Valibare Ani Thirandu Vaarungal – வாலிபரே அணி

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 21 Jan 2016

Valibare Ani Thirandu Vaarungal Lyrics In Tamil

வாலிபரே அணி திரண்டு வாருங்கள்
தேவ நாமம் தேசமெங்கும் பரவும் வழி காணுங்கள்

Come On! This Is God’s Time For Mother India!
Come On! Let’s Together Lift Up India!

1. தீபங்கள் ஏற்றிடுங்கள் ஒன்றாகக் கூடுங்கள்
தீப்பிழம்பாய் அனல் கொண்டு தீவிரம் செல்லுங்கள்
கோழைகளாய் வாழ்ந்தாலே பயன் ஏது சொல்லுங்கள்
தீரர்களாய் கைகோர்த்தால் ஜெயமுண்டு எழும்புங்கள்

2. சபைகள் விழித்தெழவே ஊக்கம் சொல்லுங்கள்
தேவ பயம் நல்லிணக்கம் செழிப்பதைக் காணுங்கள்
ஆனந்தம் ஊரெங்கும் பொங்கட்டும் ஏங்குங்கள்
அழிவில்லா இராஜாங்கம் மிளிரட்டும் வேண்டுங்கள்

3. எங்கும் இளைஞரணி சேர்ந்தே துவங்குங்கள்
ஊழியர்கள் எழும்பட்டும் எக்காளம் ஊதுங்கள்
ஓயாமல் தூதுப்பணி தொடரட்டும் உதவுங்கள்
பாராளும் தேவனுக்கே மகிமை சேருங்கள்

Valibare Ani Thirandu Vaarungal Lyrics In English

Vaaliparae Anni Thiranndu Vaarungal
Thaeva Naamam Thaesamengum Paravum Vali Kaanungal

Come On! This Is God’s Time For Mother India!
Come On! Let’s Together Lift Up India!

1. Theepangal Aettidungal Ontakak Koodungal
Theeppilampaay Anal Konndu Theeviram Sellungal
Kolaikalaay Vaalnthaalae Payan Aethu Sollungal
Theerarkalaay Kaikorththaal Jeyamunndu Elumpungal

2. Sapaikal Viliththelavae Ookkam Sollungal
Thaeva Payam Nallinakkam Selippathaik Kaanungal
Aanantham Oorengum Pongattum Aengungal
Alivillaa Iraajaangam Milirattum Vaendungal

3. Engum Ilainjaranni Sernthae Thuvangungal
Ooliyarkal Elumpattum Ekkaalam Oothungal
Oyaamal Thoothuppanni Thodarattum Uthavungal
Paaraalum Thaevanukkae Makimai Serungal

Watch Online

Valibare Ani Thirandu Vaarungal MP3 Song

Valibare Ani Thirandu Vaarungal Lyrics In Tamil & English

வாலிபரே அணி திரண்டு வாருங்கள்
தேவ நாமம் தேசமெங்கும் பரவும் வழி காணுங்கள்

Vaaliparae Anni Thiranndu Vaarungal
Thaeva Naamam Thaesamengum Paravum Vali Kaanungal

Come On! This Is God’s Time For Mother India!
Come On! Let’s Together Lift Up India!

1. தீபங்கள் ஏற்றிடுங்கள் ஒன்றாகக் கூடுங்கள்
தீப்பிழம்பாய் அனல் கொண்டு தீவிரம் செல்லுங்கள்
கோழைகளாய் வாழ்ந்தாலே பயன் ஏது சொல்லுங்கள்
தீரர்களாய் கைகோர்த்தால் ஜெயமுண்டு எழும்புங்கள்

Theepangal Aettidungal Ontakak Koodungal
Theeppilampaay Anal Konndu Theeviram Sellungal
Kolaikalaay Vaalnthaalae Payan Aethu Sollungal
Theerarkalaay Kaikorththaal Jeyamunndu Elumpungal

2. சபைகள் விழித்தெழவே ஊக்கம் சொல்லுங்கள்
தேவ பயம் நல்லிணக்கம் செழிப்பதைக் காணுங்கள்
ஆனந்தம் ஊரெங்கும் பொங்கட்டும் ஏங்குங்கள்
அழிவில்லா இராஜாங்கம் மிளிரட்டும் வேண்டுங்கள்

Sapaikal Viliththelavae Ookkam Sollungal
Thaeva Payam Nallinakkam Selippathaik Kaanungal
Aanantham Oorengum Pongattum Aengungal
Alivillaa Iraajaangam Milirattum Vaendungal

3. எங்கும் இளைஞரணி சேர்ந்தே துவங்குங்கள்
ஊழியர்கள் எழும்பட்டும் எக்காளம் ஊதுங்கள்
ஓயாமல் தூதுப்பணி தொடரட்டும் உதவுங்கள்
பாராளும் தேவனுக்கே மகிமை சேருங்கள்

Engum Ilainjaranni Sernthae Thuvangungal
Ooliyarkal Elumpattum Ekkaalam Oothungal
Oyaamal Thoothuppanni Thodarattum Uthavungal
Paaraalum Thaevanukkae Makimai Serungal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =