Kannai Thiravum Katchigalai – கண்ணை திறவும் காட்சிகளை

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 5
Released on: 30 Apr 2020

Kannai Thiravum Katchigalai Lyrics In Tamil

கண்ணை திறவும் காட்சிகளைத் தாரும்
காதைத் திறந்து உம் இரகசியங்கள் பேசும் – 2

1. நீர் எந்தன் நேசம், நீர் எந்தன் நண்பர்
கஷ்டத்தின் மத்தியிலே ஆறுதல் நீரே – 2
துதித்திடுவேன் நான் புகழ்ந்திடுவேனே
உயர்த்திடுவேன் உம் நாமத்தையே
என்றென்றும் துதி உமக்கே

2. நீர் எந்தன் ஞானம், நீர் எந்தன் பக்கம்
இருக்கும்போது நான் அஞ்சிட மாட்டேன்
துதித்திடுவேன் நான் புகழ்ந்திடுவேனே
உயர்த்திடுவேன் உம் நாமத்தையே
என்றென்றும் துதி உமக்கே

3. நீர் எந்தன் நீதி, நீரே என் சகாயர்
விழுந்திடும் போது நீர் தூக்கிடுவீரே
துதித்திடுவேன் நான் புகழ்ந்திடுவேனே
உயர்த்திடுவேன் உம் நாமத்தையே
என்றென்றும் துதி உமக்கே

Kannai Thiravum Katchigalai Lyrics In English

Kannai Thiravum Kaatchigalai Tharum
Kaathai Thiranthu Um Ragasiyangal Paesum – 2

1. Neer Enthan Nesam Neer Enthan Nanbar
Kashtathin Mathiyilae Aaruthal Neerae – 2
Thuthithiduvaen Naan Pugazhnthiduvaenae
Uyarthiduvaen Um Namathinaiyae
Endrendrum Thuthi Umakae

2. Neer Enthan Nyanam Neer Enthan Pakkam
Irukum Pothu Naan Anjidamataen – 2
Thuthithiduvaen Naan Pugazhnthiduvaenae
Uyarthiduvaen Um Namathinaiyae
Endrendrum Thuthi Umakae

3. Neer Enthan Neethi Neerae En Sagayar
Vizhuthidum Pothu Neer Thookiduveerae – 2
Thuthithiduvaen Naan Pugazhnthiduvaenae
Uyarthiduvaen Um Namathinaiyae
Endrendrum Thuthi Umakae

Watch Online

Kannai Thiravum Katchigalai MP3 Song

Kannai Thiravum Katchigalai Tharum Lyrics In Tamil & English

கண்ணை திறவும் காட்சிகளைத் தாரும்
காதைத் திறந்து உம் இரகசியங்கள் பேசும் – 2

Kannai Thiravum Katchigalai Tharum
Kaathai Thiranthu Um Ragasiyangal Paesum – 2

1. நீர் எந்தன் நேசம், நீர் எந்தன் நண்பர்
கஷ்டத்தின் மத்தியிலே ஆறுதல் நீரே – 2
துதித்திடுவேன் நான் புகழ்ந்திடுவேனே
உயர்த்திடுவேன் உம் நாமத்தையே
என்றென்றும் துதி உமக்கே

Neer Enthan Nesam Neer Enthan Nanbar
Kashtathin Mathiyilae Aaruthal Neerae – 2
Thuthithiduvaen Naan Pugazhnthiduvaenae
Uyarthiduvaen Um Namathinaiyae
Endrendrum Thuthi Umakae

2. நீர் எந்தன் ஞானம், நீர் எந்தன் பக்கம்
இருக்கும்போது நான் அஞ்சிட மாட்டேன்
துதித்திடுவேன் நான் புகழ்ந்திடுவேனே
உயர்த்திடுவேன் உம் நாமத்தையே
என்றென்றும் துதி உமக்கே

Neer Enthan Nyanam Neer Enthan Pakkam
Irukum Pothu Naan Anjidamataen – 2
Thuthithiduvaen Naan Pugazhnthiduvaenae
Uyarthiduvaen Um Namathinaiyae
Endrendrum Thuthi Umakae

3. நீர் எந்தன் நீதி, நீரே என் சகாயர்
விழுந்திடும் போது நீர் தூக்கிடுவீரே
துதித்திடுவேன் நான் புகழ்ந்திடுவேனே
உயர்த்திடுவேன் உம் நாமத்தையே
என்றென்றும் துதி உமக்கே

Neer Enthan Neethi Neerae En Sagayar
Vizhuthidum Pothu Neer Thookiduveerae – 2
Thuthithiduvaen Naan Pugazhnthiduvaenae
Uyarthiduvaen Um Namathinaiyae
Endrendrum Thuthi Umakae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 20 =