Udaintha Ullathai Paarunga – உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Abishekanatha Vol 5
Released on: 19 Aug 2002

Udaintha Ullathai Paarunga Lyrics In Tamil

உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க
எங்கே ஓடுவேன்
உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க
இயேசு ராஜனே

1. யாரிடம் சொல்லுவேன்
யாரிடம் கதறுவேன்

2. உற்றார் உறவினர்
பிரிந்து போகையில்

3. நேசரின் மார்பினிலே
என்றும் சாய்ந்திடுவேன்

4. இயேசுவை நம்புவோம்
தேற்றுவார் உள்ளத்தையே

Udaintha Ullathai Paarunga Lyrics In English

Udaintha Ullathadi Parunga
Yengae Oduvaen
Udintha Ullathai Paarunga
Yesu Raajanae

1. Yaaridum Solluvaen
Yaaridum Katharuvaen

2. Uttaar Uravinar
Printhu Poegaiyil

3. Nesarin Maarbinilae
Yentrum Sainthiduvaen

4. Yesuvai Nambuvoem
Theatruvaar Yilatthaiyae

Watch Online

Udaintha Ullathai Paarunga MP3 Song

Udaintha Ullathai Paarunga Yengae Lyrics In Tamil & English

உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க
எங்கே ஓடுவேன்
உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க
இயேசு ராஜனே

Udaintha Ullathai Parunga
Yengae Oduvaen
Udintha Ullathai Paarunga
Yesu Raajanae

1. யாரிடம் சொல்லுவேன்
யாரிடம் கதறுவேன்

Yaaridum Solluvaen
Yaaridum Katharuvaen

2. உற்றார் உறவினர்
பிரிந்து போகையில்

Uttaar Uravinar
Printhu Poegaiyil

3. நேசரின் மார்பினிலே
என்றும் சாய்ந்திடுவேன்

Nesarin Maarbinilae
Yentrum Sainthiduvaen

4. இயேசுவை நம்புவோம்
தேற்றுவார் உள்ளத்தையே

Yesuvai Nambuvoem
Theatruvaar Yilatthaiyae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 5 =