Ummai Than Nambi – உம்மை தான் நம்பி

Tamil Gospel Songs
Artist: Lucas Sekar – Revival
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 23 Mar 2024

Ummai Than Nambi Lyrics In Tamil

உம்மை தான் நம்பி
வாழ்கிறேன் இயேசய்யா
உம்மை தான் சார்ந்து
வாழ்கிறேன் இயேசய்யா

உலகமோ நிலையில்லை
சார்ந்து கொள்ள இடமில்லை – 2

நித்திய கன்மலையே
அசையாத பர்வதமே
அரணான கோட்டையே
நான் நம்பும் கேடகமே
உம்மை என்றும் நம்பியுள்ளேன்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – 2
(நான்)வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – 2

1. நான் போகும் பயணம் தூரம்
யார் துணை செய்திடுவாரோ
யாக்கோபின் தேவன் துணையே
என்னை வழி நடத்திடுவார் – 2

தடைகள் யாவும் நீக்கி
என்னை வழி நடத்திடுவார்
நித்திய வாழ்வைக் காண
என்னையும் சேர்த்திடுவாரே
நித்திய வாழ்வைக் காண
என்னையும் சேர்த்திடுவாரே – 2
(உம்மை தான்…)

2. மாயை நிறைந்த உலகினிலே
நிஜமொன்றும் இல்லை அறிந்தேனே
எதை நான் சார்ந்து போனாலும்
கானல் நீரைப் போல் மறையுதையா – 2

என்றென்றும் என்னை விட்டெடுப்படாத
நல்ல பங்கு நீர்தானையா
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தெய்வமே
நிஜமான தேசத்தில் சேர்த்திடுவீர்
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தெய்வமே
நிஜமான தேசத்தில் சேர்த்திடுவீர் – 2
(உம்மை தான்…)

3. பொல்லாப்பு நிறைந்த உலகில்
யார் என்னை காத்திட கூடும்
கர்த்தர் நகரத்தைக் காவாராகில்
காவலாளியும் விருதாவே – 2

கர்த்தர் என் நடுவில் இருக்கையில்
தீங்கை நான் காண்பதும் இல்லையே
தீயையும் தண்ணீரை கடந்தென்னை
செழிப்பான தேசத்தில் கொண்டு வைப்பீர்
தீயையும் தண்ணீரை கடந்தென்னை
செழிப்பான தேசத்தில் கொண்டு வைப்பீர் – 2
(உம்மை தான்…)

Ummai Than Nambi Lyrics In English

Ummai Than Nambi
Vaazhkiraen Yesaiyaa
Ummai Thaan Chaarnthu
Vaazhkiraen Yesaiyaa

Ulakamo Nilaiyillai
Chaarnthu Kolla Idamillai – 2

Niththiya Kanmalaiyae
Achaiyaatha Parvathamae
Aranaana Koattaiyae
Naan Nampum Kaedakamae
Ummai Enrum Nampiyullaen
Vetkappattu Povathillai – 2
(Naan)vetkappattu Povathillai – 2

1. Naan Pokum Payanam Thuram
Yaar Thunai Cheythituvaaro
Yaakkopin Thaevan Thunaiyae
Ennai Vazhi Nadaththituvaar – 2

Thataikal Yaavum Niikki
Ennai Vazhi Nadaththituvaar
Niththiya Vaazhvaik Kaana
Ennaiyum Chaerththituvaarae
Niththiya Vaazhvaik Kaana
Ennaiyum Chaerththituvaarae – 2
(Ummai Thaan…)

2. Maayai Niraintha Ulakinilae
Nhijamonrum Illai Arinhthaenae
Ethai Naan Chaarnhthu Ponaalum
Kaanal Niraip Poal Maraiyuthaiyaa – 2

Enrenrum Ennai Vittetuppadaatha
Nalla Pangku Niirthaanaiyaa
Immaikkum Marumaikkum Theyvamae
Nijamaana Thaechaththil Chaerththituviir
Immaikkum Marumaikkum Theyvamae
Nijamaana Thaechaththil Chaerththituviir – 2
(Ummai Thaan…)

3. Pollaappu Nirainhtha Ulakil
Yaar Ennai Kaaththida Kutum
Karththar Nakaraththaik Kaavaaraakil
Kaavalaaliyum Viruthaavae – 2

Karththar En Natuvil Irukkaiyil
Thiingkai Naan Kaanpathum Illaiyae
Thiiyaiyum Thanniirai Kadanthennai
Chezhippaana Thaechaththil Kontu Vaippiir
Thiyaiyum Thanniirai Kadanhthennai
Chezhippaana Thaechaththil Kontu Vaippiir – 2
(Ummai Thaan…)

