Yarundu Natha Ennai Visarika – யாருண்டு நாதா என்னை

Christava Padal
Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 4

Yarundu Natha Ennai Visarika Lyrics In Tamil

யாருண்டு நாதா என்னை விசாரிக்க
உறவுகள் இல்லையே
நீரின்றி யாருண்டு நாதா
நீரே என் தஞ்சமல்லோ

1. தனிமையில் கதறிய
ஆகாரின் குரலைக் கேட்டீர்
மனம் கசந்து கலங்கி நின்ற
அன்னாளின் ஜெபத்தை கேட்டீர்
நீரே நல்ல மேய்ப்பன்
வேண்டுதல் கேட்பவரே

2. கண்ணீரின் பாதையிலே
நடந்திடும் வேளையிலே
கரம் பிடித்தீர் எனை அணைத்தீர்
தேற்றுதே உம் கரமே
நீரே நல்ல சமாரியனே
என்னைத் தேற்றிடுவீர்

3. அடைக்கலம் தேடி வந்தேன்
உம் சிறகால் என்னை மூடும்
கொள்ளை நோய்க்கும் பொல்லாப்புக்கும்
விலக்கி காருமையா
பாரத்தை உம் மேல் வைத்து
விட்டேன் நீரே ஆதரித்தீர்

Yarundu Natha Ennai Visarika Lyrics In English

Yarundu Natha Ennai Visarika
Uravukal Illaiyae
Neerinti Yaarunndu Naathaa
Neerae En Thanjamallo

1. Thanimaiyil Kathariya
Aakaarin Kuralaik Kaettir
Manam Kasanthu Kalangi Ninta
Annaalin Jepaththai Kaettir
Neerae Nalla Maeyppan
Vaennduthal Kaetpavarae

2. Kanneerin Paathaiyilae
Nadanthidum Vaelaiyilae
Karam Pitiththeer Enai Annaiththeer
Thaettuthae Um Karamae
Neerae Nalla Samaariyanae
Ennaith Thaettiduveer

3. Ataikkalam Thaeti Vanthaen
Um Sirakaal Ennai Moodum
Kollai Nnoykkum Pollaappukkum
Vilakki Kaarumaiyaa
Paaraththai Um Mael Vaiththu
Vittaen Neerae Aathariththeer

Watch Online

Yarundu Natha Ennai Visarika MP3 Song

Yaarundu Natha Ennai Lyrics In Tamil & English

யாருண்டு நாதா என்னை விசாரிக்க
உறவுகள் இல்லையே
நீரின்றி யாருண்டு நாதா
நீரே என் தஞ்சமல்லோ

Yaarunndu Naathaa Ennai Visaarikka
Uravukal Illaiyae
Neerinti Yaarunndu Naathaa
Neerae En Thanjamallo

1. தனிமையில் கதறிய
ஆகாரின் குரலைக் கேட்டீர்
மனம் கசந்து கலங்கி நின்ற
அன்னாளின் ஜெபத்தை கேட்டீர்
நீரே நல்ல மேய்ப்பன்
வேண்டுதல் கேட்பவரே

Thanimaiyil Kathariya
Aakaarin Kuralaik Kaettir
Manam Kasanthu Kalangi Ninta
Annaalin Jepaththai Kaettir
Neerae Nalla Maeyppan
Vaennduthal Kaetpavarae

2. கண்ணீரின் பாதையிலே
நடந்திடும் வேளையிலே
கரம் பிடித்தீர் எனை அணைத்தீர்
தேற்றுதே உம் கரமே
நீரே நல்ல சமாரியனே
என்னைத் தேற்றிடுவீர்

Kanneerin Paathaiyilae
Nadanthidum Vaelaiyilae
Karam Pitiththeer Enai Annaiththeer
Thaettuthae Um Karamae
Neerae Nalla Samaariyanae
Ennaith Thaettiduveer

3. அடைக்கலம் தேடி வந்தேன்
உம் சிறகால் என்னை மூடும்
கொள்ளை நோய்க்கும் பொல்லாப்புக்கும்
விலக்கி காருமையா
பாரத்தை உம் மேல் வைத்து
விட்டேன் நீரே ஆதரித்தீர்

Ataikkalam Thaeti Vanthaen
Um Sirakaal Ennai Moodum
Kollai Nnoykkum Pollaappukkum
Vilakki Kaarumaiyaa
Paaraththai Um Mael Vaiththu
Vittaen Neerae Aathariththeer

Yarundu Natha Ennai MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 2 =