Paaviyaana Ennaiyumae Thedi – பாவியான என்னையுமே தேடி

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 2

Paaviyaana Ennaiyumae Thedi Lyrics In Tamil

1. பாவியான என்னையுமே
தேடி வந்து மீட்டுக் கொண்டீர்
உம் அன்பின் ஆழம் அறியேன்
உம் ஜீவன் எனக்குத் தந்து
என்னையும் வாழச் செய்தீர்
உம் அன்பிற்கெல்லை இல்லையே

உம் அன்பின் தூய பிரசன்னம்
என் உள்ளம் வாஞ்சிக்குதே
என்றென்றும் உம்மில் நான் மகிழ
என்னையே அர்பணித்தேன்

2. அன்பு தணியும் உலகினிலே
உமது அன்பு அணைத்திடுமே
மாறிடாத உமது நேசமே
நண்பன் போல நெருங்கிவந்து
என் உள்ளம் புரிந்து கொண்டீர்
உம் அன்பிற்கிணை இல்லையே

3. தாயின் அன்பு மாறினாலும்
உந்தன் அன்பு மாறிடாதே
என்றும் என்னை மறப்பதில்லையே
உம்மை விட்டு பிரிந்தபோதும்
எனக்காக ஏங்கினீரே
உம் அன்பு உயர்ந்ததே

Paaviyaana Ennaiyumae Thedi Lyrics In English

1. Paaviyaana Ennaiyumae
Thedi Vanthu Meetu Kondeer
Um Anbin Aazham Ariyaen
Um Jeevan Enakku Thanthu
Ennaiyum Vaaazha Seitheer
Um Anbirkellai Illayae

Um Anbin Thuya Prasannam
En Ullam Vaanjikuthae
Endrendrum Ummil Naan Magizha
Ennaiyae Arpanithaen

2. Anbu Thaniyum Ulaginilae
Umathu Anbu Annaithidumae
Maaridaatha Umathu Nesamae
Nanban Pola Nerungivanthu
En Ullam Purinthu Kondeer
Um Anbirkinai Illayaae

3. Thayin Anbu Marinalum
Unthan Anbu Maridathae
Endrum Ennai Marapathillayae
Ummai Vittu Pirinthapothum
Ennaga Yengineerae
Um Anbu Uyarnthathae

Paaviyaana Ennaiyumaey Thedi Lyrics In Tamil & English

1. பாவியான என்னையுமே
தேடி வந்து மீட்டுக் கொண்டீர்
உம் அன்பின் ஆழம் அறியேன்
உம் ஜீவன் எனக்குத் தந்து
என்னையும் வாழச் செய்தீர்
உம் அன்பிற்கெல்லை இல்லையே

Paaviyaana Ennaiyumae Thedi
Vanthu Meetu Kondeer
Um Anbin Aazham Ariyaen
Um Jeevan Enakku Thanthu
Ennaiyum Vaaazha Seitheer
Um Anbirkellai Illayae

உம் அன்பின் தூய பிரசன்னம்
என் உள்ளம் வாஞ்சிக்குதே
என்றென்றும் உம்மில் நான் மகிழ
என்னையே அர்பணித்தேன்

Um Anbin Thuya Prasannam
En Ullam Vaanjikuthae
Endrendrum Ummil Naan Magizha
Ennaiyae Arpanithaen

2. அன்பு தணியும் உலகினிலே
உமது அன்பு அணைத்திடுமே
மாறிடாத உமது நேசமே
நண்பன் போல நெருங்கிவந்து
என் உள்ளம் புரிந்து கொண்டீர்
உம் அன்பிற்கிணை இல்லையே

Anbu Thaniyum Ulaginilae
Umathu Anbu Annaithidumae
Maaridaatha Umathu Nesamae
Nanban Pola Nerungivanthu
En Ullam Purinthu Kondeer
Um Anbirkinai Illayaae

3. தாயின் அன்பு மாறினாலும்
உந்தன் அன்பு மாறிடாதே
என்றும் என்னை மறப்பதில்லையே
உம்மை விட்டு பிரிந்தபோதும்
எனக்காக ஏங்கினீரே
உம் அன்பு உயர்ந்ததே

Thayin Anbu Marinalum
Unthan Anbu Maridathae
Endrum Ennai Marapathillayae
Ummai Vittu Pirinthapothum
Ennaga Yengineerae
Um Anbu Uyarnthathae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 4 =