Magimaiyin Nambikkai Maaridatha – மகிமையின் நம்பிக்கையே மாறிடாத

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 5

Magimaiyin Nambikkai Maaridatha Lyrics In Tamil

மகிமையின் நம்பிக்கையே
மாறிடாத என் இயேசையா
உம்மையல்லோ பற்றிக் கொண்டேன்
உலகத்தில் வெற்றிக் கொண்டேன்

துதித்து துதித்து மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
தூயவர் உம்மை நான் பாடுவேன்

1. ஆத்துமாவின் நங்கூரமே
அழிவில்லா பெட்டகமே
நேற்றும் இன்றும் ஜீவிக்கின்ற
நிம்மதியின் கன்மலையே

2. நல் மேய்ப்பரே நம்பிக்கையே
நானும் உந்தன் ஆட்டுக்குட்டி
உம்மைத் தானே பின் தொடர்ந்தேன்
உம் தோளில் தான் நானிருப்பேன்

3. பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பயமில்லை பாதிப்பில்லை
உம் குரலோ கேட்குதையா
உள்ளமெல்லாம் அன்பால் பொங்குதையா

4. பிரகாசிக்கும் பேரொளியே
விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
உம் வசனம் ஏந்திக் கொண்டு
உலகெங்கும் சுடர்விடுவேன்

Magimaiyin Nambikkai Lyrics In English

Makimaiyin Nampikkaiyae
Maaridaatha En Iyaesaiyaa
Ummaiyallo Pattik Kontaen
Ulakaththil Vettik Kontaen

Thuthiththu Thuthiththu Makilnthu Pukalnthu
Thooyavar Ummai Naan Paaduvaen

1. Aaththumaavin Nangaramae
Alivillaa Pettakamae
Naettum Intum Jeevikkinta
Nimmathiyin Kanmalaiyae

2. Nal Maeypparae Nampikkaiyae
Naanum Unthan Aattukkutti
Ummaith Thaanae Pin Thodarnthaen
Um Tholil Thaan Naaniruppaen

3. Pallaththaakkil Nadanthaalum
Payamillai Paathippillai
Um Kuralo Kaetkuthaiyaa
Ullamellaam Anpaal Ponguthaiyaa

4. Pirakaasikkum Paeroliyae
Vitivelli Natchaththiramae
Um Vasanam Aenthik Konndu
Ulakengum Sudarviduvaen

Watch Online

Magimaiyin Nambikkai Maaridatha MP3 Song

Magimaiyin Nambikkai Lyrics In Tamil & English

மகிமையின் நம்பிக்கையே
மாறிடாத என் இயேசையா
உம்மையல்லோ பற்றிக் கொண்டேன்
உலகத்தில் வெற்றிக் கொண்டேன்

Makimaiyin Nampikkaiyae
Maaridaatha En Iyaesaiyaa
Ummaiyallo Pattik Kontaen
Ulakaththil Vettik Kontaen

துதித்து துதித்து மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
தூயவர் உம்மை நான் பாடுவேன்

Thuthiththu Thuthiththu Makilnthu Pukalnthu
Thooyavar Ummai Naan Paaduvaen

1. ஆத்துமாவின் நங்கூரமே
அழிவில்லா பெட்டகமே
நேற்றும் இன்றும் ஜீவிக்கின்ற
நிம்மதியின் கன்மலையே

Aaththumaavin Nangaramae
Alivillaa Pettakamae
Naettum Intum Jeevikkinta
Nimmathiyin Kanmalaiyae

2. நல் மேய்ப்பரே நம்பிக்கையே
நானும் உந்தன் ஆட்டுக்குட்டி
உம்மைத் தானே பின் தொடர்ந்தேன்
உம் தோளில் தான் நானிருப்பேன்

Nal Maeypparae Nampikkaiyae
Naanum Unthan Aattukkutti
Ummaith Thaanae Pin Thodarnthaen
Um Tholil Thaan Naaniruppaen

3. பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பயமில்லை பாதிப்பில்லை
உம் குரலோ கேட்குதையா
உள்ளமெல்லாம் அன்பால் பொங்குதையா

Pallaththaakkil Nadanthaalum
Payamillai Paathippillai
Um Kuralo Kaetkuthaiyaa
Ullamellaam Anpaal Ponguthaiyaa

4. பிரகாசிக்கும் பேரொளியே
விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
உம் வசனம் ஏந்திக் கொண்டு
உலகெங்கும் சுடர்விடுவேன்

Pirakaasikkum Paeroliyae
Vitivelli Natchaththiramae
Um Vasanam Aenthik Konndu
Ulakengum Sudarviduvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =