Ummale Oru Senaikkul – உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்

Tamil Gospel Songs
Artist: Ranjith Jeba
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 Apr 2020

Ummale Oru Senaikkul Lyrics In Tamil

உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – 2

சாத்தான் கோட்டைகளை நான் தகர்த்திடுவேன்
சாபத்தின் கட்டுகளை முறியடிப்பேன் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை பாடி துதித்திடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை உம்மை உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

1. நான் நம்பின மனிதர் எல்லாம்
எனக்கெதிராய் எழும்பி வந்தாலும் – 2
தாங்குவீர் என்னை தப்புவிப்பீர்
புது வழி எனக்காய் திறப்பீர் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை பாடி துதித்திடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை உம்மை உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

2. சிங்கத்தின் குகையில்
என்னையும் தூக்கி போட்டாலுமே – 2
யூத ராஜா சிங்கம் என்னோடிருப்பதனால்
ஜெயித்திடுவேன் முன்னேறிடுவேன் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை பாடி துதித்திடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை உம்மை உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

3. பெரும்வெள்ளம் மதிலை அடித்தாலும்
பெருங்காற்று படகை அசைத்தாலும் – 2
உலர்ந்த எலும்புகளை உயிரடைய செய்யும்
உன்னத தேவன் என்னோடுண்டு – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை பாடி துதித்திடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை உம்மை உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

Ummale Oru Senaikkul Lyrics In English

Ummale Oru Senaikul Paaiven
Mathilai Thandiduven – 2

Sathanai Kootaigalai Naan Thagarthiduven
Sabathin Kattukalai Muriyadipen – 2

Hallelujah Hallelujah
Ummai Paadi Thuthithiduven
Hallelujah Hallelujah
Umami Uyarthi Magilnthiduven – 2

1. Naan Nambina Manithar Ellam
Enakethiraai Ezhumbi Vandhalum – 2
Thaanguveer Ennai Thappuvipeer
Puthu Vazhi Enakaai Thirapeer – 2

Hallelujah Hallelujah
Ummai Paadi Thuthithiduven
Hallelujah Hallelujah
Umami Uyarthi Magilnthiduven – 2

2. Singathin Kugayil Ennayum
Thukki Potalum – 2
Yudha Raja Singam Enodirupathanaal
Jeithiduven Munneriduven – 2

Hallelujah Hallelujah
Ummai Paadi Thuthithiduven
Hallelujah Hallelujah
Umami Uyarthi Magilnthiduven – 2

3. Perumvellam Mathilai Adithalum
Perum Kaatru Padagai Asaithaalum – 2
Ularntha Ezhumbugalai Uyiradaiya Seiyum
Unnatha Devan Enodundu – 2

Hallelujah Hallelujah
Ummai Paadi Thuthithiduven
Hallelujah Hallelujah
Umami Uyarthi Magilnthiduven – 2

Watch Online

Ummale Oru Senaikkul MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung : Ranjith Jeba
Music : Jeba Solomon
Keys : Jeba Solomon & Vinney Allegro
Guitars : Franklin Simon
Drums & Percussion sequencing : Vinney Allegro
Mixing and Mastering : Tony Britto
Lyric video : Kanmalay George
Design : Chandilyan Ezra

Ummaley Oru Senaikkul Lyrics In Tamil & English

உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – 2

Ummale Oru Senaikul Paaiven
Mathilai Thandiduven – 2

சாத்தான் கோட்டைகளை நான் தகர்த்திடுவேன்
சாபத்தின் கட்டுகளை முறியடிப்பேன் – 2

Sathanai Kootaigalai Naan Thagarthiduven
Sabathin Kattukalai Muriyadipen – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை பாடி துதித்திடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை உம்மை உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

Hallelujah Hallelujah
Ummai Paadi Thuthithiduven
Hallelujah Hallelujah
Umami Uyarthi Magilnthiduven – 2

1. நான் நம்பின மனிதர் எல்லாம்
எனக்கெதிராய் எழும்பி வந்தாலும் – 2
தாங்குவீர் என்னை தப்புவிப்பீர்
புது வழி எனக்காய் திறப்பீர் – 2

Naan Nambina Manithar Ellam
Enakethiraai Ezhumbi Vandhalum – 2
Thaanguveer Ennai Thappuvipeer
Puthu Vazhi Enakaai Thirapeer – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை பாடி துதித்திடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை உம்மை உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

Hallelujah Hallelujah
Ummai Paadi Thuthithiduven
Hallelujah Hallelujah
Umami Uyarthi Magilnthiduven – 2

2. சிங்கத்தின் குகையில்
என்னையும் தூக்கி போட்டாலுமே – 2
யூத ராஜா சிங்கம் என்னோடிருப்பதனால்
ஜெயித்திடுவேன் முன்னேறிடுவேன் – 2

Singathin Kugayil Ennayum
Thukki Potalum – 2
Yudha Raja Singam Enodirupathanaal
Jeithiduven Munneriduven – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை பாடி துதித்திடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை உம்மை உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

Hallelujah Hallelujah
Ummai Paadi Thuthithiduven
Hallelujah Hallelujah
Umami Uyarthi Magilnthiduven – 2

3. பெரும்வெள்ளம் மதிலை அடித்தாலும்
பெருங்காற்று படகை அசைத்தாலும் – 2
உலர்ந்த எலும்புகளை உயிரடைய செய்யும்
உன்னத தேவன் என்னோடுண்டு – 2

Perumvellam Mathilai Adithalum
Perum Kaatru Padagai Asaithaalum – 2
Ularntha Ezhumbugalai Uyiradaiya Seiyum
Unnatha Devan Enodundu – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை பாடி துதித்திடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
உம்மை உம்மை உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

Hallelujah Hallelujah
Ummai Paadi Thuthithiduven
Hallelujah Hallelujah
Umami Uyarthi Magilnthiduven – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 11 =