Abishega Natha Anal Mootum – அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Abishekanatha Vol 5
Released on: 19 Aug 2002

Abishega Natha Anal Mootum Lyrics In Tamil

அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா
ஆரூயிர் அன்பரே

1. அன்னிய பாஷைகள் இன்றே தாருமே
ஆவியில் ஜெபித்திட என்மேல் வாருமே

2. ரகசியம் பேசிட கிருபை தாருமே
சத்திய ஆவியாய் என்மேல் வாருமே

3. தேசத்தைக் கலக்கிட திடனைத் தாருமே
திறப்பிலே நின்றிட பெலனாய் வாருமே

4. பரிந்து பேசிட ஆத்ம பாரம் தாருமே
பரிசுத்தமாகிட தினம் என்மேல் வாருமே

5. சாத்தானை ஜெயித்திட சத்துவம் தாருமே
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்மேல் வாருமே

6. அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே தாருமே
சுடராய் பிரகாசிக்க என்மேல் வாருமே

Abishega Natha Anal Mootum Lyrics In English

Apishaeka Nathaa Anal Muttum Thaevaa
Aarooyir Anparae

1. Anniya Paashaikal Inte Thaarumae
Aaviyil Jepiththida Enmael Vaarumae

2. Rakasiyam Paesida Kirupai Thaarumae
Saththiya Aaviyaay Enmael Vaarumae

3. Thaesaththaik Kalakkida Thidanaith Thaarumae
Thirappilae Nintida Pelanaay Vaarumae

4. Parinthu Paesida Aathma Paaram Thaarumae
Parisuththamaakida Thinam Enmael Vaarumae

5. Saaththaanai Jeyiththida Saththuvam Thaarumae
Saatchiyaay Vaalnthida Enmael Vaarumae

6. Akkini Apishaekam Inte Thaarumae
Sudaraay Pirakaasikka Enmael Vaarumae

Watch Online

Abishega Natha Anal Mootum MP3 Song

Apishaeka Natha Anal Mootum Lyrics In Tamil & English

அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா
ஆரூயிர் அன்பரே

Apishaeka Nathaa Anal Muttum Thaevaa
Aarooyir Anparae

1. அன்னிய பாஷைகள் இன்றே தாருமே
ஆவியில் ஜெபித்திட என்மேல் வாருமே

Anniya Paashaikal Inte Thaarumae
Aaviyil Jepiththida Enmael Vaarumae

2. ரகசியம் பேசிட கிருபை தாருமே
சத்திய ஆவியாய் என்மேல் வாருமே

Rakasiyam Paesida Kirupai Thaarumae
Saththiya Aaviyaay Enmael Vaarumae

3. தேசத்தைக் கலக்கிட திடனைத் தாருமே
திறப்பிலே நின்றிட பெலனாய் வாருமே

Thaesaththaik Kalakkida Thidanaith Thaarumae
Thirappilae Nintida Pelanaay Vaarumae

4. பரிந்து பேசிட ஆத்ம பாரம் தாருமே
பரிசுத்தமாகிட தினம் என்மேல் வாருமே

Parinthu Paesida Aathma Paaram Thaarumae
Parisuththamaakida Thinam Enmael Vaarumae

5. சாத்தானை ஜெயித்திட சத்துவம் தாருமே
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்மேல் வாருமே

Saaththaanai Jeyiththida Saththuvam Thaarumae
Saatchiyaay Vaalnthida Enmael Vaarumae

6. அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே தாருமே
சுடராய் பிரகாசிக்க என்மேல் வாருமே

Akkini Apishaekam Inte Thaarumae
Sudaraay Pirakaasikka Enmael Vaarumae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + sixteen =