Uthaman Entru Enni – உத்தமன் என்று எண்ணி

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Solo Songs
Released on: 8 Jan 2023

Uthaman Entru Enni Lyrics In Tamil

உத்தமன் என்று எண்ணி
இந்த ஊழியத்தை எனக்குத் தந்தீர் – 2

கொஞ்சத்தில் உண்மையாய் இருந்தால்
அநேகத்தில் ஆசீர்வதிர்ப்பீர் – 2

1. மோசேயின் உண்மையை கண்டதினால்
இலட்சங்களை நீர் நடத்தச் சொன்னீர்

அழைப்பிலே உண்மையாய் நின்று
உந்தன் ஆடுகளை நடத்தச் செய்யும்

உத்தமன் என்று எண்ணி
இந்த ஊழியத்தை எனக்குத் தந்தீர் – 2

கொஞ்சத்தில் உண்மையாய் இருந்தால்
அநேகத்தில் ஆசீர்வதிர்ப்பீர் – 2

2. யோசேப்பின் பரிசுத்த வாழ்க்கையினால்
மேன்மையான தனி ஸ்தலங்கள் தந்தீர் – 2

தூய்மையாய் வாழச் செய்தீர்
இந்த தேசத்திலே பயன்படுத்தும் – 2

உத்தமன் என்று எண்ணி
இந்த ஊழியத்தை எனக்குத் தந்தீர் – 2

கொஞ்சத்தில் உண்மையாய் இருந்தால்
அநேகத்தில் ஆசீர்வதிர்ப்பீர் – 2

Uthaman Alwin Thomas Lyrics In English

Uthaman Entru Enni
Intha Uuzhiyaththai Enakkuth Thantheer – 2

Kognsaththil Unmaiyaai Irunthaal
Anaekaththil Aaseervathirppiir – 2

1. Mosaeyin Unmaiyai Kandathinaal
Ilatsangkalai Neer Nadaththa Sonneer

Azhaippilae Unmaiyaai Nintru
Unthan Aatukalai Nadaththach Seiyum

Uththaman Entru Enni
Intha Uuzhiyaththai Enakkuth Thanthiir – 2

Kognsaththil Unmaiyaay Irunthaal
Anhaekaththil Aaseervathirppiir – 2

2. Yosaeppin Parisuththa Vaazhkkaiyinaal
Maenmaiyaana Thani Sthalangkal Thanthiir – 2

Thuymaiyaai Vaazha Seythiir
Inhtha Thaechaththilae Payanpatuththum – 2

Uthaman Endru Enni
Intha Uuzhiyaththai Enakkuth Thantheer – 2

Kognchaththil Unmaiyaai Irunthaal
Anaekaththil Aaseervathirppiir – 2

Watch Online

Uthaman Entru Enni MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By Sam Sudhakar
Featuring: Alwin Thomas & Albert Solomon
Music: David Clinton

Flute: Jotham
Drums: Mike Evans
Tabla: John Wesley
Violin: Nandha
Guitar: R.k. Joshua
Keys: David Clinton
Recorded At Sonic Pro
Mixed & Mastered By David Clinton
Video By Dc Studioz
Produced By Margreat Sudhakar

Uthaman Entru Enni Lyrics In Tamil & English

உத்தமன் என்று எண்ணி
இந்த ஊழியத்தை எனக்குத் தந்தீர் – 2

Uthaman Endru Ennii
Intha Uuzhiyaththai Enakkuth Thantheer – 2

கொஞ்சத்தில் உண்மையாய் இருந்தால்
அநேகத்தில் ஆசீர்வதிர்ப்பீர் – 2

Kognsaththil Unmaiyaai Irunthaal
Anaekaththil Aaseervathirppiir – 2

1. மோசேயின் உண்மையை கண்டதினால்
இலட்சங்களை நீர் நடத்தச் சொன்னீர்

Mosaeyin Unmaiyai Kandathinaal
Ilatsangkalai Neer Nadaththa Sonneer

அழைப்பிலே உண்மையாய் நின்று
உந்தன் ஆடுகளை நடத்தச் செய்யும்

Azhaippilae Unmaiyaai Nintru
Unthan Aatukalai Nadaththach Seiyum

உத்தமன் என்று எண்ணி
இந்த ஊழியத்தை எனக்குத் தந்தீர் – 2

Uththaman Entru Enni
Intha Uuzhiyaththai Enakkuth Thanthiir – 2

கொஞ்சத்தில் உண்மையாய் இருந்தால்
அநேகத்தில் ஆசீர்வதிர்ப்பீர் – 2

Kognsaththil Unmaiyaay Irunthaal
Anhaekaththil Aaseervathirppiir – 2

2. யோசேப்பின் பரிசுத்த வாழ்க்கையினால்
மேன்மையான தனி ஸ்தலங்கள் தந்தீர் – 2

Yosaeppin Parisuththa Vaazhkkaiyinaal
Maenmaiyaana Thani Sthalangkal Thanthiir – 2

தூய்மையாய் வாழச் செய்தீர்
இந்த தேசத்திலே பயன்படுத்தும் – 2

Thuymaiyaai Vaazha Seythiir
Inhtha Thaechaththilae Payanpatuththum – 2

உத்தமன் என்று எண்ணி
இந்த ஊழியத்தை எனக்குத் தந்தீர் – 2

Uththaman Entru Enni
Intha Uuzhiyaththai Enakkuth Thantheer – 2

கொஞ்சத்தில் உண்மையாய் இருந்தால்
அநேகத்தில் ஆசீர்வதிர்ப்பீர் – 2

Kognchaththil Unmaiyaai Irunthaal
Anaekaththil Aaseervathirppiir – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + twelve =