Marapen Marapen Marapen – மறப்பேன் மறப்பேன்

Christian Songs Tamil
Artist: Giftson Durai
Album: Solo Songs
Released on: 29 Sep 2023

Marapen Marapen Marapen Lyrics In Tamil

மனதை குழைக்கும்
இனி நாட்கள் ஒன்றும் இல்லை
எல்லாம் தந்துவிட்டேன்
நான் புரண்டு நான் புலம்பி
இனியும் நான் அழுவதில்லை
எல்லாம் பெற்றுக்கொள்வேன்

மறப்பேன் மறப்பேன் மறப்பேன்
எல்லா கவலையும்
கொண்டாடுவேன் இயேசுவை மனதில் – 2

சொந்தங்கள் பந்தங்கள்
எல்லாம் விட்டு போனாலும்
உறவை கொண்டாட யாரும்
இல்லை என்றாலும்

மனதை குழைக்கும்
இனி நாட்கள் ஒன்றும் இல்லை
எல்லாம் ஒப்படைத்தேன்
நான் புரண்டு நான் புலம்பி
இனியும் நான் அழுவதில்லை
இனி நேசரின் சந்தோஷமே

மறப்பேன் மறப்பேன் மறப்பேன்
எல்லா கவலையும்
கொண்டாடுவேன் இயேசுவை மனதில் – 2

Marapen Marapen Marapen Lyrics In English

Manathai Kulaikkum
Ini Naatkal Ondrum Illai
Ellam Thanthuvittaen
Naan Purandu Naan Pulambi
Iniyum Naan Azhuvathillai
Ellam Pettrukkolvaen

Marapen Marapen Marapen
Ella Kavalaiyum
Kondaduven Yesuvai Manathil – 2

Sonthangal Banthangal
Ellam Vittu Ponaalum
Uravai Kondada Yaarum
Illai Endralum

Manathai Kulaikkum
Ini Naatkal Ondrum Illai
Ellam Oppadaithen
Naan Purandu Naan Pulambi
Iniyum Naan Azhuvathillai
Ini Naesarin Santhoshame

Marapen Marapen, Marapen
Ella Kavalaiyum
Kondaduven Yesuvai Manathil – 2

Watch Online

Marapen Marapen Marapen MP3 Song

Technician Information

Song Written, Arranged, Produced And Sung By Giftson Durai
Guitars : Phinehas Paul
Moog Bass : Giftson Durai
Mixed And Mastered By Abin Paul ( Mixwithabin)

Video Production By Christan Studios
Directed By Jehu Christan
Filmed By Jehu Christan & Siby Cd
Colorist : Kowshik
Bts : Jonas Immanuel
Designer : Joshua David
Unusual’s Collective Home Concert Staged By Giftson Durai, Emmanuel Deva Prasanna, Vinoth Arulanandam, Joyce Deborah Giftson

Marappen Marapen Marapen Lyrics In Tamil & English

மனதை குழைக்கும்
இனி நாட்கள் ஒன்றும் இல்லை
எல்லாம் தந்துவிட்டேன்
நான் புரண்டு நான் புலம்பி
இனியும் நான் அழுவதில்லை
எல்லாம் பெற்றுக்கொள்வேன்

Manathai Kulaikkum
Ini Naatkal Ondrum Illai
Ellam Thanthuvittaen
Naan Purandu Naan Pulambi
Iniyum Naan Azhuvathillai
Ellam Pettrukkolvaen

மறப்பேன் மறப்பேன் மறப்பேன்
எல்லா கவலையும்
கொண்டாடுவேன் இயேசுவை மனதில் – 2

Marapen Marapen, Marapen
Ella Kavalaiyum
Kondaduven Yesuvai Manathil – 2

சொந்தங்கள் பந்தங்கள்
எல்லாம் விட்டு போனாலும்
உறவை கொண்டாட யாரும்
இல்லை என்றாலும்

Sonthangal Banthangal
Ellam Vittu Ponaalum
Uravai Kondada Yaarum
Illai Endralum

மனதை குழைக்கும்
இனி நாட்கள் ஒன்றும் இல்லை
எல்லாம் ஒப்படைத்தேன்
நான் புரண்டு நான் புலம்பி
இனியும் நான் அழுவதில்லை
இனி நேசரின் சந்தோஷமே

Manathai Kulaikkum
Ini Naatkal Ondrum Illai
Ellam Oppadaithen
Naan Purandu Naan Pulambi
Iniyum Naan Azhuvathillai
Ini Naesarin Santhoshame

மறப்பேன் மறப்பேன் மறப்பேன்
எல்லா கவலையும்
கொண்டாடுவேன் இயேசுவை மனதில் – 2

Marapen Marapen, Marapen
Ella Kavalaiyum
Kondaduven Yesuvai Manathil – 2

Marapen Marapen Marapen MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − 1 =