Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 3
Released on: 30 Apr 2010

Vetkapattu Povathilai Lyrics In Tamil

வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – 4

1. தாய் மறந்தாலும் மறந்திடா தேவன்
தந்தை கைவிட்டாலும் கைவிடா தேவன்
சொன்னதைச் செய்பவர் உண்மையே தேவன் – 2

2. சத்ருவும் எதிராய் பாவம் என் சுமையாய்
சூழ்ந்திடும்போது விசுவாசம் ஜெயிக்கும்
சொன்னதைச் செய்பவர் உண்மையே தேவன் – 2

3. மனுஷனின் கோபம் பெருமை பொறாமை
நேர்ந்திடும்போது காத்திடும் தேவன்
சொன்னதைச் செய்பவர் உண்மையே தேவன் – 2

Vetkapattu Povathilai Lyrics In English

Vetkapattu Povadhilai – 4

1. Thaai Maranthalum Marandhida Devan
Thandhai Kaivitalum Kaivida Devan
Sonadhai Seibavar Unmaiyae Devan – 2

2. Sathuruvum Yethiraai Paavam En Sumaiyai
Sozhnthidum Pothu Visuvasam Jaikum
Sonadhai Seibavar Unmaiyae Devan – 2

3. Manusanin Kobam Paerumai Poramai
Nernthidum Pothu Kaathidum Devan
Sonnadhai Seibavar Unmaiyae Devan – 2

Watch Online

Vetkapattu Povathilai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by John & Vasanthy
Music: Gem Gabriel
Video: Joevin

Vetkapattu Povadhilai Lyrics In Tamil & English

வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – 4

Vetkapattu Povadhilai – 4

1. தாய் மறந்தாலும் மறந்திடா தேவன்
தந்தை கைவிட்டாலும் கைவிடா தேவன்
சொன்னதைச் செய்பவர் உண்மையே தேவன் – 2

Thaai Maranthalum Marandhida Devan
Thandhai Kaivitalum Kaivida Devan
Sonadhai Seibavar Unmaiyae Devan – 2

2. சத்ருவும் எதிராய் பாவம் என் சுமையாய்
சூழ்ந்திடும்போது விசுவாசம் ஜெயிக்கும்
சொன்னதைச் செய்பவர் உண்மையே தேவன் – 2

Sathuruvum Yethiraai Paavam En Sumaiyai
Sozhnthidum Pothu Visuvasam Jaikum
Sonadhai Seibavar Unmaiyae Devan – 2

3. மனுஷனின் கோபம் பெருமை பொறாமை
நேர்ந்திடும்போது காத்திடும் தேவன்
சொன்னதைச் செய்பவர் உண்மையே தேவன் – 2

Manusanin Kobam Paerumai Poramai
Nernthidum Pothu Kaathidum Devan
Sonnadhai Seibavar Unmaiyae Devan – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 1 =