Kalyaname Vaibogame – கல்யாணமே வைபோகமே

Tamil Christian Songs
Artist: Sis. Pramila & Sis. Deepika
Album: Tamil Marriage Songs
Released on: 10 Oct 2020

Kalyaname Vaibogame Lyrics In Tamil

கல்யாணமே வைபோகமே
திருமணத்தில் கொண்டாட்டமே – 2

அழகான பரிசுத்த மணமகனுக்கும்
அழகான கன்னிகை பெண்மனிக்கும் – 2

நடக்கும் பரிசுத்த விவாகமே
பெருக நிரந்தர சந்தோஷமே – 2

1. அன்பை பரிமார ஓர் துணையாய்
ஆசையோடு பார்க்கின்ற இதயத்திற்கு – 2

ஆண்டவரின் ஆசிர்வாதம் பொழிகின்றதே
சந்தோஷ மலர்கள் மலரட்டுமே
எதிர்பார்த்த காரியம் நிறைவேறுதே
இனியதோர் அன்பான இதயங்களே
தேவனே நியமித்த நாளிதுவே
நம் கண்கள் ஆச்சரிய படுகின்றதே – 1

கல்யாணமே வைபோகமே
திருமணத்தில் கொண்டாட்டமே – 2

2. மரணத்தை தவிர வேரெதுவும்
பிரிக்கவே முடியாத ஓர் பந்தமே – 2

இன்பத்தில் துன்பத்தில் இணைந்திருக்க
வாழ்விலும் தாழ்விலும் சேர்ந்திடவே
பிரபுவே இவர்களை ஆசிர்வதித்தீர்
தேவனே இதற்கே நியமித்திரே
பரலோகத்தில் தேவரீர் நியமத்ததை
புலோகத்தில் அதனை நிரைவேற்றினீர் – 1

கல்யாணமே வைபோகமே
திருமணத்தில் கொண்டாட்டமே – 2

Kalyaname Vaibogame Lyrics In English

Kalyaanamae Vaipokamae
Thirumanaththil Kondaatdamae – 2

Azhakaana Parichuththa Manamakanukkum
Azhakaana Kannikai Penmanikkum – 2

Nadakkum Parichuththa Vivaakamae
Peruka Niranthara Santhoashamae – 2

1. Anpai Parimaara Oar Thunaiyaay
Aachaiyotu Paarkkinra Ithayaththirku – 2

Aandavarin Aachirvaatham Pozhikinrathae
Santhosha Malarkal Malarattumae
Ethirpaarththa Kaariyam Niraivaeruthae
Iniyathoar Anpaana Ithayangkalae
Thaevanae Niyamiththa Naalithuvae
Nam Kankal Aachchariya Patukinrathae – 1

Kalyaanamae Vaipoakamae
Thirumanaththil Kondaatdamae – 2

2. Maranaththai Thavira Vaerethuvum
Pirikkavae Mutiyaatha Oar Panthamae – 2

Inpaththil Thunpaththil Inainthirukka
Vaazhvilum Thaazhvilum Saernhthidavae
Pirapuvae Ivarkalai Aachirvathiththiir
Thaevanae Itharkae Niyamiththirae
Paralokaththil Thaevariir Niyamaththathai
Pulokaththil Athanai Niraivaerriniir – 1

Kalyaanamae Vaipokamae
Thirumanaththil Kondaatdamae – 2

Watch Online

Kalyaname Vaibogame MP3 Song

Technician Information

Singers: Raj Kumar
Lyric: Sis. Pramila & Sis. Deepika
Original Song( Telugu): Ps. Enosh Kumar, Bethel Church.

Edit: Sam David
Music Arrangement: Raj Kumar
Recorded At Red Media Studio
Team: Bro. Babu John, Bro. Moses Jebaraj, Bro. Vijay Kumar & Bro. Johnson
Team Head: Bro. Dinesh Ebi
Team Executive: Bro. Clement Joshua
Team Manager: Bro. Michaelraj

Kalyaname Vaibogamey Thirumanathil Lyrics In Tamil & English

கல்யாணமே வைபோகமே
திருமணத்தில் கொண்டாட்டமே – 2

Kalyaname Vaibogame
Thirumanaththil Kondaatdamae – 2

அழகான பரிசுத்த மணமகனுக்கும்
அழகான கன்னிகை பெண்மனிக்கும் – 2

Azhakaana Parichuththa Manamakanukkum
Azhakaana Kannikai Penmanikkum – 2

நடக்கும் பரிசுத்த விவாகமே
பெருக நிரந்தர சந்தோஷமே – 2

Nadakkum Parichuththa Vivaakamae
Peruka Niranthara Santhoashamae – 2

1. அன்பை பரிமார ஓர் துணையாய்
ஆசையோடு பார்க்கின்ற இதயத்திற்கு – 2

Anpai Parimaara Oar Thunaiyaay
Aachaiyotu Paarkkinra Ithayaththirku – 2

ஆண்டவரின் ஆசிர்வாதம் பொழிகின்றதே
சந்தோஷ மலர்கள் மலரட்டுமே
எதிர்பார்த்த காரியம் நிறைவேறுதே
இனியதோர் அன்பான இதயங்களே
தேவனே நியமித்த நாளிதுவே
நம் கண்கள் ஆச்சரிய படுகின்றதே – 1

Aandavarin Aachirvaatham Pozhikinrathae
Santhosha Malarkal Malarattumae
Ethirpaarththa Kaariyam Niraivaeruthae
Iniyathoar Anpaana Ithayangkalae
Thaevanae Niyamiththa Naalithuvae
Nam Kankal Aachchariya Patukinrathae – 1

கல்யாணமே வைபோகமே
திருமணத்தில் கொண்டாட்டமே – 2

Kalyaanamae Vaipoakamae
Thirumanaththil Kondaatdamae – 2

2. மரணத்தை தவிர வேரெதுவும்
பிரிக்கவே முடியாத ஓர் பந்தமே – 2

Maranaththai Thavira Vaerethuvum
Pirikkavae Mutiyaatha Oar Panthamae – 2

இன்பத்தில் துன்பத்தில் இணைந்திருக்க
வாழ்விலும் தாழ்விலும் சேர்ந்திடவே
பிரபுவே இவர்களை ஆசிர்வதித்தீர்
தேவனே இதற்கே நியமித்திரே
பரலோகத்தில் தேவரீர் நியமத்ததை
புலோகத்தில் அதனை நிரைவேற்றினீர் – 1

Inpaththil Thunpaththil Inainthirukka
Vaazhvilum Thaazhvilum Saernhthidavae
Pirapuvae Ivarkalai Aachirvathiththiir
Thaevanae Itharkae Niyamiththirae
Paralokaththil Thaevariir Niyamaththathai
Pulokaththil Athanai Niraivaerriniir – 1

கல்யாணமே வைபோகமே
திருமணத்தில் கொண்டாட்டமே – 2

Kalyaanamae Vaipokamae
Thirumanaththil Kondaatdamae – 2

Kalyaname Vaipogame Thirumanathil MP3 Download

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + eight =