Jotham
Vocal Processing: Godwin
Piano: Ashbel Reinhard
Drums: Sandy Sarath
Music: Joel Thomasraj
Designs: Prince Joel
Cinematographer: Suresh
Edit: Naveen Paul, John Wesley
Acoustic Guitar: Sabi Thankachan
Bass Guitar: Prithivi Samuel
Produced By Faith Fgpc Media
Recorded At Oasis Studios By Immanuel Prabhu
Keyboards And Drum Programming: Joel Thomasraj, Naveen Roy
Bass, Acoustic, Electric Guitars, Ukelele: Keba Jeremiah
Mixed And Mastered At Berachah Studio By David Selvam
Production Designer: Kamal Neethiraj, Nejo Production

Yesuve Unthan Masilla Iraththam Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
எந்தனுக்காக சீந்தினீரே – 2
கோரப்பாடுகள் யாவும் சகித்தீர்
அத்தனையும் எனக்காகவோ – 2

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
Enthanukkaaka Seenthineerae – 2
Korappaadukal Yaavum Sakiththeer
Aththanaiyum Enakkaakavo – 2

மா பாவியாம் என்னை நினைக்க
மண்ணான நான் எம்மாத்திரம் ஐயா – 2
தேவ தூதரிலும் மகிபனாய்
என்னை மாற்றின அன்பைத் துதிப்பேன் – 2

Maa Paaviyaam Ennai Ninaikka
Mannaana Naan Emmaaththiram Aiyaa – 2
Thaeva Thootharilum Makipanaay
Ennai Maatrina Anpaith Thuthippaen – 2

1. என் மேல் பாராட்டின உமதன்புக்
கீடாய் என்ன நான் செய்திடுவேன்
நரகாக்கினையில் நின்று மீட்ட
சுத்த கிருபையை நித்தம் பாடுவேன் – 2

En Mael Paarattina Umathanpuk
Geedaay Enna Naan Seythiduvaen
Narakaakkinaiyil Nintru Meetta
Suththa Kirupaiyai Niththam Paaduvaen – 2

2. எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை போல
தாங்கக்கூடாத மா பாரம்
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
மன்னித்தும் மறந்தும் தள்ளனீர் – 2

Enthan Paavangal Paarasumai Pola
Thaangakkudaatha Maa Paaram
Mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
Manniththum Maranthum Thallaneer – 2

3. எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும்போது
வலக்கரத்தாலே தாங்குகின்றீர்
மனபாரத்தால் சோர்ந்திடும்போது
ஜீவ வார்த்தையால் தேற்றிகின்றீர் – 2

Enthan Paathangal Sarukkidumpothu
Valakkaraththaalae Thaangukinteer
Manapaaraththaal Sornthidumpothu
Jeeva Vaarththaiyaal Thaetrikinteer – 2

4. எனக்காக நீர் யாவும் முடித்தீர்
உமக்காக நான் என்ன செய்வேன்
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உம்
சிலுவை சுமந்து வருவேன் – 2

Enakkaaka Neer Yaavum Mutiththeer
Umakkaaka Naan Enna Seyvaen
Enthan Jeevanulla Naalellaam Um
Siluvai Sumanthu Varuvaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Yesuvae Unthan Masilla Lyrics, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − fifteen =