Watch Online

Ummai Than Nambi MP3 Song

Ummai Than Nambi Lyrics In Tamil & English

உம்மை தான் நம்பி
வாழ்கிறேன் இயேசய்யா
உம்மை தான் சார்ந்து
வாழ்கிறேன் இயேசய்யா

Ummai Than Nambi
Vaazhkiraen Yesaiyaa
Ummai Thaan Chaarnthu
Vaazhkiraen Yesaiyaa

உலகமோ நிலையில்லை
சார்ந்து கொள்ள இடமில்லை – 2

Ulakamo Nilaiyillai
Chaarnthu Kolla Idamillai – 2

நித்திய கன்மலையே
அசையாத பர்வதமே
அரணான கோட்டையே
நான் நம்பும் கேடகமே
உம்மை என்றும் நம்பியுள்ளேன்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – 2
(நான்)வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – 2

Niththiya Kanmalaiyae
Achaiyaatha Parvathamae
Aranaana Koattaiyae
Naan Nampum Kaedakamae
Ummai Enrum Nampiyullaen
Vetkappattu Povathillai – 2
(Naan)vetkappattu Povathillai – 2

1. நான் போகும் பயணம் தூரம்
யார் துணை செய்திடுவாரோ
யாக்கோபின் தேவன் துணையே
என்னை வழி நடத்திடுவார் – 2

Naan Pokum Payanam Thuram
Yaar Thunai Cheythituvaaro
Yaakkopin Thaevan Thunaiyae
Ennai Vazhi Nadaththituvaar – 2

தடைகள் யாவும் நீக்கி
என்னை வழி நடத்திடுவார்
நித்திய வாழ்வைக் காண
என்னையும் சேர்த்திடுவாரே
நித்திய வாழ்வைக் காண
என்னையும் சேர்த்திடுவாரே – 2
(உம்மை தான்…)

Thataikal Yaavum Niikki
Ennai Vazhi Nadaththituvaar
Niththiya Vaazhvaik Kaana
Ennaiyum Chaerththituvaarae
Niththiya Vaazhvaik Kaana
Ennaiyum Chaerththituvaarae – 2
(Ummai Thaan…)

2. மாயை நிறைந்த உலகினிலே
நிஜமொன்றும் இல்லை அறிந்தேனே
எதை நான் சார்ந்து போனாலும்
கானல் நீரைப் போல் மறையுதையா – 2

Maayai Niraintha Ulakinilae
Nhijamonrum Illai Arinhthaenae
Ethai Naan Chaarnhthu Ponaalum
Kaanal Niraip Poal Maraiyuthaiyaa – 2

என்றென்றும் என்னை விட்டெடுப்படாத
நல்ல பங்கு நீர்தானையா
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தெய்வமே
நிஜமான தேசத்தில் சேர்த்திடுவீர்
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தெய்வமே
நிஜமான தேசத்தில் சேர்த்திடுவீர் – 2
(உம்மை தான்…)

Enrenrum Ennai Vittetuppadaatha
Nalla Pangku Niirthaanaiyaa
Immaikkum Marumaikkum Theyvamae
Nijamaana Thaechaththil Chaerththituviir
Immaikkum Marumaikkum Theyvamae
Nijamaana Thaechaththil Chaerththituviir – 2
(Ummai Thaan…)

3. பொல்லாப்பு நிறைந்த உலகில்
யார் என்னை காத்திட கூடும்
கர்த்தர் நகரத்தைக் காவாராகில்
காவலாளியும் விருதாவே – 2

Pollaappu Nirainhtha Ulakil
Yaar Ennai Kaaththida Kutum
Karththar Nakaraththaik Kaavaaraakil
Kaavalaaliyum Viruthaavae – 2

கர்த்தர் என் நடுவில் இருக்கையில்
தீங்கை நான் காண்பதும் இல்லையே
தீயையும் தண்ணீரை கடந்தென்னை
செழிப்பான தேசத்தில் கொண்டு வைப்பீர்
தீயையும் தண்ணீரை கடந்தென்னை
செழிப்பான தேசத்தில் கொண்டு வைப்பீர் – 2
(உம்மை தான்…)

Karththar En Natuvil Irukkaiyil
Thiingkai Naan Kaanpathum Illaiyae
Thiiyaiyum Thanniirai Kadanthennai
Chezhippaana Thaechaththil Kontu Vaippiir
Thiyaiyum Thanniirai Kadanhthennai
Chezhippaana Thaechaththil Kontu Vaippiir – 2
(Ummai Thaan…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, Ummai Than Nambi, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × two =