Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Tamil Gospel Songs

Artist: Lizy Dhasaiah
Album: Solo Songs
Released on: 16 Apr 2022

Pareer Arunodhayam Pol Lyrics In Tamil

பாரீர் அருணோதயம் போல்
உதித்து வரும் இவர் யாரோ – 2
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
சத்தம் பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல – 2

இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமும் ஆ
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் – 2

1. காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல்
எந்தன் நேசர் அதோ நிற்கிறார் – 2
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
இன்பம் ரசத்திலும் அதி மதுரம் – 2

2. அவர் இடது கை என் தலை கீழ்
வலக்கரத்தாலே தேற்றுகிறார் – 2
அவர் நேசத்தால் சோகமானேன்
என் மேல் பறந்த கோடி நேசமே – 2

3. என் பிரியமே ரூபவதி
என அழைத்திடும் இன்ப சத்தம் – 2
கேட்டு அவர் பின்னே ஓடிடுவேன்
அவர் சமூகத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

4. என் நேசர் என்னுடையவரே
அவர் மார்பினில் சாய்ந்திடுவேன் – 2
மணவாளியே வா என்பாரே
நானும் செல்வேன் அந்நேரமே – 2

Pareer Arunodhayam Pol Lyrics In English

Pareer Arunodhayam Pol
Udhithu Varum Ivar Yaaro – 2
Mugam Sooriyan Pol Pragasam
Saththam Peruvella Irachal Pola – 2

Yesuvae Aathma Nesarae
Saaronin Rojavum Leeli Pushpamumaam
Padhinaayirangalil Sirandhor – 2

1. En Piriyame Rubavathi
Yena Allaithidum Inbasattham – 2
Ketru Aavar Pinne Odiduven
Aavar Samugathil Magildhiduven – 2

2. En Nesar En Udayavare
Aavar Marbinil Sainthidave – 2
Manavatiye Vaa Enbare
Naanum Selven Aanerame – 2

3. Kaattu Marangalil Kichilipol
Endhan Nesar Adho Nirkiraar – 2
Naamam Ootrunda Parimalamae
Inbam Rasathilum Adimaduram – 2

4. Avar Idadhu Kai En Thalikeel
Valakarathalae Thetrugiraar – 2
Avar Nesathal Sogamaanen
En Mel Parandha Kodi Nesame – 2

Watch Online

Pareer Arunodhayam Pol MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune And Sung By Lizy Dhasaiah
Backing Vocals: Sherlin Sam, John Benjamin, Gladwin John, Rini Chacko, Reena Rachel, Lishania Isravel, Pressilla
Special Thanks To Faith Fgpc Church Believers, Studio B & Christsquare Media

Flute: Jotham
Piano: Ashbel Reinhard
Drums: Sandy Sarath
Percussion: Paulraj
Di: Z Shades
Designs: Prince Joel
Cinematographer: Suresh
Acoustic Guitar: Sabi Thankachan
Bass Guitar: Prithivi Samuel
Edit: Naveen Paul, John Wesley
Music: Joel Thomasraj
Vocal Processing: Godwin
Produced By Faith Fgpc Media
Keyboards And Drum Programming: Joel Thomasraj, Naveen Roy
Bass, Acoustic, Electric Guitars, Ukelele: Keba Jeremiah
Recorded At: Oasis Studios By Immanuel Prabhu
Mixed And Mastered At: Berachah Studio By David Selvam
Production Designer: Kamal Neethiraj, Nejo Production

Pareer Arunodhayam Pol Udhithu Lyrics In Tamil & English

பாரீர் அருணோதயம் போல்
உதித்து வரும் இவர் யாரோ – 2
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
சத்தம் பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல – 2

Pareer Arunodhayam Pol
Udhithu Varum Ivar Yaaro – 2
Mugam Sooriyan Pol Pragasam
Saththam Peruvella Irachal Pola – 2

இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமும் ஆ
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் – 2

Yesuvae Aathma Nesarae
Saaronin Rojavum Leeli Pushpamumaam
Padhinaayirangalil Sirandhor – 2

1. காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல்
எந்தன் நேசர் அதோ நிற்கிறார் – 2
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
இன்பம் ரசத்திலும் அதி மதுரம் – 2

En Piriyame Rubavathi
Yena Allaithidum Inbasattham – 2
Ketru Aavar Pinne Odiduven
Aavar Samugathil Magildhiduven – 2

2. அவர் இடது கை என் தலை கீழ்
வலக்கரத்தாலே தேற்றுகிறார் – 2
அவர் நேசத்தால் சோகமானேன்
என் மேல் பறந்த கோடி நேசமே – 2

En Nesar En Udayavare
Aavar Marbinil Sainthidave – 2
Manavatiye Vaa Enbare
Naanum Selven Aanerame – 2

3. என் பிரியமே ரூபவதி
என அழைத்திடும் இன்ப சத்தம் – 2
கேட்டு அவர் பின்னே ஓடிடுவேன்
அவர் சமூகத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

Kaattu Marangalil Kichilipol
Endhan Nesar Adho Nirkiraar – 2
Naamam Ootrunda Parimalamae
Inbam Rasathilum Adimaduram – 2

4. என் நேசர் என்னுடையவரே
அவர் மார்பினில் சாய்ந்திடுவேன் – 2
மணவாளியே வா என்பாரே
நானும் செல்வேன் அந்நேரமே – 2

Avar Idadhu Kai En Thalikeel
Valakarathalae Thetrugiraar – 2
Avar Nesathal Sogamaanen
En Mel Parandha Kodi Nesame – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − thirteen =