Thanthaen Ennai Yesuvae – தந்தேன் என்னை இயேசுவே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 26 Mar 2018

Thanthaen Ennai Yesuvae Lyrics In Tamil

தந்தேன் என்னை இயேசுவே
இந்த நேரமே உமக்கே

உந்தனுக்கே ஊழியஞ்செய்யத்
தந்தேன் என்னைத் தாங்கியருளும்

ஜீவகாலம் முழுதும்
தேவபணி செய்திடுவேன்
பூவில் கடும் போர் புரிகையில்
காவும் உந்தன் கரத்தினில் வைத்து

உலகோர் என்னை நெருக்கிப்
பலமாய் யுத்தம் செய்திடினும்
நலமாய்ச் சர்வு ஆயுதம் பூண்டு
நானிலத்தினில் நாதா வெல்லுவேன்

கஷ்டம் நஷ்டம் வந்தாலும்
துஷ்டர் கூடிச் சூழ்ந்திட்டாலும்
அஷ்டதிக்கும் ஆளும் தேவனே
அடியேன் உம்மில் அமரச்செய்திடும்

உந்தஞ் சித்தமே செய்வேன்
என்றன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
எந்த இடம் எனக்குக் காட்டினும்
இயேசுவே அங்கே இதோ போகிறேன்

ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
உம்மாலன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
அன்று சீஷர்க்களித்த ஆவியால்
இன்றே அடியேனை நிரப்பும்

Thanthaen Ennai Yesuvae Lyrics In English

Thanthaen Ennai Yesuvae
Intha Naeramae Umakkae

Unthanukkae Ooliyanjayyath
Thanthaen Ennaith Thaangiyarulum

Jeevakaalam Muluthum
Thaevapanni Seythiduvaen
Poovil Kadum Por Purikaiyil
Kaavum Unthan Karaththinil Vaiththu

Ulakor Ennai Nerukkip
Palamaay Yuththam Seythitinum
Nalamaaych Sarvu Aayutham Ponndu
Naanilaththinil Naathaa Velluvaen

Kashdam Nashdam Vanthaalum
Thushdar Kootich Soolnthittalum
Ashdathikkum Aalum Thaevanae
Atiyaen Ummil Amarachcheythidum

Unthanj Siththamae Seyvaen
Entan Siththam Oliththiduvaen
Entha Idam Enakkuk Kaattinum
Yesuvae Angae Itho Pokiraen

Ontumillai Naan Aiyaa
Ummaalanti Ontum Seyyaen
Antu Seesharkkaliththa Aaviyaal
Inte Atiyaenai Nirappum

Watch Online

Thanthaen Ennai Yesuvae MP3 Song

Thanthaen Ennai Yesuvaey Lyrics In Tamil & English

தந்தேன் என்னை இயேசுவே
இந்த நேரமே உமக்கே

Thanthaen Ennai Yaesuvae
Intha Naeramae Umakkae

உந்தனுக்கே ஊழியஞ்செய்யத்
தந்தேன் என்னைத் தாங்கியருளும்

Unthanukkae Ooliyanjayyath
Thanthaen Ennaith Thaangiyarulum

ஜீவகாலம் முழுதும்
தேவபணி செய்திடுவேன்
பூவில் கடும் போர் புரிகையில்
காவும் உந்தன் கரத்தினில் வைத்து

Jeevakaalam Muluthum
Thaevapanni Seythiduvaen
Poovil Kadum Por Purikaiyil
Kaavum Unthan Karaththinil Vaiththu

உலகோர் என்னை நெருக்கிப்
பலமாய் யுத்தம் செய்திடினும்
நலமாய்ச் சர்வு ஆயுதம் பூண்டு
நானிலத்தினில் நாதா வெல்லுவேன்

Ulakor Ennai Nerukkip
Palamaay Yuththam Seythitinum
Nalamaaych Sarvu Aayutham Poonndu
Naanilaththinil Naathaa Velluvaen

கஷ்டம் நஷ்டம் வந்தாலும்
துஷ்டர் கூடிச் சூழ்ந்திட்டாலும்
அஷ்டதிக்கும் ஆளும் தேவனே
அடியேன் உம்மில் அமரச்செய்திடும்

Kashdam Nashdam Vanthaalum
Thushdar Kootich Soolnthittalum
Ashdathikkum Aalum Thaevanae
Atiyaen Ummil Amarachcheythidum

உந்தஞ் சித்தமே செய்வேன்
என்றன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
எந்த இடம் எனக்குக் காட்டினும்
இயேசுவே அங்கே இதோ போகிறேன்

Unthanj Siththamae Seyvaen
Entan Siththam Oliththiduvaen
Entha Idam Enakkuk Kaattinum
Yesuvae Angae Itho Pokiraen

ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
உம்மாலன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
அன்று சீஷர்க்களித்த ஆவியால்
இன்றே அடியேனை நிரப்பும்

Ontumillai Naan Aiyaa
Ummaalanti Ontum Seyyaen
Antu Seesharkkaliththa Aaviyaal
Inte Atiyaenai Nirappum

Thanthaen Ennai Yesuvae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 4 =