Yesuvin Anbu Idhu – இயேசுவின் அன்பு இது

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 6
Released on: 19 Aug 2016

Yesuvin Anbu Idhu Lyrics In Tamil

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மனிதனிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு
இது ஒப்பில்லாத அன்பு, பூரண அன்பு

1. குழியில் விழுந்தோரை
குனிந்து தூக்கும் அன்பு
குப்பையில் இருப்போரை
எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயிர்த்திடும் அன்பு
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு

2. மனிதர்கள் மாறினாலும்
மாறிடாத அன்பு
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட
மகா பெரிய அன்பு
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு

Yesuvin Anbu Idhu Lyrics In English

Alazhamanae Alazham Iru
Alazhamanae Anbe
Uyarntha Malazhgalilum
Uyaramanae Anbe
Alernthe Paaka Mudiyathe
Alavilathe Anbe
Viverikka Mudiyathe Arputha Anbe

Yesuvin Anbe Ithe Oppilathe Anbe
Pulembe Thaallathe Poorane Anbe
Ithe Oppilathe Anbe Poorane Anbe

1. Kooliyil Vilanthoray Kuninthe Thookem Anbe
Kuppayil Irruporae Yedethe Nirathum Anbe
Odaikapattorai Uyithidum Anbe
Yentha Kaalathilum Maarathe Anbe

2. Maanithargal Maarinalum Maaridathe Anbe
Mahanai Yeatre Kolle Maha Periya Anbe
Ennai Nirpathakkai Ulagathille Vanthe
Thantheyai Thanthe Vittal Thageppenin Anbe

Watch Online

Yesuvin Anbu Idhu Mp3 Song

Yesuvin Anbu Ithu Lyrics In Tamil & English

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மனிதனிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு

Alazhamanae Alazham Iru
Alazhamanae Anbe
Uyarntha Malazhgalilum
Uyaramanae Anbe
Alernthe Paaka Mudiyathe
Alavilathe Anbe
Viverikka Mudiyathe Arputha Anbe

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு
இது ஒப்பில்லாத அன்பு, பூரண அன்பு

Yesuvin Anbe Ithe Oppilathe Anbe
Pulembe Thaallathe Poorane Anbe
Ithe Oppilathe Anbe Poorane Anbe

1. குழியில் விழுந்தோரை
குனிந்து தூக்கும் அன்பு
குப்பையில் இருப்போரை
எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயிர்த்திடும் அன்பு
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு

Kooliyil Vilanthoray Kuninthe Thookem Anbe
Kuppayil Irruporae Yedethe Nirathum Anbe
Odaikapattorai Uyithidum Anbe
Yentha Kaalathilum Maarathe Anbe

2. மனிதர்கள் மாறினாலும்
மாறிடாத அன்பு
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட
மகா பெரிய அன்பு
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு

Maanithargal Maarinalum Maaridathe Anbe
Mahanai Yeatre Kolle Maha Periya Anbe
Ennai Nirpathakkai Ulagathille Vanthe
Thantheyai Thanthe Vittal Thageppenin Anbe

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × three =