Bayapadamaaten Naan – பயப்படமாட்டேன் நான்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 3

Bayapadamaaten Naan Lyrics in Tamil

பயப்படமாட்டேன் நான்
பயப்படமாட்டேன்
இயேசு என்னோடு இருப்பதனால்
ஏலேலோ ஐலசா

1. உதவி வருகிறார், பெலன் தருகிறார்
ஒவ்வொரு நாளும் கூட வருகிறார்

2. காற்று வீசட்டும் கடல் பொங்கட்டும்
எனது நங்கூரம் இயேசு இருக்கிறார்

3. வலைகள் வீசுவோம், மீன்களைப் பிடிப்போம்
ஆத்துமாக்களை அறுவடை செய்வோம்

4. பெலப்படுத்துகிற கிறிஸ்துவினாலே
எல்லாவற்றையும் செய்ய பெலன் உண்டு

5. பரம அழைத்தலின் பந்தய பொருளுக்காய்
இலக்கை நோக்கி நாம் படகைஓட்டுவோம்

6. உலகில் இருக்கிற அலகையை விட
என்னில் இருப்பவர் மிகவும் பெரியவர்

Bayapadamaten Nan Lyrics In English

Payappadamaattaen Naan
Payappadamaattaen
Yesu Ennodu Iruppathanaal
Aelaelo Ailasaa

1. Uthavi Varukiraar, Pelan Tharukiraar
Ovvoru Naalum Kooda Varukiraar

2. Kaatru Veesattum Kadal Pongattum
Enathu Nangaram Yesu Irukkiraar

3. Valaikal Veesuvom, Meenkalaip Pitippom
Aaththumaakkalai Aruvatai Seyvom

4. Pelappaduththukira Kiristhuvinaalae
Ellaavattayum Seyya Pelan Unndu

5. Parama Alaiththalin Panthaya Porulukkaay
Ilakkai Nnokki Naam Padakaiottuvom

6. Ulakil Irukkira Alakaiyai Vida
Ennil Iruppavar Mikavum Periyavar

Watch Online

Bayapadamaaten Naan Bayapadamaten MP3 Song

Bayapadamaten Naan Lyrics in Tamil & English

பயப்படமாட்டேன் நான்
பயப்படமாட்டேன்
இயேசு என்னோடு இருப்பதனால்
ஏலேலோ ஐலசா

Payappadamaattaen Naan
Payappadamaattaen
Yesu Ennodu Iruppathanaal
Aelaelo Ailasaa

1. உதவி வருகிறார், பெலன் தருகிறார்
ஒவ்வொரு நாளும் கூட வருகிறார்

Uthavi Varukiraar, Pelan Tharukiraar
Ovvoru Naalum Kooda Varukiraar

2. காற்று வீசட்டும் கடல் பொங்கட்டும்
எனது நங்கூரம் இயேசு இருக்கிறார்

Kaatru Veesattum Kadal Pongattum
Enathu Nangaram Yesu Irukkiraar

3. வலைகள் வீசுவோம், மீன்களைப் பிடிப்போம்
ஆத்துமாக்களை அறுவடை செய்வோம்

Valaikal Veesuvom, Meenkalaip Pitippom
Aaththumaakkalai Aruvatai Seyvom

4. பெலப்படுத்துகிற கிறிஸ்துவினாலே
எல்லாவற்றையும் செய்ய பெலன் உண்டு

Pelappaduththukira Kiristhuvinaalae
Ellaavattayum Seyya Pelan Unndu

5. பரம அழைத்தலின் பந்தய பொருளுக்காய்
இலக்கை நோக்கி நாம் படகைஓட்டுவோம்

Parama Alaiththalin Panthaya Porulukkaay
Ilakkai Nnokki Naam Padakaiottuvom

6. உலகில் இருக்கிற அலகையை விட
என்னில் இருப்பவர் மிகவும் பெரியவர்

Ulakil Irukkira Alakaiyai Vida
Ennil Iruppavar Mikavum Periyavar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 13 =