En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கையே உமக்கு

Christian Songs Tamil

Album : Christian New Year Songs

En Nambikaiyae Umakku Lyrics In Tamil

என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என் புகலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
உம்மைத்தான் நான் நம்பியிருக்கிறேன்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா

நூற்றுக்கு நூறு உம்மை நம்புவேன்
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
மனிதர்கள் முன்பாக தலைகுனிந்து போகாமல்
உதவி செய்திடுங்க உயர்த்தி வெச்சிடுங்க

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசங்கள் செய்பவரே
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்னு
சொன்னீரே இன்றைக்கே
தந்திடுங்க இப்பவே தந்திடுங்க

உம்மையல்லாமல் யார் என்னை
உயர்த்தக் கூடும் அற்புதம்
செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
ஐசுவரியம் கனமுமே உம்மாலே தான்
வருகிறது ஆளுகை செய்யுங்கப்பா
மேன்மை படுத்துங்கப்பா

En Nambikaiyae Umakku Lyrics In English

En Nampikkaiyae Umakku Sthoththiram
En Pukalidamae Umakku Sthoththiram
Ummaiththaan Naan Nampiyirukkiraen
Arputhangal Enakku Seyyungappaa

Nootrukku Nooru Ummai Nampuvaen
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
Manitharkal Munpaaka Thalaikuninthu Pokaamal
Uthavi Seythidunga Uyarththi Vechchidunga

Aaraaynthu Mutiyaatha Athisangal Seypavarae
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
Irattippaana Nanmaikalai Tharuvaennu
Sonneerae Inraikkae
Thanthidunga Ippavae Thanthidunga

Ummaiyallaamal Yaar Ennai
Uyarththak Koodum Arputham
Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
Aisuvariyam Kanamumae Ummaalae Thaan
Varukirathu Aalukai Seyyungappaa
Maenmai Paduththungappaa

Watch Online

En Nambikaiyae Umakku MP3 Song

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram Lyrics In Tamil & English

என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என் புகலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
உம்மைத்தான் நான் நம்பியிருக்கிறேன்
அற்புதங்கள் எனக்கு செய்யுங்கப்பா

En Nampikkaiyae Umakku Sthoththiram
En Pukalidamae Umakku Sthoththiram
Ummaiththaan Naan Nampiyirukkiraen
Arputhangal Enakku Seyyungappaa

நூற்றுக்கு நூறு உம்மை நம்புவேன்
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
மனிதர்கள் முன்பாக தலைகுனிந்து போகாமல்
உதவி செய்திடுங்க உயர்த்தி வெச்சிடுங்க

Nootrukku Nooru Ummai Nampuvaen
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
Manitharkal Munpaaka Thalaikuninthu Pokaamal
Uthavi Seythidunga Uyarththi Vechchidunga

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசங்கள் செய்பவரே
அற்புதம் செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன்னு
சொன்னீரே இன்றைக்கே
தந்திடுங்க இப்பவே தந்திடுங்க

Aaraaynthu Mutiyaatha Athisangal Seypavarae
Arputham Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
Irattippaana Nanmaikalai Tharuvaennu
Sonneerae Inraikkae
Thanthidunga Ippavae Thanthidunga

உம்மையல்லாமல் யார் என்னை
உயர்த்தக் கூடும் அற்புதம்
செய்திடுங்க அதிசயம் நடத்திடுங்க
ஐசுவரியம் கனமுமே உம்மாலே தான்
வருகிறது ஆளுகை செய்யுங்கப்பா
மேன்மை படுத்துங்கப்பா

Ummaiyallaamal Yaar Ennai
Uyarththak Koodum Arputham
Seythidunga Athisayam Nadaththidunga
Aisuvariyam Kanamumae Ummaalae Thaan
Varukirathu Aalukai Seyyungappaa
Maenmai Paduththungappaa

En Nambikaiyae Umakku MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=EomsWZHMgRg

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × two =